- Biển số
- OF-782779
- Ngày cấp bằng
- 7/7/21
- Số km
- 20
- Động cơ
- 59,276 Mã lực
- Tuổi
- 41
Có con M390 cụ trải nghiệm khôngAnh em nào có dao siêu thép 0 dùng, bán lại cho tớ trải nghiệm với ạ . Mình muốn độ cứng ít nhất từ thép sg2 trở lên ạ.
Có con M390 cụ trải nghiệm khôngAnh em nào có dao siêu thép 0 dùng, bán lại cho tớ trải nghiệm với ạ . Mình muốn độ cứng ít nhất từ thép sg2 trở lên ạ.
Cụ cho ảnh lên cho các cụ ở đây và e xem vớiCó con M390 cụ trải nghiệm không
Cụ đinh chi bn để mua đá? Mài gia đình cần viên 1k là đủ.Bẩm các cụ. E đọc vài trăm trang ở thớt này, tự nhiên e lại là thằng nghiện dao. Cũng mua vài con dao Nhật chơi chơi rồi. Trộm vía giờ dùng vẫn sắc ( do nhà e cũng ít nấu ăn cầu kỳ, ngày nấu có bữa tối). Nhưng e đang tưởng tượng gần chục chiếc e mua giờ nó cùn thì lại k biết mài, cũng chưa có đá mài. Các cụ chơi dao có kinh nghiệm cho e lời khuyên mua hòn đá mài loại nào kinh tế tiết kiệm nhất. Mài kiểu đơn giản ko cầu kỳ, e ko cần mài chẻ đôi sợi tóc đâu. Sắc tí cho vợ nấu ăn đơn giản là đc
Càng rẻ càng tốt cụ ơi. E đang nghĩ hay mua giấy ráp ở cửa hàng kim khí loại 1000-2000-3000 về mài dao có ăn ko. Chỗ dao của e đa phần là thép 3 lớp thấy có quảng cáo có lõi vg với lõi thép thuỵ điển ( e mua hàng bãi)Cụ đinh chi bn để mua đá? Mài gia đình cần viên 1k là đủ.
Đừng mua râp cụ ạ.Càng rẻ càng tốt cụ ơi. E đang nghĩ hay mua giấy ráp ở cửa hàng kim khí loại 1000-2000-3000 về mài dao có ăn ko. Chỗ dao của e đa phần là thép 3 lớp thấy có quảng cáo có lõi vg với lõi thép thuỵ điển ( e mua hàng bãi)
Giấy ráp k ổn. 1 là cụ phải dán lên 1 mặt phẳng mới mài được, 2 là nhanh bong hạt mài, lại phải dán lại.Càng rẻ càng tốt cụ ơi. E đang nghĩ hay mua giấy ráp ở cửa hàng kim khí loại 1000-2000-3000 về mài dao có ăn ko. Chỗ dao của e đa phần là thép 3 lớp thấy có quảng cáo có lõi vg với lõi thép thuỵ điển ( e mua hàng bãi)
Có đá tàu, hơn 100 1 viên, nhưng mua thì hên xui, và phải biết mài vì nó thô,ăn thép rất ác.Chỗ dao của e để phục vụ nấu ăn ít. Nên có lẽ cả năm e mới mài 1 lần thôi. Mấy viên này đắt thật các cụ ạ. Các cụ có viên nào rẻ hơn k mách e với
Cụ cần dao gì, bao tiền thì báo lên đây xem.Đọc lại cái trang các cụ viết. Em mua mấy con dao chưa đc con nào chuẩn xịn như các cụ chơi. Mà gà mờ như em thì làm sao mà biết để chọn đc con dao nào xịn ( dùng cơ bản gia đình thái thịt bò nấu phở hay thái thịt trâu nhúng lẩu nó mỏng là đc). Cụ nào kinh nghiệm chỉ e cách chọn dao với, để e đập đi xây lại cái
Ngày xưa, dao trong bếp em chả mài bao h. Vài năm gặp ông mài dao dạo 1 lần mớ gọi mài. Thế mà vẫn dùng được.Chỗ dao của e để phục vụ nấu ăn ít. Nên có lẽ cả năm e mới mài 1 lần thôi. Mấy viên này đắt thật các cụ ạ. Các cụ có viên nào rẻ hơn k mách e với
Cụ chăm quá, em giờ tháng mài lần. Mà cũng chả chăm chút quáNgày xưa, dao trong bếp em chả mài bao h. Vài năm gặp ông mài dao dạo 1 lần mớ gọi mài. Thế mà vẫn dùng được.
H biết mài, thì có khi tuần mài 1 lần. Dùng sắc quen rồi, cùn khó chịu.
Chịu khó mài, thì mài nhanhCụ chăm quá, em giờ tháng mài lần. Mà cũng chả chăm chút quá
Cụ mà ở HN, thì đi gặp các cụ trong này 1 vòng, mượn dao đủ dùng 1 năm k trùng.Đọc lại cái trang các cụ viết. Em mua mấy con dao chưa đc con nào chuẩn xịn như các cụ chơi. Mà gà mờ như em thì làm sao mà biết để chọn đc con dao nào xịn ( dùng cơ bản gia đình thái thịt bò nấu phở hay thái thịt trâu nhúng lẩu nó mỏng là đc). Cụ nào kinh nghiệm chỉ e cách chọn dao với, để e đập đi xây lại cái
Cụ mua dao 3 lớp ốp không rỉĐọc lại cái trang các cụ viết. Em mua mấy con dao chưa đc con nào chuẩn xịn như các cụ chơi. Mà gà mờ như em thì làm sao mà biết để chọn đc con dao nào xịn ( dùng cơ bản gia đình thái thịt bò nấu phở hay thái thịt trâu nhúng lẩu nó mỏng là đc). Cụ nào kinh nghiệm chỉ e cách chọn dao với, để e đập đi xây lại cái
Cụ mua dao 3 lớp ốp không rỉ ấy. Đá mài cụ mua 1 viên mài thô, 1 viên đá tự nhiên để mài mịn. Thỉnh thoảng mài cũng thú vị phếtĐọc lại cái trang các cụ viết. Em mua mấy con dao chưa đc con nào chuẩn xịn như các cụ chơi. Mà gà mờ như em thì làm sao mà biết để chọn đc con dao nào xịn ( dùng cơ bản gia đình thái thịt bò nấu phở hay thái thịt trâu nhúng lẩu nó mỏng là đc). Cụ nào kinh nghiệm chỉ e cách chọn dao với, để e đập đi xây lại cái
Chính cái tư tưởng như cụ bây giờ làm bọn em ngày xưa mất 1 đống tiền ngu vào mua đá này đá nọ. Nói cho sang mồm là mua trải nghiệm chứ thực ra là ngu.Chỗ dao của e để phục vụ nấu ăn ít. Nên có lẽ cả năm e mới mài 1 lần thôi. Mấy viên này đắt thật các cụ ạ. Các cụ có viên nào rẻ hơn k mách e với
E chủ yếu cần dao thái thịt bò làm phở gia đình ăn thôi. Tháng làm 1-2 lần thôi. E đã mua mấy con dao nhật chủ yếu dưới 600k - mua mới nhờ xách tay bên nhật về cũng có mà mua cũ trên fb cũng có. Thấy nó dùng cũng sắc ban đầu là vậy. Còn ko biết dùng lâu dài thế nào. E vẫn muốn tìm con dao bãi cũ nào tầm 5-600k để thái thịt bò mỏngCụ cần dao gì, bao tiền thì báo lên đây xem.
Còn nếu mua ở đâu thì chụp ảnh gửi lên
E mua 1 viên 40k và viên bóng 50k thế thôiChính cái tư tưởng như cụ bây giờ làm bọn em ngày xưa mất 1 đống tiền ngu vào mua đá này đá nọ. Nói cho sang mồm là mua trải nghiệm chứ thực ra là ngu.
Em thì chưa biết đống dao của cụ ra sao. Và không biết cụ bảo viên nào đắt. Nhưng nên rút kinh nghiệm mua từ bọn em, mua 1-2 viên tử tế rồi dùng ko phải suy nghĩ. Chứ mua mấy viên phò phạch về dùng rồi thêm bực mình.