- Biển số
- OF-412898
- Ngày cấp bằng
- 26/3/16
- Số km
- 118
- Động cơ
- 224,280 Mã lực
Nhà mình nhiều cụ thích dao nhỉ?
Cụ mua viên 1000/3000 về mài là ok ngay thôi. Mà dao cụ là dao gì, mài đá gì. Có cần mức cạo lông chân không ahKhu vực ba đình có chỗ nào mài dao ko các cụ. Nhà em có bộ dao nhật mà cún quá. Tự mài ko ăn thua
Em chuyên dùng con này mua lưỡi và lên cán , thái thịt bò ngọt thôi rồi, giá vào khoảng 800k kể cả làm cán. Dao mới 1t khó con nào ăn đc nó
Kai shun hikari 8" cụ ạCon này dao kai ah cụ.tên mã gì vậy
Dao của cụ đẹp đấy, điểm em không thích ở Fuji đó là cán dao, nhìn nó đểu đểu và mềm mềm thế nào ấy. Còn ở Hiro đó là cán không bắt mắt lắm, vì thế em mới chọn HikariMời các bác ngắm em Shun Hiro Chef 8" này nhé, 65 lớp thép Damascus
Thêm 1 em gọt trái cây Shun 161 lớp thép Damascus
Em có sắm 1 bộ Phúc Sen, đánh giá tốt so với dao rèn trong nước. Đặc biệt là cán dao làm khá cẩn thận, nhìn tổng thể đẹp. Giá cũng không phải rẻ đâu ạ.Dao Phúc sen ăn đứt dao Đa sỹ cụ nhé (em chỉ nói về mặt bằng chung thôi). Trước đây họ rèn bằng than gỗ nghiến nhưng bây giờ cũng bằng than đá thôi. Theo em cảm nhận (cảm nhận thôi nhé) thì dao Phúc sen rèn ở nhiệt độ không cao bằng dao Đa sỹ nền không bị "cháy" (điều này cũng khiến cho thời gian làm một con dao lâu hơn) nên ít bị gỉ hơn chăng?. Em mua 2 con dao chặt về dùng, con chặt gà thì rất ok, xuống dao con gà gần như đã được chia làm hai rồi. Con chặt xương thì dùng mỗi một lần vì đi chợ người ta đã chặt cho rồi.
Mấy con này cụ mua ở đâu? Cho em xin giá và đc3 con đó quá ngon và đẹp
Em chỉ có phôi của nó và lên cán, dùng đã thấy sướng rồi
Em mua ở Sài Gòn, qua fb nick Thế Khôi, hiện tại lưỡi dạng như này hết rồi cụ ạ, chỉ còn dạng lưỡi ko có tang.Mấy con này cụ mua ở đâu? Cho em xin giá và đc
Cụ cho em link fb của Thế Khôi và chỗ mua Kaji. Đội ơn cụEm mua ở Sài Gòn, qua fb nick Thế Khôi, hiện tại lưỡi dạng như này hết rồi cụ ạ, chỉ còn dạng lưỡi ko có tang.
Giờ cụ làm con chef Kaji 21 cm tầm khoảng 1t -1,2t cho lành
Cụ cho em link fb của Thế Khôi và chỗ mua Kaji. Đội ơn cụ
Cụ nhiều dao hịn quáEm Kai Limited Edition Chef 8"
Cảm ơn bác! Em cũng vì đam mê mà chơi thôi, mà thích nhất là dòng Chef's, chứ dùng sao hết được.Cụ nhiều dao hịn quá
Cảm ơn bác! Em cũng vì đam mê mà chơi thôi, mà thích nhất là dòng Chef's, chứ dùng sao hết được.
Đá mài độ nhám 1000 của Nhật bác ạ, có điều kiện làm viên girt3000 nữaem mới sắm được 1 em thép VG max, nên mua đá mài loại nào các cụ nhỉ
e chỉ thái thái vớ vẩn thôi, cụ cho em xin hãng cụ thể được k? cái 1000 gì đó đấyĐá mài độ nhám 1000 của Nhật bác ạ, có điều kiện làm viên girt3000 nữa
Vớ vẩn cg phải 1000 không thì mài nó cứ trơ ra đấy cụ . Cụ mua viên 1000/3000 là ổne chỉ thái thái vớ vẩn thôi, cụ cho em xin hãng cụ thể được k? cáu 1000 gì đó đấy