- Biển số
- OF-705435
- Ngày cấp bằng
- 25/10/19
- Số km
- 576
- Động cơ
- 98,121 Mã lực
- Tuổi
- 35
Cây nagare em chưa được sở hữuView attachment 4364771
Bão shun đi qua em chỉ kịp vớt được có từng này con.
Cây nagare em chưa được sở hữuView attachment 4364771
Bão shun đi qua em chỉ kịp vớt được có từng này con.
lính cũ bọn iem súng ống thì còn chơi được chứ dao kéo thì em chỉ ... phụ cho gấu thoai mợ ạ"Yếu ko nên ra gió", dao kéo ko giành cho ai yếu bóng vía
Cụ đặt trực tiếp từ dealer của Takeda Hamono hay là qua shop Việt Nam?Siêu xanh của em vẫn chưa về cụ ạ, cũng định thế nhưng hãng chưa báo ngày có hàng nên mịt mờ lắm
Qua shop cụ ạ, từ Nhật về đến tay em mất khoảng 1 tuần nữaCụ đặt trực tiếp từ dealer của Takeda Hamono hay là qua shop Việt Nam?
Dù là chất inox nhưng nó là công nghệ luyện kim bí truyền của Thuỵ Sỹ mà thằng khác chưa làm được .Hôm em ở Can có đi với đứa cháu vào siêu thị mua đồ .Cháu nó mua bộ dao bếp Thụy Sỹ , em nhắc nó mua đá mài .Nó bảo bạn bán hàng tư vấn cứ dùng thoải mái vì chất thép nó cực tốt ít rất lâu nữa mới phải mài .Thép thường nhưng công nghệ luyện bí truyền, ko quá xuất sắc nhưng giá trị mang lại vượt tầm giá
e ở Ngay trần bình mới mò mẫm học hỏi mong có 1 hôm được giao lưu cùng các đàn anh ạEm làm việc ngay lê đức thọ. Mà sợ trong giờ các cụ đều bận
Cụ gần em, ho 1 tiếng to cũng nghe thấy, em ở khu chợ Đồng Xae ở Ngay trần bình mới mò mẫm học hỏi mong có 1 hôm được giao lưu cùng các đàn anh ạ
Em có cả kho dao để trải nghiệm rồi còn gì! Từ từ trải nghiệm sâu hơn nữa chắc cũng phải vài năm ấy nhỉ? Khi đó ngân quỹ lại dồi dào ấy chứ!!!!Em chính thức từ giã dự án CPM 110. Lý do: Ngân sách eo hẹp, nguồn cung vốn bị khống chế và chuyển hướng dự án khác.
Siêu thép làm dao bếp chưa chắc đã là hợp lý các cụ nhé, vì công mài nó rất vất vả, nên các tiêu chí như chống gỉ sét, chống mài mòn và độ dễ mài nó phải tuơng đối hợp lý chút.Em chính thức từ giã dự án CPM 110. Lý do: Ngân sách eo hẹp, nguồn cung vốn bị khống chế và chuyển hướng dự án khác.
Cụ thấy con kurouchi nakiri của thế khôi bán 1,5tr có ngon ko, ko thất ghi thép gì mà giá cao quá.Siêu thép làm dao bếp chưa chắc đã là hợp lý các cụ nhé, vì công mài nó rất vất vả, nên các tiêu chí như chống gỉ sét, chống mài mòn và độ dễ mài nó phải tuơng đối hợp lý chút.
Chưa kể là giá nó cao ngất
Giá quá cao với một con dao ko có chữ, nó bảo mài cảm nhận thép, câu nói chung chung sau khó bắt vạ. 1t còn phải suy nghĩCụ thấy con kurouchi nakiri của thế khôi bán 1,5tr có ngon ko, ko thất ghi thép gì mà giá cao quá.
Cảm ơn cụ, thôi cứ phải có chữ hẵng chốt cụ nhỉ, e trả 1,4tr mà Khôi ko đồng ý cụ ạ.Giá quá cao với một con dao ko có chữ, nó bảo mài cảm nhận thép, câu nói chung chung sau khó bắt vạ. 1t còn phải suy nghĩ
Đừng nóng vội ăn quả đắng đấyCảm ơn cụ, thôi cứ phải có chữ hẵng chốt cụ nhỉ, e trả 1,4tr mà Khôi ko đồng ý cụ ạ.
Thế là phải cụ ạ, S110V ko phải dành cho dao bếp, lúc em đc Thành Đạt tư vấn bạn ấy cũng bảo m390 là cao nhất rồi, S110V không mài được. Với lại không phải siêu thép là siêu bén đâu cụ, nó trâu bò ở khoản giữ lưỡi chứ độ sắc thì thua giấy xanh (cái này là em đi hỏi thôi ạ)Em chính thức từ giã dự án CPM 110. Lý do: Ngân sách eo hẹp, nguồn cung vốn bị khống chế và chuyển hướng dự án khác.
Đẹp lắm cụ ạ, đẹp kiểu mộc mạcEm vừa lên cán xong, mời các cụ cho nhận xét !
Đẹp hơn bản gốc, hếtEm vừa lên cán xong, mời các cụ cho nhận xét !
Đẹp hơn bản gốc, hết, lưỡi cụ nên đánh bóng