Dao khâu sừng là hàng khá ngon.Em mới, nhờ các cụ thẩm định giùm em Nakiri giấy xanh này, giá bao nhiêu thì đc ạ (
khâu sừng,
chưa dùng).
Thép giấy xanh thì chưa thẩm định được vì chữ mờ quá.
Hàng chưa sd thì thắng bán nói bố láo
Dao khâu sừng là hàng khá ngon.Em mới, nhờ các cụ thẩm định giùm em Nakiri giấy xanh này, giá bao nhiêu thì đc ạ (
khâu sừng,
chưa dùng).
Dạ, cảm ơn cụ. Có chữ xanh, con này giá 1.8 triệu hợp lý không ạ?Dao khâu sừng là hàng khá ngon.
Thép giấy xanh thì chưa thẩm định được vì chữ mờ quá.
Hàng chưa sd thì thắng bán nói bố láo
Giá đấy là giá cắt cổ cụ ah.Dạ, cảm ơn cụ. Có chữ xanh, con này giá 1.8 triệu hợp lý không ạ?
Kể cả nó mới full box cũng vẫn cắt cổ cụ ahDạ, cảm ơn cụ. Có chữ xanh, con này giá 1.8 triệu hợp lý không ạ?
800k mua tạmKể cả nó mới full box cũng vẫn cắt cổ cụ ah
Cắt cổ nhau àDạ, cảm ơn cụ. Có chữ xanh, con này giá 1.8 triệu hợp lý không ạ?
Cụ nghèo quá nhỉ. Bán 2 con dao kia đi uống bia nhòeDạo này anh em nghèo quá.
Quần rách.
Ăn toàn rau.
Dao cũng chả thấy đâu.
Khổ quá!
Vừa đủ bữa bia đó thôi cụ ạ, nhưng mà cây bản to vô giá, nó đc mod với bao công sức và cả máu của chủ nhânCụ nghèo quá nhỉ. Bán 2 con dao kia đi uống bia nhòe
Em vote bán con petty bên trái.Cụ nghèo quá nhỉ. Bán 2 con dao kia đi uống bia nhòe
Vậy a lấy cây xanh của e giờ lại hợp lý hỷKể cả nó mới full box cũng vẫn cắt cổ cụ ah
Cụ chủ cho em ngắm cây xanh của cụ tí nàoVậy a lấy cây xanh của e giờ lại hợp lý hỷ
Cụ lấy Guyto thủ công giấy xanh k?Dạ, cảm ơn cụ. Có chữ xanh, con này giá 1.8 triệu hợp lý không ạ?
Em mới, nhờ các cao thủ thẩm định giùm em Nakiri giấy xanh thủ công, dày 4mm gần cán, giá bao nhiêu thì đc. ( khâu sừng, chưa qua sử dụng)
,
Dao của em là em bán đới .Cụ nghèo quá nhỉ. Bán 2 con dao kia đi uống bia nhòe
Quá đẹpCụ lấy Guyto thủ công giấy xanh k?
Dài 21 cm, rộng 4,5cm, dày 4 ly gần cán mỏng dần ra mũi. Hàng lướt.
Em đã nâng cấp cán mun khâu sừng, đệm xương, vỏ gỗ.
Cây đó còn nguyên cả lớp sơn chống rỉ . A ăn vạ ô phong cái cán đi anhVậy a lấy cây xanh của e giờ lại hợp lý hỷ
Riêng cụ này thì cứ phải một hũ rượu em mới làm, tính chai nghỉ cho khoẻ, chắc gì cụ ấy đã còn dao mà ăn vạCây đó còn nguyên cả lớp sơn chống rỉ . A ăn vạ ô phong cái cán đi anh
E nhậu say đổi luôn lấy hũ rượu ngon rồi cụ.Cụ chủ cho em ngắm cây xanh của cụ tí nào
Cụ xem lại có vẻ dao cùn rồiHôm nay em đánh vật với con cá mú 2.5 kg. Lôi con dao deba của Phúc Sen (xưởng nào đó) ra làm thì rỉ kinh hoàng. Kể từ lúc mổ đến lúc xong việc nó đã rỉ vàng khè cả dao rồi.
Đoạn file con cá ra để thái lát ăn lẩu mới thấy lợi hại của dao carbon. Đầu tiên em lôi con Shun classic dòng chuyên file ra định lọc mà nó cứ trơn tuột trên da cá, không ăn lắm. Lôi con chef 8” Kaji file thì ok nhưng đến đoạn thái lát thì rất khó chịu (em không có yanagiba). Cảm giác da cá đứt không ngọt. Lại lôi con dao thép carbon ốp chống rỉ ra để thái thì thấy đúng là khác bọt, ngọt hơn hẳn.
Cá thì ít làm vì mua ở chợ là người ta đã làm sạch và chặt cho rồi. Mua hai con Deba đúng là hơi phí tiền. Thép SG2 có lẽ vẫn thua thép carbon ở một số tình huống cụ thể.
Đúng là hơi cùn cụ ạ. Em mới mài tuần trước thôi, chắc là do bác giúp việc dùng nhiều, thái không ngọt nữa.Cụ xem lại có vẻ dao cùn rồi