Hnao e cũng lượn qua ăn thử xem ra răng
Cụ ăn Bách Khoa thì ăn phở Long hay phở Đồng thếQuán này gần nhà e, rảnh e vẫn hay xách f1 qua ăn, e cũng hay ăn quán KTT Bách Khoa ở phố Nguyễn Hiền, gần khu chợ.
Quán Tam Trinh e ăn nhưng k ngon vs k ưng vì ồn ào, bụi bặm
Gộp hết vào đây rồi, thưa cụ.Em vừa thấy topic giá mà nay lặn đâu mất tiêu rồi.
Dạo này em hay ăn ở Lê Hồng Phong, Covid nên ngồi đó cho vắng, lịch sự. Nhà 4 người ăn hết 340k cả quẩy ah. Ngày thường cả nhà em ăn sáng ở nhà, cuối tuần xông xênh chút.
Cứ hình dung ra cái rổ đựng thịt bò tái tái nhờ nhờ thâm thâm của Thìn là em mất hết cảm xúc rồi
Cụ chưa hiểu về mấy cái nhà khách ấy rồi. Nó là đơn vị sự nghiệp và cũng phải tự chủ. Túm lại lại cũng phải tăng thu, giảm chi. Do vậy, việc cho thuê (hay hợp tác) bán phở cũng là phù hợp mà. Trong các món ăn quốc hồn quốc túy thì Phở Thìn cũng là có thương hiệu khá ổn.Giờ đến những khu tưởng như "trang nghiêm" không quảng cáo cũng tiếp tay quảng cáo cho phở này.
Cũng không hiểu mọi người nghĩ gì, thấy tốt hay xấu khi mà cái nơi gọi là trung tâm hội nghị quốc gia của CP; nhiều buổi hội họp quốc tế, có tiêu binh bồng súng chào đón ở cổng; trong đó cũng nhiều lần tiếp khách quốc tế, với đủ cả các món ăn âu á, dân tộc truyền thống, các biển hiệu đều nhỏ nhẹ, gọn gàng... giờ lại chình ình ra cái biển phở Thìn to tổ bố, sáng choang.
Chắc các loại món ăn khác mà có tiền thuê thì cả cái mặt tiền ấy cũng chăng đầy nào là bún đâu mắm tôm, chả cá, gà hầm, chân giò nướng....
Cụ chưa hiểu về mấy cái nhà khách ấy rồi. Nó là đơn vị sự nghiệp và cũng phải tự chủ. Túm lại lại cũng phải tăng thu, giảm chi. Do vậy, việc cho thuê (hay hợp tác) bán phở cũng là phù hợp mà. Trong các món ăn quốc hồn quốc túy thì Phở Thìn cũng là có thương hiệu khá ổn.
Liệu có đến 100g thịt bò k cụ.Cost bát phở Thìn có thể tạm tính sơ sơ như thế này
- 100gr thịt = 25k
- nước dùng= 5k
- gia giảm + các chi phí khác= 10k
Tổng 40k/bát, với điều kiện là thịt bò thật, nước xương bò chuẩn. Và thực khách đang phải bỏ ra 80k/bát thì có thể hiểu tiền thương hiệu đc nhà Thìn tự định giá là 40k trên mỗi bát. Ai yêu mến, trung thành với Thìn thì cứ măm. Ai hậm hực, ganh ghét thì cứ gào.
Ăn nhiều cũng không quan trọng bằng bò ngonLiệu có đến 100g thịt bò k cụ.
Gà Châm này mới tanh tưởi các cụ nhé. Cách đây gần chục niên đã 100k 1 bát. Quán trên Yên Ninh. Bây giờ giá sao cụ ơiĂn nhiều cũng không quan trọng bằng bò ngon
cá nhân em thấy khác xa những năm trước
giờ trên phố còn gà châm là còn dc thôi
Lĩnh nam chứ ko phải tam trinh.chỗ tam trình là nhà long bíchQuán này gần nhà e, rảnh e vẫn hay xách f1 qua ăn, e cũng hay ăn quán KTT Bách Khoa ở phố Nguyễn Hiền, gần khu chợ.
Quán Tam Trinh e ăn nhưng k ngon vs k ưng vì ồn ào, bụi bặm
Em thì k lăn tăn về giá. Em chỉ k thích dòng phở của Thìn (dòng tái lăn). Vì nó khét mùi dầu mỡ. Ăn xong đến nửa buổi nó cứ ợ lên mùi dầu như kiểu ăn cơm rang ở quán phở ấy.Ăn nhiều cũng không quan trọng bằng bò ngon
cá nhân em thấy khác xa những năm trước
giờ trên phố còn gà châm là còn dc thôi
Chắc vẫn thế , để tuần này e check lạiHàng phở Phú - ngõ135 Đội Cấn, hồ Đầm Tròn này 30k từ trước Tết lâu rồi cụ.
Giờ lâu không ăn nên không biết giá sao rồi?
Hiz, toàn ăn dưới <40k e còn kb phở Thìn tròn méo tnao có mang tiếng hậm hực ganh ghét k các cụ?Cost bát phở Thìn có thể tạm tính sơ sơ như thế này
- 100gr thịt = 25k
- nước dùng= 5k
- gia giảm + các chi phí khác= 10k
Tổng 40k/bát, với điều kiện là thịt bò thật, nước xương bò chuẩn. Và thực khách đang phải bỏ ra 80k/bát thì có thể hiểu tiền thương hiệu đc nhà Thìn tự định giá là 40k trên mỗi bát. Ai yêu mến, trung thành với Thìn thì cứ măm. Ai hậm hực, ganh ghét thì cứ gào.
cụ phân tích cũng gần đúng, mà thịt em thấy ko đc 100G đâu. em thì không thích kiểu phở thìn, nó xào thịt lênCost bát phở Thìn có thể tạm tính sơ sơ như thế này
- 100gr thịt = 25k
- nước dùng= 5k
- gia giảm + các chi phí khác= 10k
Tổng 40k/bát, với điều kiện là thịt bò thật, nước xương bò chuẩn. Và thực khách đang phải bỏ ra 80k/bát thì có thể hiểu tiền thương hiệu đc nhà Thìn tự định giá là 40k trên mỗi bát. Ai yêu mến, trung thành với Thìn thì cứ măm. Ai hậm hực, ganh ghét thì cứ gào.
Kiểu mùi gây dành cho ai lao động nhiều cần nhiều đạmcụ phân tích cũng gần đúng, mà thịt em thấy ko đc 100G đâu. em thì không thích kiểu phở thìn, nó xào thịt lên
Hồi trước đấy thì e hay ăn vì làm gần đó. Công nhận là vệ sinh bẩn. Nhưng thời đấy thì hầu như hàng phở nào cũng kém như vậy. Chưa có các hàng phở to đẹp như bây giờEm ăn từ hồi 20K/ bát thì phải. Nhớ hồi tầm 2006 em qua ăn buổi sáng chủ nhật, hàng đông vãi chưởng, 1 nửa ngồi ăn, 1 nửa đứng đợi chỗ. Giấy ăn vứt lung tung dưới sàn chưa kịp quét. Hồi đầu ăn cũng ngon nhưng về sau chất lượng giảm đi. Lâu quá ko ra ăn, cụ Thìn chắc già phết rồi.