Cụ nấu hay bà xã nấu? Cụ có thời gian hay mài đá đủng, nước nôi.... không? Có máu thử cảm giác sắc ngọt chẻ tóc cắt giấy. Ngồi lên cán, đổ keo... hay chỉ muốn mua dao về dùng?
Dùng cacbon lại phải bảo quản lích kích, mình dùng quen không sao, vào tay người lạ là dễ đi dao lắm.
Nhà cụ đụng đến dao cấp độ này chắc cũng dùng máy rửa bát, dùng bộ này êm hơn vứt máy thoải mái.
Cụ chú ý nhé thằng này dùng 2 loại thép, 1 loại là thép thường không ghi mác (dòng cán đen một màu), một loại là x50crmov15 (Dòng full tang thường thép này).
Nên chọn thép x50crmov15.
Cụ lấy cặp cuối này là đúng chuẩn này. Thêm em trái cây nữa là ok.
Chặt nó cũng có thì phải.
Dao thì VN em thấy dùng Đức (wusthof, zwilling) hoặc Nhật (Shun...)
Nhật thì nâng niu hơn, phải mua thêm đá xịn tí, đừng để rơi
Đức thì vô tư hơn.
Cụ chọn theo hướng phù hợp nhé