Đây e mới thửa theo tư vấn của cụ. Mài khác hẳn đá Hải dươngEm ko nhớ em tư vấn cụ lúc nào
Cái thớt gỗ teak dùng 1 thời gian nó xấu mặt, cụ mua ít ráp cuộn tầm 120-180 và 240-320 mỗi thứ 1m xoa lại mặt rồi ủ dầu ăn là như mới. CHi phí tầm 30k.
Đây e mới thửa theo tư vấn của cụ. Mài khác hẳn đá Hải dươngEm ko nhớ em tư vấn cụ lúc nào
Cái thớt gỗ teak dùng 1 thời gian nó xấu mặt, cụ mua ít ráp cuộn tầm 120-180 và 240-320 mỗi thứ 1m xoa lại mặt rồi ủ dầu ăn là như mới. CHi phí tầm 30k.
Chấp niệm vẫn còn nhiều lắm cụ ạ. Lâu ko dùng dao mốc hết đây ahEm đồng ý với cụ.
Em còn một số cây, chưa tiện thảy ra. Cụ gợi này hay quá.
Em giờ mong như cụ, dao nào cũng là dao. Đá nào cũng là đá.
Ngàn dao qua tay, ngàn đá xếp quanh mà coi như không
Thôi em đưa cụ mấy cây kiwi cụ đem cất.Chấp niệm vẫn còn nhiều lắm cụ ạ. Lâu ko dùng dao mốc hết đây ah
Bước thứ nhất xuống hố.Đây e mới thửa theo tư vấn của cụ. Mài khác hẳn đá Hải dương
Đôi đá này chuẩn rồi cụ. Mài nhẹ tay thôi, không dao nó bay lưỡiĐây e mới thửa theo tư vấn của cụ. Mài khác hẳn đá Hải dương
Hàng đa ma cút thì kinh đấy, nhưng có cái tên hãng thì bào đi mất cho nên em đoán đây là Kiya. CònCác bác đoán thử giúp e xem này là thép gì ạ
Cụ làm 1 video hướng dẫn bọn e mài đúng cách vớiĐôi đá này chuẩn rồi cụ. Mài nhẹ tay thôi, không dao nó bay lưỡi
em lại phải có ngụm diệu vào mồm công việc mới trôi cụ ạ. Ko có diệu chân tay và cả mồm nó cứ đớ ra, chả động đậy được..Cụ làm 1 video hướng dẫn bọn e mài đúng cách với
Rượu e nhều nhưng máy nó ứ cho rót. Nó bảo rót mỗi mình cụ thì cụ say ko làm video đượcem lại phải có ngụm diệu vào mồm công việc mới trôi cụ ạ. Ko có diệu chân tay và cả mồm nó cứ đớ ra, chả động đậy được..
rượu thật cơ cụ. Nếu cụ ở HN thì hôm nào chắt 1 chai nút lá chuối đi ngồi quán. ae ở đây đông. Mỗi ng 1 cách mài. Cụ tham khảo thoải mái.Rượu e nhều nhưng máy nó ứ cho rót. Nó bảo rót mỗi mình cụ thì cụ say ko làm video được
Cây này nhìn cái khâu chán ốm.Các bác đoán thử giúp e xem này là thép gì ạ
Trên youtube nhiều mà cụ. VDCụ làm 1 video hướng dẫn bọn e mài đúng cách với
Tại avata cụ thấy 2 cái lọ đó. Để hnao em xg quảng ninh em hướng dẫn cụ mài. Mà 2 cục của cụ bé quá. Cụ nên lên mấy cục to chút sẽ dề mài hơn nhiềuE ở Quảng Ninh cụ ơi. Chỉ hóng được các cụ trên này chứ cũng ít nên đó
dạo này tojiro xuất hiện nhiều quá. Ước có 1 câyMời các cụ đồ quê ạ
Ối giời ơi, bảo sao....Sau khi vui chân theo các Cụ tụt xuống hố dao e ngộ ra đc đôi điều sau:
E chào các Cụ vẫn còn đang dưới hố nhé!
- Nghịch dao sẽ đứt tay là có thật chứ ko phải nói chơi!
- Chị e làm bếp chỉ quan tâm con dao nào mới được mài chứ cũng ít để ý xem cây nào của Nhật, Đức hay An Nam nên Đá mài và đức tính chăm chỉ của tay phụ bếp mới là quan trọng! sắm cả rổ dao e mới chỉ cắt đc vài lát chanh, cọng rau hành, gọt mấy quả táo! nên e xin bê rổ đồ nghề trèo ra khỏi cái hố đam mê đầy đau thương, chia tay các Cụ thôi ạ!
- Nhưng e mới sưu tầm được thông tin là có 1 loại thép làm dao có tác dụng tăng cường sự sinh sản!
- Vậy nên vừa chốt thêm 1 cây đúng chất thép có tác dụng như sách! để kiểm chứng xem dao có tác dụng như sách nói hay không.
Ối giời ơi, bảo sao....
Em chắc quá liều rồi
Mà em thấy cụ hình như vừa cắt một mẩu VG Max, không biết cụ mài ra để uống hay để nguyên miếng ngâm rượu ạ!
Vâng Cụ! cái sừng tê Cụ để lại cho e nó hơi dài nên e mài bớt ra uống hàng ngày để tẩm bổ cho mạnh gân, dẻo cơ ạ! mài mòn vẹt cả cục shapton nhưng đc cái bắp tay to lên trông thấy