- Biển số
- OF-6341
- Ngày cấp bằng
- 25/6/07
- Số km
- 2
- Động cơ
- 542,820 Mã lực
Em làm bộ 6 con kai shun kaji hàng bãi thôi! thêm quả bao da bò. Nhìn được phết các bác ạ. Nhà toàn dùng dao Việt, chủ yếu anh em khách tới chơi mới đem ra dùng. He he!
Cụ liên hệ mợ Quỳnh Anh nick dandihome nhé, có cả dao TQ giá rẻ, dao Nhật, Đức cho cụ chọn. Em chỉ mua dao TQ và dao Nhật cũ ở đó thôi ạCụ mua dao Nhật để thái, cắt tỉa, gọt vỏ hoa quả và chặt ở đâu tại Hà Nội vậy !?
Bộ của cụ dùng thép SG2 đúng ko ạ? Đến giờ em vẫn ngại mài dao thép SG2 vì nó quá cứngEm làm bộ 6 con kai shun kaji hàng bãi thôi! thêm quả bao da bò. Nhìn được phết các bác ạ. Nhà toàn dùng dao Việt, chủ yếu anh em khách tới chơi mới đem ra dùng. He he!
Con xyj của tq dễ mẻ quá cụ ạ. E bị sứt 1 miếng khoảng 2mm có cách nào khắc phục ko cụ nhỉ? Đúng tầm cắt tháiCụ liên hệ mợ Quỳnh Anh nick dandihome nhé, có cả dao TQ giá rẻ, dao Nhật, Đức cho cụ chọn. Em chỉ mua dao TQ và dao Nhật cũ ở đó thôi
Dạ sg2 cụ ạ! Mà em chủ yếu khi có tiệc, hoặc ăn nhậu làm tý đồ mới dùng. Nên cũng ít cần mài nên cũng chưa biết mài có mệt không? Dao việt vk dùng em cứ tháng xách ra mài bằng đá bùn là ok đủ dùng. Còn bộ kiểng này thì chưa biết thế nào ạ.Cụ liên hệ mợ Quỳnh Anh nick dandihome nhé, có cả dao TQ giá rẻ, dao Nhật, Đức cho cụ chọn. Em chỉ mua dao TQ và dao Nhật cũ ở đó thôi ạ
Bộ của cụ dùng thép SG2 đúng ko ạ? Đến giờ em vẫn ngại mài dao thép SG2 vì nó quá cứng
Cục này em mài suốt mà. Của cụ vgmax hay sg2E dùng cục này cụ ạ
Em dùng dao hay thấy lưỡi mẻ mẻ li ti là do mài hay do dùng dao hả cụ. Em kai classic vg maxSG2 mài vất vả lắm, nhưng lại lâu cùn nên em rất thích, dao của em đa phần SG2. Nếu cụ nào ngại mài thì dùng VGmax hoặc VG10 cũng tốt. Quan điểm của em là với dao dùng hàng ngày thì chỉ cần mức độ xén giấy ngọt là được. Khi nào mài dao sắc ngọt mà lưỡi dao không trầy vết nào là tay nghề lên rồi.
Do dùng dao đó cụ ạ, đôi khi có những vật cứng nhỏ lẫn trong thực phẩm. Đá mài bề mặt nó nhẵn nên không làm mẻ dao.Em dùng dao hay thấy lưỡi mẻ mẻ li ti là do mài hay do dùng dao hả cụ. Em kai classic vg max
Dao của cụ mẻ sâu đến đâu sẽ mất lưỡi đến đó. Cụ dùng đá mài thô, khía dọc lưỡi dao lên đá cho mòn đều qua chỗ mẻ, rồi mài lại từ đầu.Con xyj của tq dễ mẻ quá cụ ạ. E bị sứt 1 miếng khoảng 2mm có cách nào khắc phục ko cụ nhỉ? Đúng tầm cắt thái
Do mài bác ơi. Mua cục 1000/3000 đảm bảo mài không vết xước, đá tự nhiên gif thấp mài rất hay xướcEm dùng dao hay thấy lưỡi mẻ mẻ li ti là do mài hay do dùng dao hả cụ. Em kai classic vg max
Em dùng 1000/3000 đấy ah. Chắc ở nhà mẹ, vợ dùng linh tinh. Bữa về thấy dao cùn hẳn đi thì ra mẹ em liếc lên cái cạnh đá mặt bếp.Do mài bác ơi. Mua cục 1000/3000 đảm bảo mài không vết xước, đá tự nhiên gif thấp mài rất hay xước
Thép vg max cứng nhưng vì góc dao nhật rất nhỏ nên hay bị mẻ bác ạEm dùng 1000/3000 đấy ah. Chắc ở nhà mẹ, vợ dùng linh tinh. Bữa về thấy dao cùn hẳn đi thì ra mẹ em liếc lên cái cạnh đá mặt bếp.
Nay em mài xong cắt giấy thì cứ thấy bị vướng vướng. Soi ra mới thấy mẻ li ti mấy chỗ hik
Làm thủ công mà bác, đó là vết hàn, dù kỹ đến mấy vẫn có sản phẩm hơi lỗi chút , dao mấy chục triệu còn có lỗi nhỏ màXin ý kiến các cụ về con này. Không hiểu sao em nhìn nó cứ rởm rởm.
Con 6" hả bác, hàng tốt mà bác, tại bác lựa ko kĩ thôiXin ý kiến các cụ về con này. Không hiểu sao em nhìn nó cứ rởm rởm.
Làm thủ công mà bác, đó là vết hàn, dù kỹ đến mấy vẫn có sản phẩm hơi lỗi chút , dao mấy chục triệu còn có lỗi nhỏ mà
Bác cứ yên tâm mà dùng
6” cụ ah. Cám ơn 2 cụ . Em ship nên ko lựa trực tiếp được. Có ý kiến 2 cụ là yên tâm rồi.Con 6" hả bác, hàng tốt mà bác, tại bác lựa ko kĩ thôi
dao công nghiệp chỉ thế thôiXin ý kiến các cụ về con này. Không hiểu sao em nhìn nó cứ rởm rởm.
https://img.otofun.net/upload/v6/2019/09/03/3766083-140562-ffa08af5-71a2-46f0-8cf0-e1a241b39143-chy-awsyosw7cqgij3hp.jpeg
https://img.otofun.net/upload/v6/2019/09/03/3766084-140562-c13ed1cf-f2f3-420b-b505-2ad71cc835ad-cdc6s3pqpg3ukvae85tx.jpeg
]https://img.otofun.net/upload/v6/2019/09/03/3766085-140562-c30729ac-cb12-494d-a6ad-40e88ca032de-p3sb7ur5k--gxskjljaw.jpeg