- Biển số
- OF-140562
- Ngày cấp bằng
- 4/5/12
- Số km
- 2,238
- Động cơ
- 25,593 Mã lực
Vài mẹo vặt thôi mợ ạ. Vào sg mà vội quá nên ko kịp gặp mợ cafeDao nào bác cũng đào được ra lun. Nể bác thật sự
Vài mẹo vặt thôi mợ ạ. Vào sg mà vội quá nên ko kịp gặp mợ cafeDao nào bác cũng đào được ra lun. Nể bác thật sự
Mẹo của cụ lợi hại quá, cụ có thể chia sẻ cho ae biết được ko ạ? Đánh vật với mấy chữ kanji lại thư pháp này phê vãi.Vài mẹo vặt thôi mợ ạ. Vào sg mà vội quá nên ko kịp gặp mợ cafe
Cụ kiếm ô bạn biết tiếng Nhật nhờ vẽ cho là xong thôi. Chủ yếu là dùng thời gian kiếm nó lâu. Còn dịch chữ thì khá đơn giảnMẹo của cụ lợi hại quá, cụ có thể chia sẻ cho ae biết được ko ạ? Đánh vật với mấy chữ kanji lại thư pháp này phê vãi.
Có con M390 cụ trải nghiệm khôngAnh em nào có dao siêu thép 0 dùng, bán lại cho tớ trải nghiệm với ạ . Mình muốn độ cứng ít nhất từ thép sg2 trở lên ạ.
Cụ cho ảnh lên cho các cụ ở đây và e xem vớiCó con M390 cụ trải nghiệm không
Cụ đinh chi bn để mua đá? Mài gia đình cần viên 1k là đủ.Bẩm các cụ. E đọc vài trăm trang ở thớt này, tự nhiên e lại là thằng nghiện dao. Cũng mua vài con dao Nhật chơi chơi rồi. Trộm vía giờ dùng vẫn sắc ( do nhà e cũng ít nấu ăn cầu kỳ, ngày nấu có bữa tối). Nhưng e đang tưởng tượng gần chục chiếc e mua giờ nó cùn thì lại k biết mài, cũng chưa có đá mài. Các cụ chơi dao có kinh nghiệm cho e lời khuyên mua hòn đá mài loại nào kinh tế tiết kiệm nhất. Mài kiểu đơn giản ko cầu kỳ, e ko cần mài chẻ đôi sợi tóc đâu. Sắc tí cho vợ nấu ăn đơn giản là đc
Càng rẻ càng tốt cụ ơi. E đang nghĩ hay mua giấy ráp ở cửa hàng kim khí loại 1000-2000-3000 về mài dao có ăn ko. Chỗ dao của e đa phần là thép 3 lớp thấy có quảng cáo có lõi vg với lõi thép thuỵ điển ( e mua hàng bãi)Cụ đinh chi bn để mua đá? Mài gia đình cần viên 1k là đủ.
Đừng mua râp cụ ạ.Càng rẻ càng tốt cụ ơi. E đang nghĩ hay mua giấy ráp ở cửa hàng kim khí loại 1000-2000-3000 về mài dao có ăn ko. Chỗ dao của e đa phần là thép 3 lớp thấy có quảng cáo có lõi vg với lõi thép thuỵ điển ( e mua hàng bãi)
Giấy ráp k ổn. 1 là cụ phải dán lên 1 mặt phẳng mới mài được, 2 là nhanh bong hạt mài, lại phải dán lại.Càng rẻ càng tốt cụ ơi. E đang nghĩ hay mua giấy ráp ở cửa hàng kim khí loại 1000-2000-3000 về mài dao có ăn ko. Chỗ dao của e đa phần là thép 3 lớp thấy có quảng cáo có lõi vg với lõi thép thuỵ điển ( e mua hàng bãi)
Có đá tàu, hơn 100 1 viên, nhưng mua thì hên xui, và phải biết mài vì nó thô,ăn thép rất ác.Chỗ dao của e để phục vụ nấu ăn ít. Nên có lẽ cả năm e mới mài 1 lần thôi. Mấy viên này đắt thật các cụ ạ. Các cụ có viên nào rẻ hơn k mách e với
Cụ cần dao gì, bao tiền thì báo lên đây xem.Đọc lại cái trang các cụ viết. Em mua mấy con dao chưa đc con nào chuẩn xịn như các cụ chơi. Mà gà mờ như em thì làm sao mà biết để chọn đc con dao nào xịn ( dùng cơ bản gia đình thái thịt bò nấu phở hay thái thịt trâu nhúng lẩu nó mỏng là đc). Cụ nào kinh nghiệm chỉ e cách chọn dao với, để e đập đi xây lại cái
Ngày xưa, dao trong bếp em chả mài bao h. Vài năm gặp ông mài dao dạo 1 lần mớ gọi mài. Thế mà vẫn dùng được.Chỗ dao của e để phục vụ nấu ăn ít. Nên có lẽ cả năm e mới mài 1 lần thôi. Mấy viên này đắt thật các cụ ạ. Các cụ có viên nào rẻ hơn k mách e với
Cụ chăm quá, em giờ tháng mài lần. Mà cũng chả chăm chút quáNgày xưa, dao trong bếp em chả mài bao h. Vài năm gặp ông mài dao dạo 1 lần mớ gọi mài. Thế mà vẫn dùng được.
H biết mài, thì có khi tuần mài 1 lần. Dùng sắc quen rồi, cùn khó chịu.
Chịu khó mài, thì mài nhanhCụ chăm quá, em giờ tháng mài lần. Mà cũng chả chăm chút quá
Cụ mà ở HN, thì đi gặp các cụ trong này 1 vòng, mượn dao đủ dùng 1 năm k trùng.Đọc lại cái trang các cụ viết. Em mua mấy con dao chưa đc con nào chuẩn xịn như các cụ chơi. Mà gà mờ như em thì làm sao mà biết để chọn đc con dao nào xịn ( dùng cơ bản gia đình thái thịt bò nấu phở hay thái thịt trâu nhúng lẩu nó mỏng là đc). Cụ nào kinh nghiệm chỉ e cách chọn dao với, để e đập đi xây lại cái