Vâng cụ, em xem mấy viên shapton thấy ceramic chắc là cứng, mà người bán dao bảo tốt nhất nên dùng đá kim cương. Mịa tiền mua dao đã chết giờ lấy đâu ra tiền mua đá kim cươngM390 cụ phải chơi shapton thậm chí shapton glass mới trị đc
Vâng cụ, em xem mấy viên shapton thấy ceramic chắc là cứng, mà người bán dao bảo tốt nhất nên dùng đá kim cương. Mịa tiền mua dao đã chết giờ lấy đâu ra tiền mua đá kim cươngM390 cụ phải chơi shapton thậm chí shapton glass mới trị đc
Trêu cụ chứ em chỉ thích chép thôi, đầu vuông em ko khoái lắm.Con này thái thịt ko đẹp cụ ạ, nó cho miếng thịt mỏng quá, xào đảo nhiều nó nát ko còn nguyên miếng.
nghe đến đây cụ còn có ý mua nữa ko?
Đá kim cương chỉ đến 1000 thôi cụ, mà nó làm xước lưỡi, cụ có đk cứ shapton glass cho em 320-1000-3000 là đẹp.Vâng cụ, em xem mấy viên shapton thấy ceramic chắc là cứng, mà người bán dao bảo tốt nhất nên dùng đá kim cương. Mịa tiền mua dao đã chết giờ lấy đâu ra tiền mua đá kim cương
Chép em có hikari và kaji 8"Trêu cụ chứ em chỉ thích chép thôi, đầu vuông em ko khoái lắm.
Em cũng có 2 con đấy, con san thì đã nhượng cho dì, vừa fix mẻ xong đã bàn giao lại cho gia chủ.Chép em có hikari và kaji 8"
Thế thì dùng nó làm viên mài phá, naniwa 3000 mài hoàn thiện cụ nhỉLoại đấy e cũng có 3 viên rồi! Mài cực ăn thép nhưng cũng cực nhanh mòn nên phải chỉnh đá mài thường xuyên hơn. E thấy viên 10k của nó còn không mịn bằng viên 3k naniwa.
Vâng, cám ơn cụ, chắc em sắm dần thôi ạ, chứ sắm 1 lô đá shapton cũng mặn lắmĐá kim cương chỉ đến 1000 thôi cụ, mà nó làm xước lưỡi, cụ có đk cứ shapton glass cho em 320-1000-3000 là đẹp.
Em có hỏi lúc 7h20 nhưng đc ấy bảo ko biết.Là 1 thì phải cụ ah kk
Thịt tươi em dùng Nakiri 24cm, thái cực phê luôn, nếu lưỡi ngắn quá thái không thích vì nó dai.Con này thái thịt ko đẹp cụ ạ, nó cho miếng thịt mỏng quá, xào đảo nhiều nó nát ko còn nguyên miếng.
nghe đến đây cụ còn có ý mua nữa ko?
Con này em lướt nhẹ là đứt hết miếng thịt rồi, nhưng mà 21 thái thì nhanh hơnThịt tươi em dùng Nakiri 24cm, thái cực phê luôn, nếu lưỡi ngắn quá thái không thích vì nó dai.
Em cũng thích dao 240 hơn vì nó dài thái dễ hơn, mà nakiri là thái rau củ nhỉ, nhưng thấy chef/gyuto thái thịt em thấy nó khó khó sao ấy, hay tại e ko biết tháiCon này em lướt nhẹ là đứt hết miếng thịt rồi, nhưng mà 21 thái thì nhanh hơn
Em dùng chef thì em mới thái tốc độ cao đc, nakiri này thái chậm hơn.Em cũng thích dao 240 hơn vì nó dài thái dễ hơn, mà nakiri là thái rau củ nhỉ, nhưng thấy chef/gyuto thái thịt em thấy nó khó khó sao ấy, hay tại e ko biết thái
Vậy lúc nào cụ phải làm cái hướng dẫn sử dụng cho ae học hỏi phátEm dùng chef thì em mới thái tốc độ cao đc, nakiri này thái chậm hơn.
Vâng , dân nghiệp dư thôi nhưng em cố quay vậy.Vậy lúc nào cụ phải làm cái hướng dẫn sử dụng cho ae học hỏi phát
Em đã tháo lưỡi để gói hàng gửi lên cụ đây. Cái vạch trên tang là đường tiếp tuyến với khâu dao ạ. Lưỡi này dài 16,5cm nên cán bát giác cụ để 12,5cm hoặc 13,5cm là chuẩn.Đáng gì cụ ơi, gỗ có cục em mua, có cục em xin được, kỷ niệm cụ cái chuôi không được à?
Cụ phải gửi lưỡi vì em không có thiết bị tinh vi như đội chuyên nghiệp, em dùng khoan tay và máy mài cầm tay, em phải tra lưỡi vào chuôi thô xong mới mài đình hình theo lưỡi, nó mới chính xác cao được, với lại có lưỡi mình định hình được lỗ khoan vừa với trục chuôi chứ làm chuôi sắn có khi lỗ to hoặc nhỏ hơn trục là dùng nó không chuẩn.
Em nghĩ 2 người là 1. Cách làm video tes dao. Có cái máy mài cũng giống luônCụ Cướp có xem cần bằng chứng Lâm Hoàng và Hoàng Linh là 1 ko.
Cảm ơn cụ, cụ chu đáo quá, còn chưa biết chuôi có vừa ý cụ ko, mà cụ đã tạ lễ như này làm em run tay lắm ạ.Em đã tháo lưỡi để gói hàng gửi lên cụ đây. Cái vạch trên tang là đường tiếp tuyến với khâu dao ạ. Lưỡi này dài 16,5cm nên cán bát giác cụ để 12,5cm hoặc 13,5cm là chuẩn.
Sẵn tiện đóng gói, em gửi tặng cụ một hũ dầu ong Beewas dùng bảo dưỡng cán gỗ và một lưỡi dao câu cá nhỏ thép aus10 để cụ nghịch chơi
Đa tạ cụ!