Nồi nhà cụ như thế đang chập cheng ở cảm biến nhiệt độ rồi, đối với nồi áp suất điện thì cái đó cực kỳ quan trọng, nó quyết định mọi thứ.
Về mua nồi mới, thì có 2 tiêu chí cụ nên quan tâm, ý em đang nói đến dùng hàng chất lượng, còn hàng bình dân thôi không tính. Đó là chọn nồi cao tần và tự động hoàn toàn.
Sử dụng nồi áp suất cao tần, không phải làm như cụ đang nghĩ là mang nồi của nó ra đảo trên bếp từ rồi mới cho vào nồi áp suất để ninh đâu cụ. Như nhà em, là xào nấu trực tiếp trên cái nồi ấp suất đó cụ ạ, xào cho ngấm mắm muối rồi cho thêm nước vào, đậy nắp là phủi đít đi chém gió. Dĩ nhiên nếu thích thì mang cái xoong đó nấu trên bếp từ thoải mái.
Nhật họ có làm nồi áp suất điện ạ, hãng con voi đấy cụ, nhưng không thông minh lắm, thế hệ cũ nữa. Hàn quốc cũng có Cuckoo và Cuchen, nó chính là nồi cơm Cuckoo mà hay nhìn hoặc nghe nói đấy. Nếu dùng nồi Cuckoo tầm 10tr trở lên, thì có thể dùng nó như 1 nồi áp suất điện bình thường, hoặc nồi nấu chậm. Giả sử thích kho cá hay nấu cháo, mà dùng nồi này với chức năng nấu chậm, thì chắc chắn mấy nồi nấu chậm vớ vẩn đang bán trên mạng không thể so được. Dĩ nhiên nồi tầm 5-6tr cũng dùng nó như nồi áp suất điện được rồi, nhưng model đắt tiền thì nó khác hẳn. Tiếc là nó vẫn là bán tự động.
Đáp ứng được tiêu chí như em đưa ở trên là cao tần và tự động hoàn toàn, thì mời cụ tham khảo nồi này nhé. Chỉ là xem cho biết, chứ không xui cụ mua. Nó là hàng nội địa TQ, và giá thì cũng không phải dạng vừa nhé, gần 10tr ạ và nặng 9,5kg. Đấy là cụ tự mua và tự ship, còn nếu thương gia lời lãi nữa thì không tính. Nồi này, em đảm bảo nó cho cái nồi Cookeo kia vào dĩ vãng.