- Biển số
- OF-11416
- Ngày cấp bằng
- 4/11/07
- Số km
- 30,847
- Động cơ
- 752,111 Mã lực
ATXN chắc trốn mother roàiNhờ cụ Đốc chỉ cho con đường sáng mắt, sáng lòng.![]()

ATXN chắc trốn mother roàiNhờ cụ Đốc chỉ cho con đường sáng mắt, sáng lòng.![]()
- Cụ nói làm mình chột dạ quá vì đợt trước chó nhà mình bị ve đầy người bố mình phải cạo lông nó (y như xà mâuKhông phải tất 100%, những cái nhỏ, thì nó nằm ngay ở ý thức, cái lớn thì khác. Cúng có thớt tranh luận về việc này trên OF theo quan điểm nhà Phật.
Cụ thử xem, 1 con chó bị ốm bị đau, bị chết, chủ nó quan tâm hơn những ngưởi sống đang vật vờ kia kìa.
Cái xe ô tô nhà họ đâm phải người chết, họ quan tâm cái xe của họ bị vỡ trầy sước làm sao.
Cũng là con người với nhau, nhưng đối sử với nhau chẳng khác người với người chẳng bằng chó với người.
CHuyên nghề oánh chén mà, nhìn kinh phết, ko động chân tay chỉ có nhịn, mấy ông a lằm, e chỉ nhặt rau thơn vs hành thôi, chó dã mơn e chiển qua nhợn phátcụ này dã man này![]()
Cảm ơn cụ có những tình cảm chia sẻ. Em cũng thế thôi, cũng cộng đồng, cùng là con người, với nhau. Có những con người không được đối sử bằng con chó. Em cũng vậy thôi có cái xe máy gắn bó với em cả chục năm trời, giò không có chỗ đển, bán đi tiếc ngẩn ngơ.- Cụ nói làm mình chột dạ quá vì đợt trước chó nhà mình bị ve đầy người bố mình phải cạo lông nó (y như xà mâu), chích choác, thuốc thang đủ thứ cả tháng mới hết ạ. 2 bố con cũng ốm theo chó vì nhìn ghê quá, ăn cơm mất ngon.
- Hồi còn nhỏ, có con chó mất, mình khóc váng trời váng đất, cô-dì-chú-bác đã nói như thế này:"có con chó chết mà cũng khóc". Lúc đó mình ghét lắm, nhưng giờ ngẫm lại thấy họ nói cũng đúng, họ đâu có nuôi chó đâu ạ, nếu ai đã từng nuôi chó thì sẽ hiểu được tình cảm giữa người và chó ạ.
Oài tiết cạnh chó á. Kinh phếtEm thì rất thích món này, hầu như đi đến đâu cũng lần mò ra quán, kỷ lục chuyến đi công tác 11 ngày chén 5 bữa, ở 5 điểm (Hải Phòng, Bình Dương, Bà Rịa, Cam Ranh, Sài Gòn).
Còn quả sang Cam lại lần thứ 2, quán ở lối ra đền Taprohm (Xiemriep - Siem Reap) này e chén đúng hôm mùng 1 âm luôn. Quán bán cho dân địa phương, sâu trong làng.![]()
![]()
Thì tụi mình toàn giải quyết ở ao cá đấy thôi, "đi" ban ngày còn đỡ chứ "đi" buổi tối là phải xức thuốc chống muỗi vào mít, lần đầu ko biết nên vừa "đi" vừa vỗ bộp bộp vào mít đấy ạ. Mà buồn cười là ao tiểu đội tụi mình ở sau 1 thời gian cho chúng ăn to gấp đôi cái ao của bác khó tính nhà bên cạnh.Ngày còn bé (1980), về đồng bằng sông Cửu Long cháu ăn cá tra nuôi cầu suốt. Ra ngồi ị trên cầu cá tra, nó thấy bóng người, cả đàn nổi lên như tàu ngầm, nhìn phát khiếp, có con dài gần 1m.
Em từng xơi các thứ tiết canh vịt, ngan, chim, dê, ngựa bạch, lợn, tôm hùm. Giờ vưỡn sống nhăn.Oài tiết cạnh chó á. Kinh phết
E chén rồi đậm đà dưng ko thơm tho như mấy món tiết canh kia. Vị đậm ko mùi, e chỉ dám thử 1 miếng cho biét thôi. Kinh nhất câu chó dại nửa mùa cụ đốc ahEm từng xơi các thứ tiết canh vịt, ngan, chim, dê, ngựa bạch, lợn, tôm hùm. Giờ vưỡn sống nhăn.
Riêng chó thời chưa.
Hay có lẽ bữa nào phải thử 1 phát cho biết![]()
Mình hoàn toàn đồng ý với cụ câu này.Cuộc sống vẫn tiếp diễn, vần tồn tại, vầ đấu tranh, mọi sự so sánh đều khập khiễng.
Chết nó có số nha cụ.E chén rồi đậm đà dưng ko thơm tho như mấy món tiết canh kia. Vị đậm ko mùi, e chỉ dám thử 1 miếng cho biét thôi. Kinh nhất câu chó dại nửa mùa cụ đốc ah
Nó chết đi biết đâu kiếp sau nó lại đầu thai làm bồ cụ thời xao ???Ngày trước nhà em nuôi 1 con chó khôn lắm, nhiều lúc thấy nó kém người ở tội k biết nói thôi, chứ nó làm gì k đúng chỉ cần chủ nhíu mày 1 cái là nó hiểu. Mà bắt chuột thành thần, chả con chuột nào vào nhà em mà thoát được với nó. Lại tình cảm nữa, thấy chủ buồn thì cắn gấu quần, làm đủ trò đến khi chơi với nó 1 chút mới thôi. Khi bệnh quá nó chết, nhiều đêm em vẫn mơ thấy nó quanh quẩn bên chân, em bỏ k ăn nữa, ăn miếng thịt chó mà nghĩ đến con chó nào đó quấn quít với chủ hơn cả bạn thân, chủ nỡ bán nó đi - dù vô tình hay cố ý- thì thật k thể nuốt nổi
Chính vì thế, sau khi ăn thịt chó, các cụ ta xưa không uống nước chèEm coi như các món khác thôi, không có gì đặc biệt. Nhưng công nhận thịt chó nhiều đạm thật, hôm nào ăn trưa là no đến tối. Chẹp, dễ đến 2 tháng rồi chưa ăn thịt chó. Mà cả 2vc đều ăn được mới chết chứ
Hi hi băm cái sụn đầu suơng xườn ra oánh tiết canh thì... Khú khú tốn r nhắmChết nó có số nha cụ.
Số đã hết thời có tránh đàng Giời![]()
Vì sao vậy?Chính vì thế, sau khi ăn thịt chó, các cụ ta xưa không uống nước chè![]()
Thế uống j thì hạp cụ đốc?Chính vì thế, sau khi ăn thịt chó, các cụ ta xưa không uống nước chè![]()