Để em thử đối diện số 1 Hàng Chuối của cụ xem saoEm ở ngay gần Lò Đúc 15 năm đây. Ăn đúng 1 lần không có ý định ăn lần 2! Thấy chán kinh! Vừa bẩn vừa chán. Mơ ngủ mà đòi được Michelin!
Những cái mà em không thể chắp nhận được ở Phờ Thìn tái lăn Lò Đúc này là:
- Bánh phở trần luôn một mẻ cho cả vài chục bát. Bát phở bánh lõng bõng và nát. Thịt nhiều nhưng ăn khoing thấy ngon. Nước dùng quá béo không thanh.
- thịt tái lăn cũng xào luôn một mẻ cho cả vài chục bát.
Trong khi lẽ ra (mà thực ra là nguyên tắc cho 1 bát phở ngon), đó là: bánh phở trần riêng cho từng bát cùng lắm là 4 bát. Thịt tái lăn cũng thế, bát nào xào lăn bát đó cùng lắm xào một mẻ cho 4-5 bát thôi.
Trong khi ngay ngõ đối diện số 1 Hàng Chuối có hàng phở bò tái chín và tái lăn ngon gấp 10 lần phở Thìn Lò Đúc!