- Biển số
- OF-693298
- Ngày cấp bằng
- 2/8/19
- Số km
- 1,808
- Động cơ
- 211,706 Mã lực
- Tuổi
- 43
Cụ chẳng chuyên nghiệp gì cả, nhưng em cũng làm như cụ, hay liếc trên thắt lưng và quần bòEm thì lấy mặt trong của cái thắt lưng cũ là được miếng da liếc dao
Cụ chẳng chuyên nghiệp gì cả, nhưng em cũng làm như cụ, hay liếc trên thắt lưng và quần bòEm thì lấy mặt trong của cái thắt lưng cũ là được miếng da liếc dao
Thôi em bỏ liếc vào quần bò rồi, kể từ cái đận liếc nhờ, rách cái quần bò cô láng giềng, em hối hận đến tận bây giờ mỗi khi nhắc đếnCụ chẳng chuyên nghiệp gì cả, nhưng em cũng làm như cụ, hay liếc trên thắt lưng và quần bò
Hàng xóm em toàn mặc váy, muốn liếc nhờ mà khó quáThôi em bỏ liếc vào quần bò rồi, kể từ cái đận liếc nhờ, rách cái quần bò cô láng giềng, em hối hận đến tận bây giờ mỗi khi nhắc đến
Thế khổ cho lão rồiHàng xóm em toàn mặc váy, muốn liếc nhờ mà khó quá
Người ta liếc dao vào da, cụ liếc da vào da.Thôi em bỏ liếc vào quần bò rồi, kể từ cái đận liếc nhờ, rách cái quần bò cô láng giềng, em hối hận đến tận bây giờ mỗi khi nhắc đến
Mỗi câu lão nói em cứ phải nghĩ cả ngày mới hiểu .Người ta liếc dao vào da, cụ liếc da vào da.
Nó cũng là viên bán chạy nhất của hãng bên Nhật anh ạ. Có lần em mua hộ 1 viên mà hai tuần nó mới ship.Mạt thép đọng theo gờ kẹp của đế mài. Viên 1000 này tần suất dùng nhiều nhất.
Shapton glass 3k em mài tay đủ chẻ tóc ngon lành, ủng hộ cụ mua viên đó .( trước em mượn thôi chứ em chưa dám mua viên đó, vì em chưa thể nghĩ cách nói dối sư từ nhà em cái giá chỉ 1-2 trăm k) , cô ấy mà biết em mua viên đá tiền triệu thì đời em coi như xongEm chào các cụ. Dạo này em lại hơi có hứng thú với dao rồi. Đọc thì thấy các cụ vẫn sôi nổi quá.
Em có 3 cục đá mài. Một cục đá 2 mặt con cọp của Thái dùng mài phá rất hiệu quả. Thỉnh thoảng em sửa dao mẻ và sứt mũi nhẹ rất ổn. Hai cục còn lại thì một cục là 1000-3000 hai mặt của Naniwa VN, một cục là 8000 cũng của Naniwa. Cả hai cục này em đều mua chỗ Katana Royal City.
Hôm nay em được nhờ mài dao. Hai con là Kiwi của Thái và một hiệu hình con chim gì đó Made in Thái Lan.
Em bình thường mài cục 1000-3000 là có thể cắt giấy được rồi. Muốn đường mài đẹp và cắt ngọt hơn thì em mới dùng cục 8000. Các loại như thủ công, Vgmax hay là SG2 em mài khoảng 5-10 phút một con bằng tay, cắt giấy nghe ngọt ngọt là em dừng không mài nữa. Ấy vậy mà hôm nay em gặp một quả bất ngờ khá khó chịu.
Em mài 2 con cũng theo cữ tay như bình thường, lần lượt là từ 1000-3000 vì dao lưỡi vẫn nguyên. Dao ăn đá ra màu đen khá tốt, giống như mọi lần. Cứ tưởng là ngon, lôi giấy ra cắt thì không cắt được. Mài thêm một lượt nữa cũng không cắt được. Bực quá em lôi viên 8000 ra mài và hạ góc xuống thêm thì dao mới cắt giấy ngon lành được. Tình huống này em chưa gặp bao giờ. Mới tuần trước thôi em cũng mài một con Kiwi độ 10 phút mà cắt giấy ầm ầm.
Không hiểu bọn Thái nó rèn từ thép gì mà kì quái thế.
Tiện đây, nhờ cụ ThinhVNM, cụ Tuan Can, cụ Vô lăng ngang và các cụ tư vấn cho em là em có nên mua thêm cục Shapton Glass 3000 để mài cho nó nhẹ cái thân không?
Em cảm ơn các cụ nhiều.
Đê La thành hân hạnh tài trợ chương trình nàyCụ nào có miếng đồng hay nhôm dày 3mm cho em xin miếng 3x4cm với
Chủ yếu là em thấy cụ Thịnh khoe đá mà lại bảo 3000 đã chẻ tóc và nhàn hơn đá khác nên em lại tâm tư. Đặc biệt tâm tư sau khi gặp 2 con dao Thái Lan dở hơi như em kể.Shapton glass 3k em mài tay đủ chẻ tóc ngon lành, ủng hộ cụ mua viên đó .( trước em mượn thôi chứ em chưa dám mua viên đó, vì em chưa thể nghĩ cách nói dối sư từ nhà em cái giá chỉ 1-2 trăm k) , cô ấy mà biết em mua viên đá tiền triệu thì đời em coi như xong
K ai để giẻ ướt rồi mài cả cụ ạ, đá mài phải có cái kê. Bảo đảm mấy việcChủ yếu là em thấy cụ Thịnh khoe đá mà lại bảo 3000 đã chẻ tóc và nhàn hơn đá khác nên em lại tâm tư. Đặc biệt tâm tư sau khi gặp 2 con dao Thái Lan dở hơi như em kể.
Không có lẽ mài SG2 bằng mặt 3000 được mà lại không mài được con Kiwi!
Mua cục Shapton glass 3000 thì chắc vợ em chả để ý đâu vì với vợ em đá là thứ vớ vẩn. Đống dao em mua-trừ một cơ số mua đập hộp từ hồi chưa có bão Shun và thủ công- thì vợ em mới để ý. Đám đập hộp vợ em biết giá bao nhiêu vì đã viếng thăm tiệm Katana rồi. Đám bão kia em bảo cũ nên mua rẻ 2 củ cả đám thôi. Vợ em không tin lắm, đã mấy lần dò hỏi nhưng em quyết không khai cán bộ đang trốn ở đống rơm ra làm gì .
Cụ Phong có mua thanh kẹp đá inox và chậu mài riêng không hay là vẫn để đá trên giẻ ướt rồi mài?
Em có hai cái kê đá khi mua thì nó đã kèm trong hộp. Em đặt đá lên trên cái đó và đặt cả cụm lên trên giẻ ướt chứ không đặt lên trên sàn nhà. Ngồi mài thì em ngồi xổm thôi, ngồi lâu hơi mỏi lưng.K ai để giẻ ướt rồi mài cả cụ ạ, đá mài phải có cái kê. Bảo đảm mấy việc
- mặt đá không thấp quá, khó mài.
- đá không bị dịch chuyển khi mài.
- k bị bẩn, để lên giẻ mài chất bẩn bám lên giẻ.
Em khuyên cụ mua viên Shapton ceramic 1500 hơn là mua lẻ viên 3000 hay 2000.
Kinh tế hơn.
Em nghi hàng xóm cụ mua phải kiwi phếch ạ, hoặc mòn hết nước tôi rồi.Em chào các cụ. Dạo này em lại hơi có hứng thú với dao rồi. Đọc thì thấy các cụ vẫn sôi nổi quá.
Em có 3 cục đá mài. Một cục đá 2 mặt con cọp của Thái dùng mài phá rất hiệu quả. Thỉnh thoảng em sửa dao mẻ và sứt mũi nhẹ rất ổn. Hai cục còn lại thì một cục là 1000-3000 hai mặt của Naniwa VN, một cục là 8000 cũng của Naniwa. Cả hai cục này em đều mua chỗ Katana Royal City.
Hôm nay em được nhờ mài dao. Hai con là Kiwi của Thái và một hiệu hình con chim gì đó Made in Thái Lan.
Em bình thường mài cục 1000-3000 là có thể cắt giấy được rồi. Muốn đường mài đẹp và cắt ngọt hơn thì em mới dùng cục 8000. Các loại như thủ công, Vgmax hay là SG2 em mài khoảng 5-10 phút một con bằng tay, cắt giấy nghe ngọt ngọt là em dừng không mài nữa. Ấy vậy mà hôm nay em gặp một quả bất ngờ khá khó chịu.
Em mài 2 con cũng theo cữ tay như bình thường, lần lượt là từ 1000-3000 vì dao lưỡi vẫn nguyên. Dao ăn đá ra màu đen khá tốt, giống như mọi lần. Cứ tưởng là ngon, lôi giấy ra cắt thì không cắt được. Mài thêm một lượt nữa cũng không cắt được. Bực quá em lôi viên 8000 ra mài và hạ góc xuống thêm thì dao mới cắt giấy ngon lành được. Tình huống này em chưa gặp bao giờ. Mới tuần trước thôi em cũng mài một con Kiwi độ 10 phút mà cắt giấy ầm ầm.
Không hiểu bọn Thái nó rèn từ thép gì mà kì quái thế.
Tiện đây, nhờ cụ ThinhVNM, cụ Tuan Can, cụ Vô lăng ngang và các cụ tư vấn cho em là em có nên mua thêm cục Shapton Glass 3000 để mài cho nó nhẹ cái thân không?
Em cảm ơn các cụ nhiều.
Em hay để lên bàn bếp mài ạ cho đỡ mỏi lưngEm có hai cái kê đá khi mua thì nó đã kèm trong hộp. Em đặt đá lên trên cái đó và đặt cả cụm lên trên giẻ ướt chứ không đặt lên trên sàn nhà. Ngồi mài thì em ngồi xổm thôi, ngồi lâu hơi mỏi lưng.
Cụ cho em hỏi viên 1500 cụ nói đến liệu mài nó đã chém giấy ngọt được chưa cụ?
Em đang muốn trải nghiệm thêm Glass vì Ceramic em cũng có rồi cụ ạ. Thấy cụ Thịnh khen mà lại thấy tâm tư quá cụ àEm hay để lên bàn bếp mài ạ cho đỡ mỏi lưng
Em thấy mài 2000 hơi lâu, mà 1000 hơi thô.
Hồi xưa em vớ được viên Shapton Ceramic 1500 mài sướng. Vẫn trong phạm vi mài sắc.
Thế nên hãng khuyên nếu chỉ 1 viên đá mài thì nên mua 1500, cân bằng các yếu tố.
Chỉ Shapton ceramic mới có mức 1500. Viên này mài lợi về kinh tế hơn Glass nhiều, cảm giác mài cũng sướng.
Sapton 1500 mài xong cụ cắt giấy ầm ầm. Liếc da nữa thì ngọt rồi.
Cụ ấy bắt buộc dùng vì chơi siêu thép.Em đang muốn trải nghiệm thêm Glass vì Ceramic em cũng có rồi cụ ạ. Thấy cụ Thịnh khen mà lại thấy tâm tư quá cụ à
Đơn giàn , em đổi ceramic của em lấy galss của cụ !Cụ ấy bắt buộc dùng vì chơi siêu thép.
Mài Glass cụ phải nhẹ nhàng, không thô bạo, nói chung đua đòi thôi chứ em thấy ceramic mài sướng hơn!
Đã mua, đã dùng không thanh lý được, chứ em thích về lại Ceramic
Dao đã cùn thì bước đá thô rất quan trọng. Cụ cứ mài kỹ ở đá 1k, mài một mặt đến khi xuất hiện gợn ba via thì lật lại mài mặt kia. Nếu mài chuẩn thì đá 1k là đủ cắt giấy rồi đấy. Các bước đá tinh từ 3k trở lên được dùng để làm bóng, hoàn thiện lưỡi thôi. Thép chuối đến mấy thì cũng phải sắc nếu mài đúng cách. Em nhớ là có tay chơi đã mài một cái thước kẻ bằng nhựa tới mức cắt giấy chỉ bằng 2 viên đá cụ đang cóEm chào các cụ. Dạo này em lại hơi có hứng thú với dao rồi. Đọc thì thấy các cụ vẫn sôi nổi quá.
Em có 3 cục đá mài. Một cục đá 2 mặt con cọp của Thái dùng mài phá rất hiệu quả. Thỉnh thoảng em sửa dao mẻ và sứt mũi nhẹ rất ổn. Hai cục còn lại thì một cục là 1000-3000 hai mặt của Naniwa VN, một cục là 8000 cũng của Naniwa. Cả hai cục này em đều mua chỗ Katana Royal City.
Hôm nay em được nhờ mài dao. Hai con là Kiwi của Thái và một hiệu hình con chim gì đó Made in Thái Lan.
Em bình thường mài cục 1000-3000 là có thể cắt giấy được rồi. Muốn đường mài đẹp và cắt ngọt hơn thì em mới dùng cục 8000. Các loại như thủ công, Vgmax hay là SG2 em mài khoảng 5-10 phút một con bằng tay, cắt giấy nghe ngọt ngọt là em dừng không mài nữa. Ấy vậy mà hôm nay em gặp một quả bất ngờ khá khó chịu.
Em mài 2 con cũng theo cữ tay như bình thường, lần lượt là từ 1000-3000 vì dao lưỡi vẫn nguyên. Dao ăn đá ra màu đen khá tốt, giống như mọi lần. Cứ tưởng là ngon, lôi giấy ra cắt thì không cắt được. Mài thêm một lượt nữa cũng không cắt được. Bực quá em lôi viên 8000 ra mài và hạ góc xuống thêm thì dao mới cắt giấy ngon lành được. Tình huống này em chưa gặp bao giờ. Mới tuần trước thôi em cũng mài một con Kiwi độ 10 phút mà cắt giấy ầm ầm.
Không hiểu bọn Thái nó rèn từ thép gì mà kì quái thế.
Tiện đây, nhờ cụ ThinhVNM, cụ Tuan Can, cụ Vô lăng ngang và các cụ tư vấn cho em là em có nên mua thêm cục Shapton Glass 3000 để mài cho nó nhẹ cái thân không?
Em cảm ơn các cụ nhiều.