Cụ nào tư vấn cho em bộ hoàn chỉnh cho căn hộ chung cư với
Thái thịt cứ dạng dao chef là sướng nhất, dau củ thì dáng dao santoku hoặc nakiri,Cụ thích dùng con nào nhất khi làm bếp ạ ?
Sơ chế rau củ ?
Thịt?
Cá ?
Dao chặt thép ta rèn, dao thái một em chef's dài 21, 1 em santoku dài 18 làm rau củ quả, 1 e gọt hoa quảCụ nào tư vấn cho em bộ hoàn chỉnh cho căn hộ chung cư với
1 dao chặt Phúc Sen hoặc Thái bình. Một dao thái thịt kiểu chef, một dao thái thịt và rau củ quả dạng santoku, thích thì thêm con dao vuông nhỏ nakari. Tùy kình tế mà mua, dao Đức dễ mài, dao nhật mỏng lại nhẹ nên nếu lấy dao nhật thì mua loại 21cm.Cụ nào tư vấn cho em bộ hoàn chỉnh cho căn hộ chung cư với
Cụ mua rìu với mua dao đi rừng chưa? Em còn thích con dao sinh tồn Garber nhưng chưa tìm được loại cầnDao chặt thép ta rèn, dao thái một em chef's dài 21, 1 em santoku dài 18 làm rau củ quả, 1 e gọt hoa quả
Chính ra người dân tộc rèn dao cẩn thận nên dao nó tốt, không như mấy anh làng nghề làm lấy số lượngem lên lào cai làm dự án về nghề rèn, vào nhà anh người mông mua con dao có mấy chục ngàn về dùng mãi không phải mài mà vẫn sắc
Có ổn ko cụ, năm ngoái em có mua bộ "Kanpeki Knife Set" của Kamikoto trực tiếp từ online store của Japan mà dùng cũng bình thường1 dao chặt Phúc Sen hoặc Thái bình. Một dao thái thịt kiểu chef, một dao thái thịt và rau củ quả dạng santoku, thích thì thêm con dao vuông nhỏ nakari. Tùy kình tế mà mua, dao Đức dễ mài, dao nhật mỏng lại nhẹ nên nếu lấy dao nhật thì mua loại 21cm.
Còn ko sợ gỉ thì cụ bỏ 1tr1 mua bộ dao Phúc Sen cho em, 5 con cho đủ mục đích
Vâng.Thái thịt cứ dạng dao chef là sướng nhất, dau củ thì dáng dao santoku hoặc nakiri,
Đây là em phân theo chức năng, còn mua dao gì thì tùy các bácCó ổn ko cụ, năm ngoái em có mua bộ "Kanpeki Knife Set" của Kamikoto trực tiếp từ online store của Japan mà dùng cũng bình thường
https://kamikoto.com/products/kanpeki-knife-set
Vâng nhìn Fuji cũng thích, nói thật với cụ em mà có tiền chắc em mua nhiều lắm, phần lớn các dòng của nó đều có điểm mình thích.Shun fuji giá same same mà đẹp hơn cụ ạ. Tuy nhiên mài thép sg2 hơi lâu, đá vớ vẩn xước hết dao
.Shun fuji giá same same mà đẹp hơn cụ ạ. Tuy nhiên mài thép sg2 hơi lâu, đá vớ vẩn xước hết dao
Cụ cho em hỏi em còn một con Shun nhỡ nữa mà giờ vứt xó vì nó bị một giọt hàn rơi vào lưỡi sát chỗ cái khâu ấy gần như thủng, giờ em ra hàng hàn thuê nó hàn trám vào lỗ thủng ấy rồi mài lại có được không cụ, cảm ơn cụ.Dao chặt thép ta rèn, dao thái một em chef's dài 21, 1 em santoku dài 18 làm rau củ quả, 1 e gọt hoa quả
Cụ ra cửa hàng hàn inox ấy bảo họ chấm cho phát. Cụ có hình minh hoạ thì ổn hơnCụ cho em hỏi em còn một con Shun nhỡ nữa mà giờ vứt xó vì nó bị một giọt hàn rơi vào lưỡi sát chỗ cái khâu ấy gần như thủng, giờ em ra hàng hàn thuê nó hàn trám vào lỗ thủng ấy rồi mài lại có được không cụ, cảm ơn cụ.
Con dao em vứt ở quê nên ko chụp được, nó coi như thủng ở chỗ lưỡi sát dốc lên cán ấy cụ, mình hàn chấm thế mài đi nó có liền được không hay tạo thành cái khớp cụ nhỉ.Cụ ra cửa hàng hàn inox ấy bảo họ chấm cho phát. Cụ có hình minh hoạ thì ổn hơn
Mài nhẵn đc cụ ạ,nhưng nhìn kỹ vẫn thấy vết hàn, dẫu sao vẫn hơn để thủngCon dao em vứt ở quê nên ko chụp được, nó coi như thủng ở chỗ lưỡi sát dốc lên cán ấy cụ, mình hàn chấm thế mài đi nó có liền được không hay tạo thành cái khớp cụ nhỉ.
Vâng em định để cái lỗ nhưng hàn vẫn hay hơn, cảm ơn cụ nhiều, em mời rượu cụ mà ko được.Mài nhẵn đc cụ ạ,nhưng nhìn kỹ vẫn thấy vết hàn, dẫu sao vẫn hơn để thủng
Em đây làm cán mấy cái lưỡi, mối hàn lồi hẳn lên nhưng vẫn mài nhẵn đc, của cụ nó ở lưỡi nên làm cận thận kẻo nó ăn vào lưỡi xước thì xấuVâng em định để cái lỗ nhưng hàn vẫn hay hơn, cảm ơn cụ nhiều, em mời rượu cụ mà ko được.
Vâng cụ, có khi em mang ra hàng dao nó sửa chứ thợ hàn bình thường dễ làm hỏng.Em đây làm cán mấy cái lưỡi, mối hàn lồi hẳn lên nhưng vẫn mài nhẵn đc, của cụ nó ở lưỡi nên làm cận thận kẻo nó ăn vào lưỡi xước thì xấu