Cụ có gợi ý nào khác cho em ko, e cảm ơnThép cũng đc , nhưng giá hơi đắt thì phải
Cụ có gợi ý nào khác cho em ko, e cảm ơnThép cũng đc , nhưng giá hơi đắt thì phải
Hãng này em ko rành lắm nhưng mấy con cùng lạoi thép hoặc tương đương của Kai rẻ hơn ( con thứ 2 từ trái qua)Cụ có gợi ý nào khác cho em ko, e cảm ơn
Loại này mài hơi khóCụ có gợi ý nào khác cho em ko, e cảm ơn
Khó vì thép cứng quá hả cụ, khó mài thì lại sắc lâu mà cụLoại này mài hơi khó
Dao này lưỡi nghiêng. Em thấy dùng không phù hợp lắm. Cụ tìm con nào lưỡi chính giữa ấy.Các cụ thấy loại này thế nào, giá báo em là 1.780k
Kích thước đá mai và dao của cụ. Dao to quá ko phù hợp đáKhó vì thép cứng quá hả cụ, khó mài thì lại sắc lâu mà cụ
Em thích con dao dài tầm 20cm làm thích ạKích thước đá mai và dao của cụ. Dao to quá ko phù hợp đá
Càng to dài càng đầm thái thích lắm nhưng lúc nó cùn thì mài hơi khóEm thích con dao dài tầm 20cm làm thích ạ
Con này tên đầy đủ: Parukinzoku Santoku kitchen knife Silver 165mmCác cụ thấy loại này thế nào, giá báo em là 1.780k
https://img.otofun.net/upload/v6/2019/08/10/36
99101-26089-c60362f8-9018-497d-894d-7d55e7ff08b1-2d8zhkvosbuxuisuxber.jpeg
Mua cho bà xã thì cụ cần duy nhất 1 con dao đa năng Santoku, dài lưỡi 18 đến 21. Thực tế lưỡi 21 phù hợp nhất, lưỡi 18 trọng lượng dao nhât chỉ khoảng 150g cả cán nên cầm ko đầm tay.Em thích con dao dài tầm 20cm làm thích ạ
Hrc dòng thép này rơi vào tầm 58 hrc, nói chung tầm đó cũng ngon , thi thoảng mài lại tí.Con này tên đầy đủ: Parukinzoku Santoku kitchen knife Silver
165mm
Thép mobypen kết hợp lớp thép chống rỉ giống con Misono nhà cháu. Không thấy nói đến HCR nhưng thép dạng này mài dễ. Với các dòng daragon mới nhìn đẹp hơn
Giá gần 2 củ quá chát cho 1 sản phẩm chưa rõ thương hiệu
Cám ơn cụ!Mua mấy ông trong SG cụ ạ, dòng shun classic chắc khoảng 400k, cụ mua shun hikari ấy đẹp mà khá ngon
Cụ đoán chuẩn quá. Em đang đợi đợt hàng mới về múc thêm mấy cái. Mấy cái nồi inox VN xài chán quá.Ki** K*** đấy phỏng? Của em mua từ nhiều nguồn lắm ạ. Bên chị ấy cũng có mấy cái.
Ở VN có chỗ nào bán lẻ ko bác, em hỏi mấy chỗ toàn là hàng xuất, muốn mua phải đặt ssl.Thớt nghiến hay bị nứt nếu không biết bảo quản. Thớt xịn thì có loại gỗ ghép của châu Âu hay xài ấy ạ. Giá cũng hơi cao ạ.
Ví dụ như đây ạ: https://www.etsy.com/shop/CottonAndDust?ref=search_shop_redirect
Còn không thì có gỗ xà cừ, me ấy ạ. Óc chó thì định hỏi xin bạn thử mà chưa lấy. Né gỗ cao su với nghiến ra ạ.
Các bác dùng sao chứ em đây thớt nghiến 15 năm ko bị nứtỞ VN có chỗ nào bán lẻ ko bác, em hỏi mấy chỗ toàn là hàng xuất, muốn mua phải đặt ssl.
Một con thì hơi khó dùng cụ ạ.Mua cho bà xã thì cụ cần duy nhất 1 con dao đa năng Santoku, dài lưỡi 18 đến 21. Thực tế lưỡi 21 phù hợp nhất, lưỡi 18 trọng lượng dao nhât chỉ khoảng 150g cả cán nên cầm ko đầm tay.
Hãng phổ biến là Kai của Nhật. Hoặc zillwing của Đức, cả hai thằng này hàng nhái đều có, đặc biệt là Kai
Cẩn thận cụ ship con này về cho yên tâm. Victoinox bảo hành lưỡi trọn đời, cán hơi xấu
Hàng fake hết cụ nhé, dao chặt của Zwilling chính hãng bên em gần 3tr ạ, sale cho các cụ cũng phải hơn 2tr, lấy đâu ra mấy trăm kGiờ trên mạng bán ảo quá , em xem thử thấy dao chặt zwilling gì bán 3 4trăm .
Còn 1 cụ bên Long Biên thì em thấy bán dao cũ là 500k thì cug k rõ có phải hàng đức thật k