Nhà này tự nấu phở phải mua loại 300. Mỗi bát 2 lạng thịt.18tr con bê 2 tạ thôi, thịt bò vẫn 250k
Nhà này tự nấu phở phải mua loại 300. Mỗi bát 2 lạng thịt.18tr con bê 2 tạ thôi, thịt bò vẫn 250k
Chuyên gia dinh dưỡng họ khuyên là 1 tuần ko nên ăn quá 3-5 lạng thịt bò. BYT Anh và Viện nghiên cứu UT của Mỹ đều khuyến nghi giới hạn một ngày ko nên ăn quá 70gram thịt bò.Nhà này tự nấu phở phải mua loại 300. Mỗi bát 2 lạng thịt.
Một serving steak từ 300-400gr.Chuyên gia dinh dưỡng họ khuyên là 1 tuần ko nên ăn quá 3-5 lạng thịt bò. BYT Anh và Viện nghiên cứu UT của Mỹ đều khuyến nghi giới hạn một ngày ko nên ăn quá 70gram thịt bò.
Hàng phở Phú - ngõ135 Đội Cấn, hồ Đầm Tròn này 30k từ trước Tết lâu rồi cụ.e ghi sổ 59 Lĩnh Nam, vậy là Hai Bà Trưng (Hoàng Mai) có 1 chỗ ưng, Ba Đình 1 chỗ ưng, Hoàn kiếm 01 chỗ ^^
- Phở chỗ đội cấn rẽ vào cái Ao hồ bé bé kb bgio bnhieu rồi, e trc ăn mãi, toàn 25k. H chắc 30k rồi.
Hàng Chuối cháu thấy và đã ăn thử phở Duy thấy ổn. Phở Thảo ở đâu thế cụEm ăn phở thảo hàng chuối hơn chục năm rồi đi các quán khác ăn thử .. thì chỉ thấy mỗi phở bát đàn là chất lượng hơn.
Chắc do quen khẩu vị. Còn phở thìn lò đúc thì thi thoảng bạn bè qua chơi cũng hay dẫn đi ăn gọi là thưởng thức nhưng từ hồi lên giá 75k là e đã ko ra nữa rồi . Giờ 90k thì
250gram cho 4 khẩu phần bít tết hoặc phi lê, tính như cụ thì ăn hơi bị thừa thịtMột serving steak từ 300-400gr.
Thôi what ever, mời bác về nhất.250gram cho 4 khẩu phần bít tết hoặc phi lê, tính như cụ thì ăn hơi bị thừa thịt
Bác nói phản khoa học họ đã khuyến nghị thôi, còn ăn đã mồm thì chịuThôi what ever, mời bác về nhất.
ui giời dân mỹ toàn ăn beef steak cả tảng mà gần như là ăn như đồ ăn hàng ngày đó bác.Chuyên gia dinh dưỡng họ khuyên là 1 tuần ko nên ăn quá 3-5 lạng thịt bò. BYT Anh và Viện nghiên cứu UT của Mỹ đều khuyến nghi giới hạn một ngày ko nên ăn quá 70gram thịt bò.
Bác nhất rồi, cứ nói mãi.Bác nói phản khoa học họ đã khuyến nghị thôi, còn ăn đã mồm thì chịu
Thì khác gì bữa tối chén 3-5 bát cơm cho ấm bụng như thói quen trước đâu cụui giời dân mỹ toàn ăn beef steak cả tảng mà gần như là ăn như đồ ăn hàng ngày đó bác.
số 10 hàng chuối cụ ạ. Phở duy e thấy cũng khá đôngHàng Chuối cháu thấy và đã ăn thử phở Duy thấy ổn. Phở Thảo ở đâu thế cụ
đó là bác đi siêu thị thôi . chứ vợ em mua đồ ngoài chợ :em mấy mùa covid toàn đi chợ, siêu thị mua đồ.
Ở HN thì trứng gà ta ở siêu thị là 5k/quả, nhìn list mỳ tôm trên kệ thì có khoảng 6-70% là giá trên 5k/gói. Còn giò thì ở chợ có thể có loại, có hàng bán rẻ như thế, nhưng ăn sẽ rất chán, bở bùng bục và chất lượng không đảm bảo. Còn giò tạm gọi là ngon ngon thì phải tầm 250-300/cân
Quán này gần nhà e, rảnh e vẫn hay xách f1 qua ăn, e cũng hay ăn quán KTT Bách Khoa ở phố Nguyễn Hiền, gần khu chợ.E toàn phi xuống tận 59 lĩnh nam ăn.tái gầu 30k 1 bát ngon lành.đặc biệt e chỉ thích ăn gầu ở đấy,thơm đúng vị của gầu,vừa ăn vừa ngắm cô chủ xinh đẹp e ăn ở đấy cũng hay gặp các cụ trên OF vào ăn lắm thỉnh thoảng anh em lại gặp nhau vui lắm