Thực tế dùng dao nhà em có 2 việc chính
1: Thái rau,thái hành, thái ớt... loại này đơn giản, chắc dao nào cũng chiến được.
2: Thái thịt thì chỉ tới mức thái thịt trâu thịt bò xào, ăn lẩu là khó nhất rồi, thái thịt áp chảo giòn bì nữa ạ. Năm thì mười họa thái ít tai mũi sỏ lợn để làm nem thính, Còn ko có món gì yêu cầu độ khó cao hơn nữa cả ạ.
Việc số 2 thì tần suất 1 tháng chắc cũng chỉ dùng tới dao 5-6 lần. Nên e muốn dùng cái dao ko rỉ, đỡ mất công bảo quản. Các cụ cho hỏi những dòng dao ốp kháng rỉ và lõi carbon, giấy xanh giấy trắng để lâu là nó bị sỉn màu hay là nó lên lớp bột màu vàng rỉ sét như nhíp xe ạ?
Em định mua cây Sant cho việc 1 Và Na cho việc 2 có chuẩn bài ko thưa các cụ!!