Giải thích lung tung. As là chất arsen, hay còn gọi là thạch tín. một nguyên tô kịch độc chuyên dùng để hạ độc nhau. Chơi as là bị ngộc độc nặng đấy. Không vớt được lên đâu.As là viết tắt của chữ: Alway sale off đó cụ.
Giải thích lung tung. As là chất arsen, hay còn gọi là thạch tín. một nguyên tô kịch độc chuyên dùng để hạ độc nhau. Chơi as là bị ngộc độc nặng đấy. Không vớt được lên đâu.As là viết tắt của chữ: Alway sale off đó cụ.
mấy con dao tầu ấy bỏ qua đi cụTên tuổi . địa chỉ , giá cả mua như thế nào cụ ơi . Nhìn như này em chịu chả biết mua ở đâu
E lại nghĩ nó là mấy chữ kia để giải thích với nóc nhà, mấy con rẻ bèo, mua giảm giá nữa. Lúc đó nhà mới yên ổn.Giải thích lung tung. As là chất arsen, hay còn gọi là thạch tín. một nguyên tô kịch độc chuyên dùng để hạ độc nhau. Chơi as là bị ngộc độc nặng đấy. Không vớt được lên đâu.
Bỏ qua mấy con đó thì làm gì có con nào thái đậu được ạ Cụ thử đề cử xem con dao nào có thể vượt con dao tàu về mứcđộ giữ bén (cắt dây thừng chẳng hạn)mấy con dao tầu ấy bỏ qua đi cụ
em search trên taobao và shopee thôi. Cụ lên đó search VG10, M390 là thấy.Tên tuổi . địa chỉ , giá cả mua như thế nào cụ ơi . Nhìn như này em chịu chả biết mua ở đâu
Là do va chạm của cụ chưa làm con dao bị mẻ và cạnh sắc vẫn giữ được, nhưng chỉ bị quăn, nên liếc vài cái nó thẳng lại và cắt giấy sẽ không bị vướng. Còn nếu đã mẻ hoặc bị mài mòn do dùng lâu ngày thì cụ liếc cũng không có tác dụng đâu.Cảm ơn bác đã giải thích
Mình chưa mua đá.
Hôm rồi lỡ tay gõ lưỡi dao xuống nền gạch, thế là kg cắt giầy được nữa, xong mình liếc qua vài đường ở cái đít của cái tô, lập tức cắt được giấy ngay, mà cắt ngọt nữa là khác. Nhờ bác giải thích hộ giúp em thông não.
Em giữ dao cũng như cụ thôi. Dùng xong rửa lau khô treo lên, mà 2 con xanh của em nhìn vẫn như ko rỉEm có mấy con công nghiệp Miyabi, thấy dùng/nắm cũng sướng, lại đẹp nữa, em mê đẹp, hehe. Nhưng chưa được trải nghiệm AS, nghe mấy cụ trên này nói làm em cũng muốn thử xem thế nào. Tính em thì hơi lười, cắt xong phải bảo quản vệ sinh sợ làm ko được. Hiện tại em dùng dao xong thì cũng rửa rồi lau khô rồi cất thôi chứ cũng ko làm gì nhiều, nếu AS chỉ yêu cầu vậy thôi thì chắc em cũng làm được.
Độ cứng thì tùy loại thép làm dao, thông thường rơi vào khoảng 55 - 64 HRC. Còn cái bát làm bằng gốm sứ thì có độ cứng cao hơn gấp nhiều lần.Như bạn nói thì lưỡi của nó mềm nhỉ?
Mua về gác bếp cũng được mà cụ.mấy con dao tầu ấy bỏ qua đi cụ
Người ta mua dao thái thịt thì cứ mang dao thái đậu với dây thừng ra khoe là sao nhỉ.Bỏ qua mấy con đó thì làm gì có con nào thái đậu được ạ Cụ thử đề cử xem con dao nào có thể vượt con dao tàu về mứcđộ giữ bén (cắt dây thừng chẳng hạn)
2 cây ở giữa. Cây bé thì trên dưới 1tr, cây to về tây tầm 1,8-2tr. Con bé thép vg10, to m390 kẹp. Giá tiền/ hiệu năng khá ok. Lại được chơi dao mới .Tên tuổi . địa chỉ , giá cả mua như thế nào cụ ơi . Nhìn như này em chịu chả biết mua ở đâu
Em cũng đang cần cái này. Đánh dấu cái của cụ để tìm mua ạ.Mấy cái giá gỗ cắm dao em quẳng đi rồi vì nó mốc trong khe không vệ sinh được. Hiện tại em dùng cái giá này mua trong Aeon mall
View attachment 6453172
Cụ mài micro góc bao độ thế... Em gjờ mới mày mò đá mài về tập tành với lũ Global đây.Con petty này mài rất bực mình, mài xấu quá, ko đều đc dù em cố nắn nót thế nào đi nữa. Nhưng ko kỳ quặc bằng việc mặt phải dao cứ bị bóng cả phần lưỡi cắt chứ ko rõ được micro bevel như mặt trái. Em chỉ bị với con này. Paring và dao to em mài ok. Các cụ có kinh nghiệm gì ko ạ?
Cụ chụp dọc con dao theo hướng nhìn từ cán ra mũi em xem tí. Ý em là mặt cắt ngang lưỡi ấyCon petty này mài rất bực mình, mài xấu quá, ko đều đc dù em cố nắn nót thế nào đi nữa. Nhưng ko kỳ quặc bằng việc mặt phải dao cứ bị bóng cả phần lưỡi cắt chứ ko rõ được micro bevel như mặt trái. Em chỉ bị với con này. Paring và dao to em mài ok. Các cụ có kinh nghiệm gì ko ạ?
Cụ mài nó bóng hay nó bóng sẵn. Em bực là em bán rẻ luôn cho đỡ bực. Nhìn lưỡi thì có vẻ cụ mài góc hơi thấp.Con petty này mài rất bực mình, mài xấu quá, ko đều đc dù em cố nắn nót thế nào đi nữa. Nhưng ko kỳ quặc bằng việc mặt phải dao cứ bị bóng cả phần lưỡi cắt chứ ko rõ được micro bevel như mặt trái. Em chỉ bị với con này. Paring và dao to em mài ok. Các cụ có kinh nghiệm gì ko ạ?
Em chụp mãi mới đc thế này, chụp nét vào lưỡi khó quá, ko biết có phải góc cụ cần xem ko?Cụ chụp dọc con dao theo hướng nhìn từ cán ra mũi em xem tí. Ý em là mặt cắt ngang lưỡi ấy
Em mài nó bị bóng lưỡi cụ à, dù em biết là em ko hề áp mặt lưỡi xuống đá. Lưỡi lúc đầu nó mờ như bên mặt trái. Quả là em mài hơi thấp, vì theo góc mài lúc đầu em cảm thấy gọt ko sướng lắmCụ mài nó bóng hay nó bóng sẵn. Em bực là em bán rẻ luôn cho đỡ bực. Nhìn lưỡi thì có vẻ cụ mài góc hơi thấp.
Em mài theo chủ quan thôi cụ chả đo đạc gì nên chả biết bao nhiêu độ. Mài rồi dùng, chưa sướng thì lần sau hạ thấp hơnCụ mài micro góc bao độ thế... Em gjờ mới mày mò đá mài về tập tành với lũ Global đây.
Đang tìm Chosera 400, Cerax 1000 với Chim cánh cụt 4000 các cụ ợ.