Hiện giờ dao nhà em đang khá lộn xộn cụ ạ. Dao rèn mang từ quê ra cũng có, dao Thái Lan kiwi Inox cũng có, bộ dao Đức cũ đang dùng và thêm mấy con dao Nhật nữa. Em mua đủ bộ (trừ dao chặt) rồi cũng xử lý đám không Nhật-Đức đi thôi.
Đến nay thì em chưa phải mài dao Nhật vì nó còn mới sử dụng. Nhưng em cũng sẽ phải mua đá mài chứ.
Vâng, em tạm dừng mua bác ạ. Dùng vậy chắc đủ rồi.
Thức ăn sống thì có những con dao thép xanh rồi. Còn thức ăn chín thì em dùng 2 con dao của Tấn Tôn, dùng thép Thụy Điển. Tiếp theo của em là mua đá. Em hóng hớt trong topic này thì có lẽ em sẽ mua King 1000, King 3000 và một viên đá bùn loại lớn cộng thêm 1 liếp da phủ lơ xanh nữa.
. Nhưng đó là lý thuyết, còn về mài được như thế nào chắc còn phải học hỏi từ các bác và thực hành thêm.
Nghe theo lời khuyên của bác cách đây vài trang, em mua 04 dao thép xanh và siêu xanh và một con dao thép Thụy Điển. Chắc vậy thôi bác ạ. Em không thể theo các bác được.