Thành phố thì có đủ món: hải sản, nướng, lẩu...
Quê họ có gì đâu, lại lạc hậu hơn TP cỡ 10-20 năm..
Cái này cụ có vẻ hơi chủ quan. Cụ về Vân Đình một chuyến xem, tuy quê nhưng họ cũng chả kém TP bao nhiêu, cỗ cưới Vân Đình giờ rút gọn, xưa người ta làm thịt chó không phải 7, 8 món mà thường 13 món gồm: 5 bát, 8 đĩa.
Năm bát gồm có Xáo nạc (bằng thịt nạc, mỗi miếng tái to gần bằng bao diêm) đem ướp kỹ rồi hầm nhừ. Xáo xương, Tam tam (giả thịt ba ba gồm hai cánh sườn, thêm một chút thịt ba chỉ thái con chì, lạc rang chín tới xảy sạch vỏ, giã vỡ đôi, chuối xanh, đậu phụ nướng thái con chì, xương sông, tía tô, mẻ...), Xáo trâu (giả thịt trâu, gồm phần nạc ở vai, cổ, thái mỏng ướp hành khô, tỏi băm, không được dính giềng, nấu với rau cần tuốt hết lá hoặc cọng rau muống non). Và cuối cùng là bát nước chấm được gọi là “Lòng chuột”.
Và về cụ về đấy chê họ lạc hậu thì em không biết chuyện gì xảy ra.