Cụ ơi! Em đang dùng cái nồi philip gần giống cái cụ chụp ở trên. Nhưng mà chỉ được hơn 1 năm đã bị hiện tượng gắt muộn hay sao ấy, van an toàn thì chưa đến mức tự xả mà toàn tự đẩy vung nồi bên trong lên làm trào hết cả ra xung quanh( nó cứ xì bụp một cái khói bay khắp bếp, giật hết cả mình). Bây giờ không bị nữa thì nó lại bị không reset lại được sau một chu trình. Tắt đi để khoảng 2 ngày cắm điện lại thì mới lại nấu được tiếp. Em đành không dùng nữa vì nó trục trặc thế khác nào quả bom. Đang muốn tìm mua một cái tốt hẳn không quan tâm giá tiền và không phải xuất sứ TQ, thì thấy sao bọn Nhật nó không làm cái nồi dạng này nhỉ?! Em cũng muốn cái mua cái nồi nào mà cái lòng nồi nó sử dụng được bếp từ, để muốn có thể đảo qua rồi cho vào ninh sau đỡ nồi nọ nồi kia cụ à!Cả 2 nồi trên đều dùng chung 1 kiểu xoong chống dính như nhau và chỉ có 1 xoong, nói thực sự là không ổn và không linh hoạt với kiểu nấu ăn của người Việt mình.
Với xoong chống dính, phù hợp kiểu nấu như chiên rán qua rồi nấu, nhưng nếu cần xào qua cho ngấm rồi ninh như kiểu ninh sườn thì xoong chống dính khổng ổn, chẳng mấy mà hỏng. Lúc này lại chuyển sang dùng xoong inox cho nồi áp suất mới là chuẩn. Cái này thì mợ annhien88 trải nghiệm qua rồi, nên chắc rõ kiểu 1 nồi áp suất điện với 2 xoong khác nhau.
Nếu nói nên chọn nồi nào, thì thế này.
Nhu cầu cơ bản, thì chọn mua cái Philips model mới ra như ở trên là ngon lành luôn, đừng dại dột mua cái Ins Pot làm gì.
Nếu xác định muốn mua đắt tiền, kiểu như sẽ mua nồi cơ như Fissler hay Silit tầm 5-6tr thì nên mua Cookeo kia hơn.
Cụ tư vấn giúp em nhé!