Chắc là vậy rồi cụ, bạn này ở Đặng xá thì phảiLinh Long Biên là Linh này chứ cụ?
Chắc là vậy rồi cụ, bạn này ở Đặng xá thì phảiLinh Long Biên là Linh này chứ cụ?
Các cụ còn có thâm niên rồi đỡ mặn, bon e bập vào đúm dịp chát, e lấy có 1 con petty 2 con santoku 1 con và 1 lưỡi nakiri hàng bt mà mất 3 củ, mặn nhưng hâm lên thì xúc thôiKkk, cái lưỡi đó 750k thì quả là mặn chát, trước lưỡi đó có khâu sáng bóng 400k em ko thèm nhặt. À có mua làm cho bạn 1 cây.
Ngày đầu nó rẻ, bây giờ đắt thì cũng là lúc em chán rồi.Các cụ còn có thâm niên rồi đỡ mặn, bon e bập vào đúm dịp chát, e lấy có 1 con petty 2 con santoku 1 con và 1 lưỡi nakiri hàng bt mà mất 3 củ, mặn nhưng hâm lên thì xúc thôi
Em thì lại hay chốt hàng new, mặn đắng luôn ấy ạNgày đầu nó rẻ, bây giờ đắt thì cũng là lúc em chán rồi.
dẫu vậy em vẫn hâm có lúc, hơn triệu con dao thép gỉ mà cứ chốt ầm ầm
Cứa gì? Hôm 09.12 anh đã phải mua 750k rồi, lúc đấy hãng còn chưa cấm, giờ 750k a vẫn múc, nhưng ko có. Hỏi cả Tấn Tôn, Như Phụng, Minh Rí đều ko có.A bị nó cứa cổ rồi. Em biết cái lưỡi đó đang nằm ở đâu.
Kkk, em chơi theo kiểu ngon , bổ , rẻ.Em thì lại hay chốt hàng new, mặn đắng luôn ấy ạ
Hàng cacbon dùng sướng thật nhưng e làm mấy con cả nhật cả nhíp phúc sen về chỉ mình dùng vì các mợ xả nước bỏ đấy, lại đành cho bớt, hàng ko gỉ dùng thử vgmax ko thích, nên e làm mấy cây cacbon ốp chống gỉ cho lànhNgày đầu nó rẻ, bây giờ đắt thì cũng là lúc em chán rồi.
dẫu vậy em vẫn hâm có lúc, hơn triệu con dao thép gỉ mà cứ chốt ầm ầm
Do em không có khả năng đánh giá hàng cũ bác ạ, nên toàn chốt hàng mới, trước giờ mấy lần định mua cũ nhưng loanh quanh thế nào toàn mua mới, khổ thế. Với lại tính em cầu toàn, hơi khuyết điểm tí là em chán, như bộ dưới em bán vì chữ in trên dao nó không thẳng với sống daoKkk, em chơi theo kiểu ngon , bổ , rẻ.
hàng mới thì chất rồi bác ai chả thích
Cái này bác nói chuẩn. E đến nhà khác mà vào bếp ghét nhất con dao. E chưa đc xài dao xịn nhưng con dao đểu e mài thường xuyên, lúc nào cũng phải sắc thái miếng thịt nó mới đẹpEm thấy có một điểm chung của phụ nữ là ít quan tâm đến dao bếp trong khi lại sử dụng nó nhiều nhất. Trong căn bếp thì các mợ có vẻ như bị mấy thứ xoong, chảo, ly, chén thu hút sự quan tâm hơn.
Thế nên những mợ biết quan tâm đến cây dao thì thật đáng quý, biết nhìn ra được cây dao đẹp như mợ bokute1991 lại càng đáng được nâng niu, chăm sóc
Cụ bảo cháu cuu vào thẳng trang của cụ Tokuda order luôn http://takedahamono.com/onlineshop/knife.htmlTHế thì cũng không quá đắt. Em đang bảo đứa cháu ở bên đây có tìm được cây nào không. Nhưng có vẻ khó vì nó là con gái. Không rành cái này lắm.
Cặp này mặc dù mới, giá chát nhưng thép Vg10 còn chưa bằng vgmax, và thua sg2 3 bậc cụ ơi.Do em không có khả năng đánh giá hàng cũ bác ạ, nên toàn chốt hàng mới, trước giờ mấy lần định mua cũ nhưng loanh quanh thế nào toàn mua mới, khổ thế. Với lại tính em cầu toàn, hơi khuyết điểm tí là em chán, như bộ dưới em bán vì chữ in trên dao nó không thẳng với sống dao
Vâng cụ, em biết nó thua nhiều, đó là cặp đầu tiên em chơi dao Nhật, nhưng cái em không ưng nhất là cái hoàn thiện của nó, mang tiếng Nhật mà cẩu thảCặp này mặc dù mới, giá chát nhưng thép Vg10 còn chưa bằng vgmax, và thua sg2 3 bậc cụ ơi.
Đểu hay xịn ko cần bàn tới nhưng dao cùn thì khó chịu thật , đểu mà mài thường xuyên thì thái vẫn ngọt như xịn. Con dao cacbon của em , ko lau khô là gỉCái này bác nói chuẩn. E đến nhà khác mà vào bếp ghét nhất con dao. E chưa đc xài dao xịn nhưng con dao đểu e mài thường xuyên, lúc nào cũng phải sắc thái miếng thịt nó mới đẹp
Em cũng đang tính làm thêm con Aogami super nữa mà chưa biết mua con gì, mua về không biết để làm gì vợ hỏi lại không giải trình đượcĐểu hay xịn ko cần bàn tới nhưng dao cùn thì khó chịu thật , đểu mà mài thường xuyên thì thái vẫn ngọt như xịn. Con dao cacbon của em , ko lau khô là gỉ
M390 cụ phải chơi shapton thậm chí shapton glass mới trị đcVâng cụ, em vẫn đang đợi hàng về, em có cây M390 hôm trước đem cục king 2 mặt ra mài mà nó cứ trơ trơ ra, chán em cất luôn khỏi mài
Nó đấy. Em gặp nó rồi. Hai nick là 1.Linh Long Biên là Linh này chứ cụ?
Con đểu, rỉ này cụ nhường em điĐểu hay xịn ko cần bàn tới nhưng dao cùn thì khó chịu thật , đểu mà mài thường xuyên thì thái vẫn ngọt như xịn. Con dao cacbon của em , ko lau khô là gỉ
Là 1 thì phải cụ ah kkLinh Long Biên là Linh này chứ cụ?
Con này thái thịt ko đẹp cụ ạ, nó cho miếng thịt mỏng quá, xào đảo nhiều nó nát ko còn nguyên miếng.Con đểu, rỉ này cụ nhường em đi