- Biển số
- OF-529060
- Ngày cấp bằng
- 28/8/17
- Số km
- 492
- Động cơ
- 176,506 Mã lực
Mua combo thế này sẽ rẻ hơn đấy ạ.E đang đặt bộ này rồi 1 củ cụ ạ. 2 lưỡi nhỏ chưa được mài
Mua combo thế này sẽ rẻ hơn đấy ạ.E đang đặt bộ này rồi 1 củ cụ ạ. 2 lưỡi nhỏ chưa được mài
Tiếc là xú nhân ạDao đẹp mà trao tay mỹ nhân thì nguy hiểm tăng thêm vạn phần
Asiancook classic nữ dùng ổn. Thái thịt, rau, củ, hợp thói quen nấu bếp của VN.Hôm qua em sang nhà ông chú ăn cỗ, em phải chặt nhiều thịt quay và thịt gà bằng dao vừa nhẹ vừa cùn, hậu quả là đây. Đau khủng khiếp.
Các cao nhân cho em hỏi, em muốn mua 1 con dao thái thật sắc và ít phải mài thì mua loại nào ạ? Em muốn hỏi cho nhanh vì lội lại thớt sẽ mất nhiều thời gian. Em cảm ơn các cụ mợ trước ạ!
Con này bạn nào đang bán đấy cụ?Đây cụ ơi
Chuẩn, nên dùng con Asian cook, có thể dòng classic hoặc Sora cũng rất được.Asiancook classic nữ dùng ổn. Thái thịt, rau, củ, hợp thói quen nấu bếp của VN.
Kaji nặng. Dùng vgmax là khá ổn rồi mợ.
Thích thì làm bộ 3: santoku, asiancook, trái cây dòng classic là đủ dùng.
E đang cọc rồi. Hình thức đẹp cỡ 96%Con này bạn nào đang bán đấy cụ?
nếu bán 850K thì múc được. Chỉ là chưa rõ hình thức thế nào thôi.
Con Sora cán nhựa trông chán lắm, không nên mua.Chuẩn, nên dùng con Asian cook, có thể dòng classic hoặc Sora cũng rất được.
Thanks bácSau khi thẩm qua một vài loại đá mài, theo quan điểm của cháu, chỉ cần 3 loại đá sau là các cụ có thể mài được dao nhật, đức, dâmcus...
1: đá #400, loại của tầu để mài phá cho những con dao bị mất lưới, mẻ lưỡi. Giá 30k/viên
2: đá bùn hải dương, giá 20-30k/ viên, loại này dùng để mài sắc cấp độ vừa
3: miếng da thuộc, hoặc cắt từ thắt lưng cũ, rồi dán hoặc bắt lên tấm gỗ phẳng.(chú ý: bột mài từ đá bùn không vứt đi mà thấm bằng miếng da này)
Em đã thử với những loại đá của nhật, nhưng độ bén thì ko bằng mài liếc qua tấm da, vì tấm da có thể mài với góc nghiêng dao động mà ko ảnh hưởng tới độ sắc.
Tiêu chí ngon, bổ, rẻ, dễ sử dụng. Đúc kết cá nhân để có dao dùng trong gia đình. Các cụ chief thấy ko đúng thì đừng mắng nhà cháu nhé.
Nam, thái càng sắc càng tốt thì mời thử chef kaji giá tầm đấy.Cc post toàn dao chất, e cũng muốn mua 1 còn tầm 1 củ, dạo thái càng sắc càng tốt cụ nào tư vấn hộ e với
Em chưa sờ vào con Kanso nhưng nếu chọn để mua giữa 3 con kanso, classic, premier thì em chọn kanso, trông nó cá tính hơn, hàng tồn kho giờ classic với premier còn đầy cụ có thể mua được giá rẻ hơn kanso một chút, tất nhiên kanso nó cũng ko đắt nhưng bọn kia giá giảm do cầu giờ cũng giảm nhiều.Con Sora cán nhựa trông chán lắm, không nên mua.
Nếu thích rẻ và không quan trọng thép lắm thì cứ táng Kanso, đẹp mà cán gỗ dùng rất thích mợ ạ.
Em lại thích cán Sora này, nhám, cầm vừa tay, nhẹ nhàng. Tất nhiên nó là hàng cấp thấp hơn nhưng về mặt hữu dụng cho nữ giới thì con đó ok.Con Sora cán nhựa trông chán lắm, không nên mua.
Nếu thích rẻ và không quan trọng thép lắm thì cứ táng Kanso, đẹp mà cán gỗ dùng rất thích mợ ạ.
Đẹp đấy cụ, nhưng nếu cụ thêm cái khâu sừng hoặc đồng dài hơn thì cán dao sẽ chất hơn.Em khoe hàng con thứ 2. Cán em tự làm bằng sừng trâu và gỗ hương đỏ. Lưỡi thì tất nhiên là mua rồi . Mời các cụ xem qua và cho em xin vài lời góp ý
Cán cụ làm form rât phù hợp với công năng của cây phi-le này, nếu là em thì phần khâu sừng sẽ để dầy lên 2cm nữa.Em khoe hàng con thứ 2. Cán em tự làm bằng sừng trâu và gỗ hương đỏ. Lưỡi thì tất nhiên là mua rồi . Mời các cụ xem qua và cho em xin vài lời góp ý
Đẹp đấy cụ, nhưng nếu cụ thêm cái khâu sừng hoặc đồng dài hơn thì cán dao sẽ chất hơn.
Cán cụ làm form rât phù hợp với công năng của cây phi-le này, nếu là em thì phần khâu sừng sẽ để dầy lên 2cm nữa.
Hình dáng cây dao của cụ nhắc em nhớ tới ý nghĩa nguyên thủy của dao kéo, loài người là sinh vật quá yếu ớt nên đã tự làm ra móng vuốt cho mình!