Em xin gửi lời cảm ơn cụ Tướng cướp đã có chỉ đạo quý giá, giúp em hoàn thiện con hàng cỏ này. Mời các cụ cho nhận xét
Có cao nhân đứng sau có khác , đẹp thật ạEm xin gửi lời cảm ơn cụ Tướng cướp đã có chỉ đạo quý giá, giúp em hoàn thiện con hàng cỏ này. Mời các cụ cho nhận xét
Ấy chết, em có chỉ đạo gì đâu? nhưng mà chuôi so với lưỡi hơi to, cụ bo nhỏ phần cuối chuôi nữa đi nhìn nó mới tinh tế, tỷ lệ đốc chuôi to hơn khâu khoảng 4mm thôi cụ ạ, của cụ đang chênh nhau đến 10mmEm xin gửi lời cảm ơn cụ Tướng cướp đã có chỉ đạo quý giá, giúp em hoàn thiện con hàng cỏ này. Mời các cụ cho nhận xét
Cơ bản em tay to cụ ạẤy chết, em có chỉ đạo gì đâu? nhưng mà chuôi so với lưỡi hơi to, cụ bo nhỏ phần cuối chuôi nữa đi nhìn nó mới tinh tế, tỷ lệ đốc chuôi to hơn khâu khoảng 4mm thôi cụ ạ, của cụ đang chênh nhau đến 10mm
Cụ dành về đá cho em hỏi chút, viên này mấy #, em thấy mỗi số 6,Đúng rồi, trông cổ điển nhưng dùng rất thích, mà lúc đầu nhìn không bắt mắt nên định không mua.
Chuẩn Lobster 6000 đó cụ, mài qua viên 1200 bên dưới xong lên 6000 là ngon rồi.Cụ dành về đá cho em hỏi chút, viên này mấy #, em thấy mỗi số 6,
Viên king này dùng rồi còn có mác 1200
Em sờ thì thấy viên trên mịn hơn viên này rất nhiều.
Người bán lại bảo viên đấy 4000 cụ ạ, chẳng thấy số 4.Chuẩn Lobster 6000 đó cụ, mài qua viên 1200 bên dưới xong lên 6000 là ngon rồi.
Đá 4000 nó như này mà cụ:Người bán lại bảo viên đấy 4000 cụ ạ, chẳng thấy số 4.
Chính xác #6000 à cụ, loại này dùng ổn chứ cụ, hôm trước em nghe lời cụ làm viên king #1200 mài con sg2 bị mẻ một lúc là sắc ngọt luôn.Đá 4000 nó như này mà cụ:
1200k viên 6000 nội địa Nhật, phỏng cụ?Chính xác #6000 à cụ, loại này dùng ổn chứ cụ, hôm trước em nghe lời cụ làm viên king #1200 mài con sg2 bị mẻ một lúc là sắc ngọt luôn.
Viên King#1200 giá bao nhiêu thế cụ. Cắt giấy ngọt không ạChính xác #6000 à cụ, loại này dùng ổn chứ cụ, hôm trước em nghe lời cụ làm viên king #1200 mài con sg2 bị mẻ một lúc là sắc ngọt luôn.
Cụ mài quen 6000 một thời gian là lại thèm Aogami cho mà coi, không tin cụ cứ hỏi mấy cụ khác mà xem.Chính xác #6000 à cụ, loại này dùng ổn chứ cụ, hôm trước em nghe lời cụ làm viên king #1200 mài con sg2 bị mẻ một lúc là sắc ngọt luôn.
Đừng hỏi , chưa biết cho nhẹ đầu cụ ạCụ mài quen 6000 một thời gian là lại thèm Aogami cho mà coi, không tin cụ cứ hỏi mấy cụ khác mà xem.
Aogami phải hạ góc lưỡi mới thấy độ sắc tối đa của nó, với lại nakiri thái cũng nhẹ nhàng thôi.Buồn buồn em mài hạ mép cho em agaomi, mod bọn này hay phết
Lưỡi em mài tầm 12 độ, còn hạ mép lưỡi thì đường bóng sáng cụ nhìn thấy đóAogami phải hạ góc lưỡi mới thấy độ sắc tối đa của nó, với lại nakiri thái cũng nhẹ nhàng thôi.
Cây Aogami số 1 dùng để lọc em để mép lưỡi thấp và mài góc 15 độ cho nó khỏe (ảnh khi chưa mài). Cây của cụ là Hiromoto thì phải.Lưỡi em mài tầm 12 độ, còn hạ mép lưỡi thì đường bóng sáng cụ nhìn thấy đó
Chuẩn cụ ạ, 1.190.000đ1200k viên 6000 nội địa Nhật, phỏng cụ?
Ngọt cụ ạ, mài nhanh bén lắm, ko cần ngâm nước đâu, em mua hàng lướt 790kViên King#1200 giá bao nhiêu thế cụ. Cắt giấy ngọt không ạ
Hãng thì em chịu, em chỉ biết là giấy xanh nên múcCây Aogami số 1 dùng để lọc em để mép lưỡi thấp và mài góc 15 độ cho nó khỏe (ảnh khi chưa mài). Cây của cụ là Hiromoto thì phải.