test thử con dao rỉ
Hãng này em chưa nghe tên. Hãng mới hả cụ?Chốt, cụ để lại em 1 con bất kì trên kia.
Em vẫn chưa qua lớp mầm non món này.Hãng này em chưa nghe tên. Hãng mới hả cụ?
Hãy cụ lấy tạm
Đây là cái tội thấy hay hay - Mua, rẻ - Mua, chưa có - Mua, thích nhỉ - Mua....Em vẫn chưa qua lớp mầm non món này.
Con dao chưa tra cán là thép gì vậy bác.
Lưỡi Ginsan có phải là bạc 3 không bác.Đây là cái tội thấy hay hay - Mua, rẻ - Mua, chưa có - Mua, thích nhỉ - Mua....
Em thì số lượng hơn chất lượng. Các cụ toàn chê của em là: dao mày phèn lắm.
Có độ 20 cụ ở đây lôi ra thì số lượng và chất lượng hơn này nhiều
Con đấy các cụ đoán là Ginsan.
Sợ vợ nó nói nên cho vào họp cất nóc tủ. Đầy quá lại bán bớt .... Để mua 🥲
Cụ mua mà show ảnh gói bọc là tội ác đó ahLưỡi Ginsan có phải là bạc 3 không bác.
Em mới mua có 5 con mà gấu mẹ cứ hỏi mua nhiều thế. Con Thứ 5 em còn đang cất trong tủ, chưa mở ra xem. Đây là con Santuko thủ công.
Cảm ơn bác ạ. Em đã sửa còm và xóa ảnh. Bác sửa còm và xóa ảnh giúp em với nhé.Cụ mua mà show ảnh gói bọc là tội ác đó ah
Em tưởng bác sửa sai thành bóc túi chụp dao. Thay vì thế bác lại phạm tội ác lớn hơn, sửa còm xoá ảnh phi tang chứng cứ với vợ thì đc, phi tang chứng cứ với các cụ ở đây!.... Tội lỗi....Cảm ơn bác ạ. Em đã sửa còm và xóa ảnh. Bác sửa còm và xóa ảnh giúp em với nhé.
Ôi trời. Tham gia Ô ÉP từ thuở sơ khai mà văn hóa còm em vẫn chưa theo kịp các bác. Để em bóc hộp rồi up sau vậy ak.Em tưởng bác sửa sai thành bóc hình chụp dao. Thay vì thế bác lại phạm tội ác lớn hơn, sửa còm xoá ảnh phi tang chứng cứ với vợ thì đc, phi tang chứng cứ với các cụ ở đây!.... Tội lỗi....
Miyabi chỉ có hàng hãng, tức là hàng đúng tiêu chuẩn. Bản bé hơn kaji chút. Thẩm mỹ đẹp. Cáncác bác cho em hỏi là nếu như không chênh lệch giá và không bàn tới dáng dao thì giữa 2 chiếc shun kaji chef 8 và miyabi 5000mcd gryto thì nên chọn em nào ạ xin các bác tư vấn ạ
Bún cá và San Ku To khác nhau ở tên, ở mũi dao là chính.
Các cụ trầm quá, em khuấy tí cho fun. Tiện có mấy bô lão luận bàn về Bunka và Santoku, em cũng ớ ra chả hiểu chúng nó giống với khác nhau gì. Nên em xin ý kiến các cụ. Em có tí quà nho nhỏ dưới đây gửi cụ nào đc nhiều Vodka nhất nhá
các bác cho em hỏi là nếu như không chênh lệch giá và không bàn tới dáng dao thì giữa 2 chiếc shun kaji chef 8 và miyabi 5000mcd gryto thì nên chọn em nào ạ xin các bác tư vấn ạ
Con Miyabi 5000 đó thép VG10 nên ko có cửa với Kaji rồi. Để so ngang thì phải so với con 6000Miyabi chỉ có hàng hãng, tức là hàng đúng tiêu chuẩn. Bản bé hơn kaji chút. Thẩm mỹ đẹp. Cán
cầm ổn, đang dùng có thể dùng chuôi giã tỏi ớt
Shun kaji đợt rồi hàng bãi nhiều. Nằm trong lô lỗi. Tức là nó có lỗi gì đó mới bị loại. Hàng mới thì cụ bỏ qua yếu tố này. Bản lớn hơn. Nặng, cán to. Dùng sẽ mệt hơn. Cán không giã tỏi ớt đc.
Túm lại nên chọn Miyabi về giã tỏi ớt cho tiện. Đang làm lại đi tìm chày giã tỏi ớt mệt lắm.
Thực chiến cả 2 có cụ Linh. Mời cụ vào đẩy nốt
Cụ đang phê pha kaji nên tán em ấy nhiều thế!Con Miyabi 5000 đó thép VG10 nên ko có cửa với Kaji rồi. Để so ngang thì phải so với con 6000
Kaji, cùng thép SG2. Con 6000 cụ NgocDmax có đấy, cụ hỏi cụ ấy xem.
Em ko hiểu sao cụ lại ko bàn về dáng dao, vì dáng rất quan trọng. Con M thì lưỡi theo kiểu gyuto Nhật, mũi thấp, thiên về thái cò cưa. Con K thì mũi cao theo dao chef Âu, hợp với Tây lông thích rocking.
Con K dao dày dặn, nặng, đầm tay, rất cứng cáp manly nên hợp với các cụ hơn. Em dùng chef8 của cụ robinhoodhn hn phang tỏi nát bét Tuy nhiên lưỡi Kaji khá dày, nếu ko nhờ lão Tuan Can hạ mỏng thì thái ko sướng
Con M nói chung thì đẹp cả cán lẫn lưỡi, tuy nhiên về độ hoàn thiện của hãng thì em chê (đối với dao bóc hộp). 2 con em mua đều dính lỗi lưỡi bị cong, bị khá nhiều nhé, có anh Tây lông cũng dính, hỏi hãng thì hãng bảo đó là tiêu chuẩn, chấp nhận đc (đù). Soi kỹ hơn thì dao chỉ đẹp ở mặt dao còn lại các gờ cạnh ko đc hoàn thiện tốt, thô ráp, sống sắc như lưỡi, micro bevel mài cực xấu, uốn lượn
Cá nhân em cực thích Kaji, và em biết nhiều cụ ở đây cũng vậy, khoe cụ em petty cưng kiếm mãi mới có
Ủa em seach thấy dùng thép MC63 powder steel,đây là cách gọi của Miyabi với thép SG 2 mà?Con Miyabi 5000 đó thép VG10 nên ko có cửa với Kaji rồi. Để so ngang thì phải so với con 6000
Kaji, cùng thép SG2. Con 6000 cụ NgocDmax có đấy, cụ hỏi cụ ấy xem.
Em ko hiểu sao cụ lại ko bàn về dáng dao, vì dáng rất quan trọng. Con M thì lưỡi theo kiểu gyuto Nhật, mũi thấp, thiên về thái cò cưa. Con K thì mũi cao theo dao chef Âu, hợp với Tây lông thích rocking.
Con K dao dày dặn, nặng, đầm tay, rất cứng cáp manly nên hợp với các cụ hơn. Em dùng chef8 của cụ robinhoodhn hn phang tỏi nát bét Tuy nhiên lưỡi Kaji khá dày, nếu ko nhờ lão Tuan Can hạ mỏng thì thái ko sướng
Con M nói chung thì đẹp cả cán lẫn lưỡi, tuy nhiên về độ hoàn thiện của hãng thì em chê (đối với dao bóc hộp). 2 con em mua đều dính lỗi lưỡi bị cong, bị khá nhiều nhé, có anh Tây lông cũng dính, hỏi hãng thì hãng bảo đó là tiêu chuẩn, chấp nhận đc (đù). Soi kỹ hơn thì dao chỉ đẹp ở mặt dao còn lại các gờ cạnh ko đc hoàn thiện tốt, thô ráp, sống sắc như lưỡi, micro bevel mài cực xấu, uốn lượn
Cá nhân em cực thích Kaji, và em biết nhiều cụ ở đây cũng vậy, khoe cụ em petty cưng kiếm mãi mới có
Hâm nhỉ? Em K của cụ ấy đúng bị K, ngâm hóa chất rỗ, chà nát xước cả mặt mà bảo là ngon, phê!Cụ đang phê pha kaji nên tán em ấy nhiều thế!
Cụ cũng 2 lần ăn con Kaji vuông lại còn hỏi emCụ đang phê pha kaji nên tán em ấy nhiều thế!
Sorry các cụ, em nhầm sang 5000FCD. Con cụ ấy hỏi là MCD, em cũng lại nhầm sang cả MCD67, hãng đặt tên như... Riêng con MCD birchwood này thì em lại thấy ổn, cùng thép SG2 với con 6000 nhưng giá cao hơn hẳn, cũng đc review khen nhiều, chắc độ hoàn thiện tốt hơnỦa em seach thấy dùng thép MC63 powder steel,đây là cách gọi của Miyabi với thép SG 2 mà?
Thế nó mới đẩy được độ cứng lên 63 hrc nên nó gọi thép này là M63 (đặt tên hơi quái).
View attachment 7462800
Còn vụ cong thì đúng nhiều người phản ánh thế. đúng như hàng apple - đấy là tính năng chứ không phải lỗi.
Có nhiều con mới bị dính thế, nên khi mua phải để ý.
Sống lưng thì con 6000 bo tròn ngon lành lắm.
Con M dùng hợp bếp á hơn con K và điều này cũng đúng với phần lớn các dòng dao của Miyabi so với Shun.
Cụ lại nhầm.Cụ cũng 2 lần ăn con Kaji vuông lại còn hỏi em
Sorry các cụ, em nhầm sang 5000FCD. Con cụ ấy hỏi là 5000MCD, thép ZDP189, độ cứng hãng ghi là 67. Hàng này thì em chưa dùng, cụ NOKIA5300 có thể mua về để trải nghiệm, nhưng mua đc đá để chiều em nó cũng hại thận lắm đấy nhé. Là em thì em ko mua, vì cái độ cứng quá cao đấy sẽ phải đánh đổi bằng nhiều thứ khác
Em sửa rồi, mẹ cái hãng, xoắn vãi kitCụ lại nhầm.
5000MCD là SG2.
5000MCD 67 mới là ZDP189!
Có thêm chữ 67 để phân biệt!
Xoắn khác méo gì sợi Bún Cá.Em sửa rồi, mẹ cái hãng, xoắn vãi kit
Các cụ trầm quá, em khuấy tí cho fun. Tiện có mấy bô lão luận bàn về Bunka và Santoku, em cũng ớ ra chả hiểu chúng nó giống với khác nhau gì. Nên em xin ý kiến các cụ. Em có tí quà nho nhỏ dưới đây gửi cụ nào đc nhiều Vodka nhất nhá