- Biển số
- OF-318598
- Ngày cấp bằng
- 6/5/14
- Số km
- 732
- Động cơ
- 1,688,996 Mã lực
Em ăn phở Thìn cũng k thấy ngon. Đắt so với giá nên chục năm nay em k quay lại
bẩn thỉu giá đắt khét lẹt, vẫn đông khách haizEm lên Hà nội cũng được gần hai chục niên rồi nhưng nay mới có dịp được ăn cái bát phở Thìn (phố Lò Đúc) mà các cụ Hà Nội gốc vẫn hay tấm tắc khen lấy khen để ấy, ăn xong làm em nghi ngờ cái sự thanh lịch của các cụ Hà Nội lắm rồi đấy. Theo em thì đây phải là mỳ thịt bò nhiều mỡ, em thấy nó chả có cái phong vị hương vị của phở gì cả, em thấy nó chỉ như bát mỳ thịt bò em nấu vội buổi sáng có chăng là nhiều mỡ hơn mà thôi, mà đúng là cái sợi phở ở quán đấy nom giống mỳ (mỳ, mỳ gạo) hơn là sợi phở.
Các cụ bớt khen cái quán này đi nhé kẻo dân xứ khác người ta cười cho, cứ tưởng tinh tế thế nào. À mà giá 75k /1bát.
Vâng, nhà cháu chỉ chơi tô phở 35k như vậy thôi cụ, lúc nào chán sợi phở bảo chủ quán úp cho gói mì tôm bắp bò cũng đồng giá 35k
Chắc phải 300k/bát cụ nhỉ.Phở ngon sạch sẽ, sang chảnh vào JW Marriot ăn sáng.
Trần cao mười mấy m, ngắm hồ.
Xét về hương vị nước phở chuẩn đét, thịt tái thaia mỏng dính to như bàn tay trụng qua nước phở chuẩn tái.
Nên thử để so sáng với phở kiểu truyền thống.
Em cũng thấy ăn phở bắp nó lạc lõng như nào ý. Phở nạm hoặc gầu mới đúng chất phở bòNói đến bắp bò cũng là 1 ví dụ, e ko thể mê nổi kiểu thịt này, đặc biệt là ăn lẩu, dai ngoanh ngoách, lắm lúc tưởng nhai cao su, trong khi hội bạn ngồi ăn thun thút.
Nên mới nói ngon hay ko nó tùy khẩu vị, tùy người.
Với món lẩu thì e thích ăn thịt bò bào, rẻ mà mềm, lẩu nước lẩu nướng gì e nó đều mềm mại thơm ngọt dễ chín dễ chén cả.
650k suất ăn sáng cụ, ăn sáng Bufet phở là một món trong đó.Chắc phải 300k/bát cụ nhỉ.
Kinh nghiệm gia truyền nhưng nguyên liệu không phải đồ gia bảo, và thị hiếu khách hàng thì thay đổi theo thời gian. Con bò con lợn ngày nay không phải con bò con lợn ngày xưa, từ giống đến quy trình và thức ăn chăn nuôi. Khách hàng bây giờ nếu là khách hàng ngày xưa còn sống thì cũng đã già rồi, khẩu vị cũng thay đổi theo thời gian. "Công thức gia truyền" cuối cùng lại chỉ dựa vào sự cảm nhận chủ quan của người đầu bếp thế hệ sau, và đó là nguyên nhân khiến nhiều thương hiệu ẩm thực gia truyền dần dần biến mất. Đơn giản chỉ vì thế hệ sau không đủ năng lực, sự nhạy cảm về hương vị cũng như thị hiếu của khách hàng để thích nghi. Công thức thành công của thế hệ trước có khi lại lại công thức thất bại của thế hệ sau.Công thức thì đầy trên mạng, nhưng để mà ngon thì cần kinh nghiệm gia giảm từng loại gia vị. Và qua nhiều đời nó mới thành công thức gia truyền. Biết nấu và nấu ngon là 2 câu chuyện khác nhau cụ ạ.
Có quẩy không cụ650k suất ăn sáng cụ, ăn sáng Bufet phở là một món trong đó.
Trà cf, .....
Nói chung không đắt nếu mời khách quan trọng.
Phở ở đó khẩu vị tôi cho là ngon nhất Hn.
Không hiểu sao mình vào Huế ăn cơm hến không ngon bằng ăn ngoài HN.Kinh nghiệm gia truyền nhưng nguyên liệu không phải đồ gia bảo, và thị hiếu khách hàng thì thay đổi theo thời gian. Con bò con lợn ngày nay không phải con bò con lợn ngày xưa, từ giống đến quy trình và thức ăn chăn nuôi. Khách hàng bây giờ nếu là khách hàng ngày xưa còn sống thì cũng đã già rồi, khẩu vị cũng thay đổi theo thời gian. "Công thức gia truyền" cuối cùng lại chỉ dựa vào sự cảm nhận chủ quan của người đầu bếp thế hệ sau, và đó là nguyên nhân khiến nhiều thương hiệu ẩm thực gia truyền dần dần biến mất. Đơn giản chỉ vì thế hệ sau không đủ năng lực, sự nhạy cảm về hương vị cũng như thị hiếu của khách hàng để thích nghi. Công thức thành công của thế hệ trước có khi lại lại công thức thất bại của thế hệ sau.
Đó là sự vận động, biến đổi, diễn dịch của vạn vật, hay còn gọi là vô thường.Kinh nghiệm gia truyền nhưng nguyên liệu không phải đồ gia bảo, và thị hiếu khách hàng thì thay đổi theo thời gian. Con bò con lợn ngày nay không phải con bò con lợn ngày xưa, từ giống đến quy trình và thức ăn chăn nuôi. Khách hàng bây giờ nếu là khách hàng ngày xưa còn sống thì cũng đã già rồi, khẩu vị cũng thay đổi theo thời gian. "Công thức gia truyền" cuối cùng lại chỉ dựa vào sự cảm nhận chủ quan của người đầu bếp thế hệ sau, và đó là nguyên nhân khiến nhiều thương hiệu ẩm thực gia truyền dần dần biến mất. Đơn giản chỉ vì thế hệ sau không đủ năng lực, sự nhạy cảm về hương vị cũng như thị hiếu của khách hàng để thích nghi. Công thức thành công của thế hệ trước có khi lại lại công thức thất bại của thế hệ sau.
Chỗ này chuyên bò, ngon màEm dạo này thỉnh thoảng qua ăn Phở bò gân bò chỗ 17 Thụy Khuê - đối diện trường Chu Văn An, thấy cũng khá ổn. Phở Thìn lò đúc công nhận đắt vãi hồn, một bát ở đó bằng 2 bát chỗ khác, kinh.
Nếu cụ thích ăn quán nướng Hàn Quốc tại HN (quán của người Hàn như kiểu Gojumong ở tầng 6 Lottle), cụ sang Seoul ăn sẽ thất vọng thấy không ngon bằng. Vì sao? Vì tại HN họ đã điều chỉnh công thức cho phù hợp với khẩu vị người VN. Thậm chí quán nướng HQ tại HN cũng đỡ ngọt hơn Sài Gòn.Không hiểu sao mình vào Huế ăn cơm hến không ngon bằng ăn ngoài HN.
Đó là sự vận động, biến đổi, diễn dịch của vạn vật, hay còn gọi là vô thường.
Cụ trình bày nhiều nhưng toàn lí thuyết . Cụ cứ bỉ bôi Thìn LĐ nhưng bao năm nay nó vẫn đông khách dù quán xập xệ và giá đắt lòi . Thực tế là minh chứng sinh động nhất. Em xin hếtKinh nghiệm gia truyền nhưng nguyên liệu không phải đồ gia bảo, và thị hiếu khách hàng thì thay đổi theo thời gian. Con bò con lợn ngày nay không phải con bò con lợn ngày xưa, từ giống đến quy trình và thức ăn chăn nuôi. Khách hàng bây giờ nếu là khách hàng ngày xưa còn sống thì cũng đã già rồi, khẩu vị cũng thay đổi theo thời gian. "Công thức gia truyền" cuối cùng lại chỉ dựa vào sự cảm nhận chủ quan của người đầu bếp thế hệ sau, và đó là nguyên nhân khiến nhiều thương hiệu ẩm thực gia truyền dần dần biến mất. Đơn giản chỉ vì thế hệ sau không đủ năng lực, sự nhạy cảm về hương vị cũng như thị hiếu của khách hàng để thích nghi. Công thức thành công của thế hệ trước có khi lại lại công thức thất bại của thế hệ sau.