- Biển số
- OF-369925
- Ngày cấp bằng
- 10/6/15
- Số km
- 5,398
- Động cơ
- 452,366 Mã lực
Em toàn thấy mấy con răng cưa.em thấy ít lắm, mà nó cũng chỉ làm mấy con tầm trung thôi không có gì đặc biệt, chắc không phải sản phẩm chủ lực nên cũng không chăm chút
Em toàn thấy mấy con răng cưa.em thấy ít lắm, mà nó cũng chỉ làm mấy con tầm trung thôi không có gì đặc biệt, chắc không phải sản phẩm chủ lực nên cũng không chăm chút
Dap bếp Vic cũng có số má đấy cụ. Được khá nhiều giải thưởng, đầu bếp Âu tin dùng vì rẻ, hiệu quả.em thấy ít lắm, mà nó cũng chỉ làm mấy con tầm trung thôi không có gì đặc biệt, chắc không phải sản phẩm chủ lực nên cũng không chăm chút
Cụ nào trên hội có con dao Vic nào em mượn trải nghiệm tí,Dap bếp Vic cũng có số má đấy cụ. Được khá nhiều giải thưởng, đầu bếp Âu tin dùng vì rẻ, hiệu quả.
Trước em có cây chef pro 21, sau khi có mớ shun thì đem cho bà chị. Ưu điểm là trâu bò, hơi cùn thì quẹt vài cái vào cây liếc là dùng tiếp được ngay. Nhược điểm là thô, xấu, cắt không ngọt.Cụ nào trên hội có con dao Vic nào em mượn trải nghiệm tí,
Thép thập cẩm, thu lượm khắp nơi về. Nhìn như bảo tàng Louvre nhỉ.Em chợt nhớ cách đây hơn 1 năm có chụp đám này, ko biết thép gì nhỉ
Vậy chắc cũng giống bộ Zwilling profesional S ở nhà em, trâu bò nhưng mất lưỡi cũng nhanh, dễ mài lại.Trước em có cây chef pro 21, sau khi có mớ shun thì đem cho bà chị. Ưu điểm là trâu bò, hơi cùn thì quẹt vài cái vào cây liếc là dùng tiếp được ngay. Nhược điểm là thô, xấu, cắt không ngọt.
Cụ quen khâu sừng, cắt giấy, thổi tóc rồi thì không dùng được đâu.
Cảm ơn cụ!Trước em có cây chef pro 21, sau khi có mớ shun thì đem cho bà chị. Ưu điểm là trâu bò, hơi cùn thì quẹt vài cái vào cây liếc là dùng tiếp được ngay. Nhược điểm là thô, xấu, cắt không ngọt.
Cụ quen khâu sừng, cắt giấy, thổi tóc rồi thì không dùng được đâu.
Kiếm cổ châu âu, thép rất thường so với bây giờ.Em chợt nhớ cách đây hơn 1 năm có chụp đám này, ko biết thép gì nhỉ
Mới có nói đến vic mà cụ đã định xuất quỹ ra thế, manh động quá.Cảm ơn cụ!
cụ cứu vớt hơn 1 củ trong ví của em đó
Tại trước khi chơi Shun em đã định tậu 1 em Vic, chưa kịp mua thì bão Shun ập về, nên em thôi, em tính tò mò cao muốn đc trải nghiệmMới có nói đến vic mà cụ đã định xuất quỹ ra thế, manh động quá.
Có dùng wusthof em đưa lên cho . Như nhau ấy mà, thép không khác biệt lắm, kiểu dáng giống nhau.Cảm ơn cụ!
cụ cứu vớt hơn 1 củ trong ví của em đó
Nhà vẫn đang dư Willing, cũng nhác nhác như nhau cả em nhỉCó dùng wusthof em đưa lên cho . Như nhau ấy mà, thép không khác biệt lắm, kiểu dáng giống nhau.
Wusthof có công nghệ tôi tốt hơn mấy thằng kia.
Dao nó thiên hướng trâu bò đa năng, làm thao tác nhanh, an toàn, Cắt thái miếng to, thô, không cần tinh tế vì nó hầm. Thế nên dao nó chỉ cần làm đến thế và đủ phổ thông.
Trừ đầu bếp nhà hàng có sao Michel nay dùng dao Nhật nhiều vì phong cách nấu nướng mới.
À nhân tiện em khoe cái máy cắt móng tay nhà em
View attachment 4364888
Vâng, em đã từng dùng ZWilling, Wusthof, và WMF...... gần như nhau (em dùng cùng kiểu cán).Nhà vẫn đang dư Willing, cũng nhác nhác như nhau cả em nhỉ
Cụ tinh thế.Thép thập cẩm, thu lượm khắp nơi về. Nhìn như bảo tàng Louvre nhỉ.
Thật ra em thấy nó đẹp, hoa văn tinh xảo nên chụp thôi mà.Kiếm cổ châu âu, thép rất thường so với bây giờ.
Damacus nó là thép tuyệt đỉnh nhưng so với thời đó thôi, ngày xưa chưa có công nghệ luyện kim nên thép nó mềm như sắt xây dụng ta bây giờ ấy nên damacus nó là nhất. ng ta thần thánh hóa do thêu dệt quá mức lên thôi mà
Nói về thép thì vậy, nói về thẩm mỹ thì quả là một nghệ thuật xuất sắc mợ ạ. bây giờ chắc ng ta ko làm nổi vì nó quá tốn công sức, và đòi hỏi ng thợ phải có tay nghề cao và cái óc thẫm mỹ tốt nữa.Thật ra em thấy nó đẹp, hoa văn tinh xảo nên chụp thôi mà.
Về sắt, từ thế kỷ thứ 5 ở Ấn Độ đã làm được cái cột sắt tinh khiết đến mức giờ vẫn ta chưa đạt được trình như họ. (em đọc đâu đó)Nói về thép thì vậy, nói về thẩm mỹ thì quả là một nghệ thuật xuất sắc mợ ạ. bây giờ chắc ng ta ko làm nổi vì nó quá tốn công sức, và đòi hỏi ng thợ phải có tay nghề cao và cái óc thẫm mỹ tốt nữa.
Nghệ thuật châu âu em vẫn kính phục họ rất lâu rồi.
Vậy cụ trải nghiệm M390 của em ko em vứt cho, đổi lại sau khi trải nghiệm xong cụ mài lại nó giúp e vì giờ nó ko còn sắc lắmTại trước khi chơi Shun em đã định tậu 1 em Vic, chưa kịp mua thì bão Shun ập về, nên em thôi, em tính tò mò cao muốn đc trải nghiệm
Em cũng đọc câu này đâu đó trong bài nói về kiếm damacus nhưng thông tin này vẫn hoài nghi lắmVề sắt, từ thế kỷ thứ 5 ở Ấn Độ đã làm được cái cột sắt tinh khiết đến mức giờ vẫn ta chưa đạt được trình như họ. (em đọc đâu đó)