- Biển số
- OF-709591
- Ngày cấp bằng
- 6/12/19
- Số km
- 634
- Động cơ
- 94,646 Mã lực
Thanks cụ nhiều .Em vừa hỏi bác gúc thi thấy không mắc lắm .Tầm 70$ con thôi .Con của cụ Ngang giũa lo tròn giá 290$ đấy .Em ko biết gì về hãng này , cụ nào biết chỉ giúp
Thanks cụ nhiều .Em vừa hỏi bác gúc thi thấy không mắc lắm .Tầm 70$ con thôi .Con của cụ Ngang giũa lo tròn giá 290$ đấy .Em ko biết gì về hãng này , cụ nào biết chỉ giúp
Thêm chữ là ốp thép ko rỉ cụ ah. Như vậy dùng lành hơn nhiều vì chỉ rỉ tí ở lưỡi. Em cg mới chơi đc mấy tháng. Chắc trước khi cụ làm cán shi hou đầu tiên tầm 2 tháng thôi.Mấy cụ nghiện lâu ngày, cụ nào cũng thủ ít nhất một con trym, kinh thật, giờ thì kiếm đâu ra nữa? Em ko tính hàng mới nhé, mà hàng mới em thấy nó thêm một chữ trước chữ AS, em chỉ thích nguyên chữ AS thôi.
Hậu là tên gấu nhà cụ ấy, ghép vào cho có tí tình cảm , gấu đỡ phàn nànEm tên Tuấn Anh ah ko phải Hậu . Cây này dáng tùm lum nên em lấy đại. Massa em cầm 2 cây giữ lại 1. Masamoto nói về thép thì hàng 2-300 gyuto khâu liền cán đa số thép sk bình dân chứ không xanh trắng gì. Nó lại chia ra là masa tsukiji với sôhten gì đó nữa. Thế nên hụt cg bth mà cụ .
cụ nếu chán kai shun qua thủ công nghịch nhiều cái vui hơn.
Em thì thấy 2 cách phổ biến là cách cụ toàn và cách 2 là AS. Chữ 青 là xanh thôi chứ ko phải aogami - giấy xanh. Nếu giấy xanh thì hay có thêm chữ “chỉ”. Gần đây em thấy có 1 số dao in mỗi chứ 青 nên đang nghi có người vui vui dập thêm vào. Thường nó đi kèm chữ “thép” hoặc chữ “chỉ”. Ít khi đứng 1 mình trơ trơ mặt sau nhìn hơi vô duyên.
Cụ đúng là nhiều kinh nghiệm, thảo nào nghiện ngập nhiều thứ mà mợ vẫn bỏ quaHậu là tên gấu nhà cụ ấy, ghép vào cho có tí tình cảm , gấu đỡ phàn nàn
Em cũng cóDao này thuộc dòng chiến thuật, không nên mang theo người các cụ àh, dễ bị hiểu lầm. Làm con Vic lành hơn mà lại nhiều tác dụng.
Cách đây chừng 3 tháng em sắm được con Kiya giấy trắng, cụ còn chưa có con thủ công nào, giờ đã là tay chơi tym có số má. Kinh thặc!Em tên Tuấn Anh ah ko phải Hậu . Cây này dáng tùm lum nên em lấy đại. Massa em cầm 2 cây giữ lại 1. Masamoto nói về thép thì hàng 2-300 gyuto khâu liền cán đa số thép sk bình dân chứ không xanh trắng gì. Nó lại chia ra là masa tsukiji với sôhten gì đó nữa. Thế nên hụt cg bth mà cụ .
cụ nếu chán kai shun qua thủ công nghịch nhiều cái vui hơn.
Em thì thấy 2 cách phổ biến là cách cụ toàn và cách 2 là AS. Chữ 青 là xanh thôi chứ ko phải aogami - giấy xanh. Nếu giấy xanh thì hay có thêm chữ “chỉ”. Gần đây em thấy có 1 số dao in mỗi chứ 青 nên đang nghi có người vui vui dập thêm vào. Thường nó đi kèm chữ “thép” hoặc chữ “chỉ”. Ít khi đứng 1 mình trơ trơ mặt sau nhìn hơi vô duyên.
Cụ a dua nháEm cũng có
Kết cái cắt móng tay, đã từng có và vì nó Đẹp và sắc nên nó bị bay hơi. Đồ càng đẹp thì chất thép càng tệ, dễ bị bốc hơiEm cũng có
Kém miếng khó chịu mợ ơiCụ a dua nhá
Con đa năng Victorinox kia quả là đa năng, tiện, lưỡi dao sắc lẹm dùng rất thích. cũng nên thủ một con bên mình làm đc rất nhiều việcKém miếng khó chịu mợ ơi
Đẹp thì có đẹp nhưng dùng không tiện dụng lắm cụ nhỉ, cụ dùng dao có hay thái qua các vật hơi cứng tí như lạt tre không? Tết rồi em thái giò có buộc lạt tre em chẳng cởi cứ làm 1 đường qua hếtKết cái cắt móng tay, đã từng có và vì nó Đẹp và sắc nên nó bị bay hơi. Đồ càng đẹp thì chất thép càng tệ, dễ bị bốc hơi
Thấy bảo thép của nó cũng là thép thường thôi, nhưng em thấy nó giữ cạnh rất tốtCon đa năng Victorinox kia quả là đa năng, tiện, lưỡi dao sắc lẹm dùng rất thích. cũng nên thủ một con bên mình làm đc rất nhiều việc
Em cứ hở móng tay là phải cắt cụt nên luôn có bấm móng mang theo.Kết cái cắt móng tay, đã từng có và vì nó Đẹp và sắc nên nó bị bay hơi. Đồ càng đẹp thì chất thép càng tệ, dễ bị bốc hơi
Vâng, kém miếng khó chịu thật ạKém miếng khó chịu mợ ơi
Thép thường nhưng công nghệ luyện bí truyền, ko quá xuất sắc nhưng giá trị mang lại vượt tầm giáThấy bảo thép của nó cũng là thép thường thôi, nhưng em thấy nó giữ cạnh rất tốt
Em cứ hở móng tay là phải cắt cụt nên luôn có bấm móng mang theo.
Vâng, kém miếng khó chịu thật ạ
Cơ mà tụi này ít làm dao bếp quá, chứ nó mà làm ra những con vượt tầm giá thì cụ cháu mình lại tốn thêm tí máuThép thường nhưng công nghệ luyện bí truyền, ko quá xuất sắc nhưng giá trị mang lại vượt tầm giá
Dao bếp của nó cũng nhiều mà, thấy bảo cũng tốt nhưng vẫn thua dao NhậtCơ mà tụi này ít làm dao bếp quá, chứ nó mà làm ra những con vượt tầm giá thì cụ cháu mình lại tốn thêm tí máu
em thấy ít lắm, mà nó cũng chỉ làm mấy con tầm trung thôi không có gì đặc biệt, chắc không phải sản phẩm chủ lực nên cũng không chăm chútDao bếp của nó cũng nhiều mà, thấy bảo cũng tốt nhưng vẫn thua dao Nhật