- Biển số
- OF-814989
- Ngày cấp bằng
- 28/6/22
- Số km
- 44
- Động cơ
- 133 Mã lực
Thép xanh ốp ko rỉ mà rẻ các cụ nhỉ, bình thường toàn trên 500k
Cụ hỏi kỹ thương gia: Kháng ghỉ với không ghỉ thì là cái nào.Thép xanh ốp ko rỉ mà rẻ các cụ nhỉ, bình thường toàn trên 500k
Nhưng chắc tầm giá này thì cũng hơn mấy con cacbon rồi cụ nhỉCụ hỏi kỹ thương gia: Kháng ghỉ với không ghỉ thì là cái nào.
Tụi em gặp nhiều lần rồi: Khái niệm của thương gia là Kháng ghỉ - là ghỉ ít hơn. Thép ngoài là thép mềm cacbon ít nên ít ghỉ hơn.
Cây này có mỗi chữ xanh. Không thương hiệu nên thế thôi
Thép, chỉ đóng 1 phần trong giá trị con dao.Nhưng chắc tầm giá này thì cũng hơn mấy con cacbon rồi cụ nhỉ
E mới tìm hiểu thấy nhiều người bán ca ngợi giấy xanh. Tiện đây các cụ giới thiệu em mấy kênh bán uy tín để em tham khảo vớiThép, chỉ đóng 1 phần trong giá trị con dao.
K phải cứ xanh là dùng ngon hơn thép khác.
Dao do ai sx? Mới hay cũ. Cũ thì còn dáng lưỡi nguyên bản k, mòn nhiều hay ít, mài chuẩn k.
Có thương hiệu vẫn hơn cụ ạ.Nhưng chắc tầm giá này thì cũng hơn mấy con cacbon rồi cụ nhỉ
Em giữ làm kỉ niệm 1 thời bị dao với đá nó hànhCụ lục trong kho ra, 1/3 giá mua giải tán hết đi là xong
Mũi nhọn này dẽ gãy mũi lắm. Nhưng cơ bản thì gãy 1 chút cũng chả sao. Nó sẽ bị sứt tầm 3mm.e mới mua con này,mang ra khoe tí,cảm nhận là khá sắc,e đã dùng tay test
Em có cây Nakiri lõi xanh 1 ốp ko gỉ cán tây. Cụ ở HN mà có nhã ý thì inbox.E mới tìm hiểu thấy nhiều người bán ca ngợi giấy xanh. Tiện đây các cụ giới thiệu em mấy kênh bán uy tín để em tham khảo với
E ở Thái Bình cụ ạ, cụ cứ đưa lên đây biết đâu có cụ nào ưngEm có cây Nakiri lõi xanh 1 ốp ko gỉ cán tây. Cụ ở HN mà có nhã ý thì inbox.
trông thế thôi chứ dày lắm bác,mà e chủ yếu dùng thái thịt, chứ lọc thịt phải chơi loại khácMũi nhọn này dẽ gãy mũi lắm. Nhưng cơ bản thì gãy 1 chút cũng chả sao. Nó sẽ bị sứt tầm 3mm.
Thích hoa văn, đẹp thì chơi thôi ạMấy con dao như này thì chất lượng như nào các bác nhỉ. Em lần đầu sắm dao nên chưa có kinh nghiệm. Em đang tính sắm 7 món:
- Dao lọc
- Dao gọt hoa quả
- Dao chặt
- Dao thái sống (to, dày một chút để vừa thái thịt, vừa làm củ, quả)
- Dao thái chín
- Liếc mài
- Đá mài
Vì lần đầu mua nên em dự tính mua dao thái sống, lọc, liếc mài, đá mài giá dao động 1tr5/ đồ còn các đồ còn lại em tính mua dưới 500k/ món. Các bác tư vấn nên mua loại nào với ạ, nhu cầu của em là nấu ăn hàng ngày. Em xin cảm ơn!
Dao nào chịu khó mài thì đều dùng tốt.Mấy con dao như này thì chất lượng như nào các bác nhỉ. Em lần đầu sắm dao nên chưa có kinh nghiệm. Em đang tính sắm 7 món:
- Dao lọc
- Dao gọt hoa quả
- Dao chặt
- Dao thái sống (to, dày một chút để vừa thái thịt, vừa làm củ, quả)
- Dao thái chín
- Liếc mài
- Đá mài
Vì lần đầu mua nên em dự tính mua dao thái sống, lọc, liếc mài, đá mài giá dao động 1tr5/ đồ còn các đồ còn lại em tính mua dưới 500k/ món. Các bác tư vấn nên mua loại nào với ạ, nhu cầu của em là nấu ăn hàng ngày. Em xin cảm ơn!
Như cụ được xem là chịu đầu tư...Mấy con dao như này thì chất lượng như nào các bác nhỉ. Em lần đầu sắm dao nên chưa có kinh nghiệm. Em đang tính sắm 7 món:
- Dao lọc
- Dao gọt hoa quả
- Dao chặt
- Dao thái sống (to, dày một chút để vừa thái thịt, vừa làm củ, quả)
- Dao thái chín
- Liếc mài
- Đá mài
Vì lần đầu mua nên em dự tính mua dao thái sống, lọc, liếc mài, đá mài giá dao động 1tr5/ đồ còn các đồ còn lại em tính mua dưới 500k/ món. Các bác tư vấn nên mua loại nào với ạ, nhu cầu của em là nấu ăn hàng ngày. Em xin cảm ơn!
Chẹp, m390 nguyên khối, xước thế nào được mà xước!Như cụ được xem là chịu đầu tư...
Dao Tàu thì đẹp, e cũng có con damacus Vg10 tàu nhưng thép không so được với vg10 jav,.
Cơ bản thì mài quan trọng hơn (ít nhất em nghĩ vậy), dao nào rồi cũng cùn nên cần phải mài.
Nếu không biết mài, có người càng mài càng cùn đi... thì dễ thành chê dao đểu lắm
Đá thì mua viên ngon chút cho đỡ tức.
Note: Em thấy dao carbon ốp thì dùng sướng hơn, mài thích hơn, đường mài đẹp hơn => có động lực hơn (để mài thường xuyên).
Dao inox thì đẹp cả con dao nhưng giữ dao mệt, sau xước hết thân thì nhìn chán... (cụ nhanchauchau nhể )
Cụ ấy nhắc đúng đấy (kinh nghiệm để đời mà), không phải dày hay mỏng, lọc hay thái.... mà vì mũi nó nhọn và giòn (không được ốp), sơ sẩy cắm mũi xuống là gãy.trông thế thôi chứ dày lắm bác,mà e chủ yếu dùng thái thịt, chứ lọc thịt phải chơi loại khác
èo.... cụ đưa bố inox ra trình diện thì thua rồi, cụ kia giới hạn bản "cơ bản" thôi.Chẹp, m390 nguyên khối, xước thế nào được mà xước!
Cụ hỏi cụ trên có thể nhượng lại cho con inox m390,.... đảm bảo bao ngon. Em thật! (nhưng nghe đồn mài chuối lắm)Mấy con dao như này thì chất lượng như nào các bác nhỉ. Em lần đầu sắm dao nên chưa có kinh nghiệm. Em đang tính sắm 7 món:
- Dao lọc
- Dao gọt hoa quả
- Dao chặt
- Dao thái sống (to, dày một chút để vừa thái thịt, vừa làm củ, quả)
- Dao thái chín
- Liếc mài
- Đá mài
Vì lần đầu mua nên em dự tính mua dao thái sống, lọc, liếc mài, đá mài giá dao động 1tr5/ đồ còn các đồ còn lại em tính mua dưới 500k/ món. Các bác tư vấn nên mua loại nào với ạ, nhu cầu của em là nấu ăn hàng ngày. Em xin cảm ơn!