- Biển số
- OF-438899
- Ngày cấp bằng
- 21/7/16
- Số km
- 581
- Động cơ
- 217,854 Mã lực
Có thể là nó đó, thép khá tốt, đáng chơi.Vâng cụ.
Tại em nhìn khá giống con này, người ta gửi em:
Có thể là nó đó, thép khá tốt, đáng chơi.Vâng cụ.
Tại em nhìn khá giống con này, người ta gửi em:
Mấy bà bạn em cũng chỉ thích Santoku, dòng chef nhìn mũi dao hơi ghê ghê. Nhưng dòng chef này dùng mũi tiện hơn dòng Santoku.Cụ mua chef 8 kaji chỗ nào mà rẻ thế, cây của em 1,8tr cụ ạ.
Thép sg2 thái ngọt lắm, nên ko phân biệt được cây nào tốt hơn, độ đầm tay như nhau, vợ nó thích santoku hơn.
Con này 750k mua được ko cụ?Có thể là nó đó, thép khá tốt, đáng chơi.
Giá đó quá tốt nhé.Con này 750k mua được ko cụ?
chán bán lại e nhé mợCon này 750k mua được ko cụ?
Cây của em không logo cụ ạ. Với thêm 1 đốm hàn nhỏ ở cán dao nữa. Cây full logo 1tr7 mà em không lấyCụ mua chef 8 kaji chỗ nào mà rẻ thế, cây của em 1,8tr cụ ạ.
Thép sg2 thái ngọt lắm, nên ko phân biệt được cây nào tốt hơn, độ đầm tay như nhau, vợ nó thích santoku hơn.
Để hỏi họ, nếu còn thì pass luôn sang cụ nhéchán bán lại e nhé mợ
Bếp e thấy dùng kiểu này đa dụng, thái băm nhẹ nhưng có lẽ bản to hữu dụng hơn, e thấy họ hay phi lê cá, e cũng k rành nên có lần mua mấy con, nhưng sống dao hơi mỏng. Nhìn k đẹp như này, có mua cả cây sasimi nhưng về mới thấy lưỡi nó quá dài, dùng đúng lần pha buồng chuốiChuẩn đó cụ, deba 21 loại bản hẹp. Sự kết hợp giữa vết búa lõm và phay xước chỗ lõm làm cho lưỡi dao trông nghệ thuật.
Đúng rồi bác, tại bản to sống dày em có mấy con rồi nên mua con này về lọc thịt thôi.Bếp e thấy dùng kiểu này đa dụng, thái băm nhẹ nhưng có lẽ bản to hữu dụng hơn, e thấy họ hay phi lê cá, e cũng k rành nên có lần mua mấy con, nhưng sống dao hơi mỏng. Nhìn k đẹp như này, có mua cả cây sasimi nhưng về mới thấy lưỡi nó quá dài, dùng đúng lần pha buồng chuối
Cụ nào hay sắm dao cũng có khiếu nấu nướng cụ nhỉ, cầm con dao ngon làm vc rất thú vịĐúng rồi bác, tại bản to sống dày em có mấy con rồi nên mua con này về lọc thịt thôi.
khó nhất là kiểm tra độ giữ bén, chứ mài qua đá mịn cao hầu như còn nào cũng làm được như video. kể cả con dao kiwi thái lan rẻ tiềnGyuto sau khi mài qua đá 6000:
Thế mới phải dùng thử để xem có giữ lưỡi tốt không, video quay sau khi đã thử thái một đĩa thịt rồi đó cụ, em quên không nói thêm.khó nhất là kiểm tra độ giữ bén, chứ mài qua đá mịn cao hầu như còn nào cũng làm được như video. kể cả con dao kiwi thái lan rẻ tiền
Cán khá đẹpE mới vào mong là học hỏi đc nhiều kn từ ae và đây là con dao khâu sừng mà e đã làm lại cáng không biết có bác nào biết thông tin về con này không chỉ e với !
View attachment 4039962
View attachment 4039963
View attachment 4039964
View attachment 4039965
Dao Nhật bãi thủ công một số con thương hiệu hay gặp thì biết thôi, còn đâu thì chịu, đa phần của em cũng chẳng biết tên gì. Còn chất thép nếu nó không ghi trên dao thì cũng chịu, trừ mấy dòng quen biết của hãng. Tóm lại là cứ đẹp và chất là chén thôi.E mới vào mong là học hỏi đc nhiều kn từ ae và đây là con dao khâu sừng mà e đã làm lại cán không biết có bác nào biết thông tin về con này không chỉ e với !
View attachment 4039962
View attachment 4039963
View attachment 4039964
View attachment 4039965
Tp hải phòng luôn hả cụ. Bữa nào e qua HP cụ dẫn e đi xem nhé. Nay ngắm đc cây này mà họ ko bán lẻCon này ở HP, dao thủ công mình thường xem trực tiếp và mua tại cửa hàng ở HP, đem về dùng thử, ưng thì lấy, không thì gửi lại. Chất lượng dao thủ công không đồng đều, hên xui, nhiều khi khâu sừng, thép xanh biếc nhưng quá non hoặc quá già, mua qua mạng rất rủi ro.
Nhất trí thôi cụ, cây Blue này có mua cũng về thay cán thôi. Mà cụ đã mua được cây Blue nào chưa? Blue khâu nhựa thì rẻ chứ khâu sừng nó hét giá cao lắm. Quan điểm của em chơi dao carbon là chơi chất thép là chính, nếu thích đẹp thì chơi không rỉ.Tp hải phòng luôn hả cụ. Bữa nào e qua HP cụ dẫn e đi xem nhé. Nay ngắm đc cây này mà họ ko bán lẻ