- Biển số
- OF-139312
- Ngày cấp bằng
- 20/4/12
- Số km
- 205
- Động cơ
- 885,879 Mã lực
Sau 1thgian trải nghiệm em mua sg2 gần 2tr nhưng sài ko sướng bằng mấy con có rỉ lõi các bon có 2 lít
Nhưng phải chăm cơ, k nó rỉ vàng ệch ra.Sau 1thgian trải nghiệm em mua sg2 gần 2tr nhưng sài ko sướng bằng mấy con có rỉ lõi các bon có 2 lít
Quá nhạy cảm. Trong bếp em quá nửa là dao gỉ.Chả thấy tanh gì.Nhưng phải chăm cơ, k nó rỉ vàng ệch ra.
Điển hình sáng nay em ăn sáng, chắc bếp thái dưa chuột bằng dao rỉ, k vs kĩ, cắn phát thấy mùi tanh của sắt ngay.
Chắc thế thật, hoa quả mà gọt bằng dao bị rỉ là em thấy ngay mùi tanh.Quá nhạy cảm. Trong bếp em quá nửa là dao gỉ.Chả thấy tanh gì.
Hoa quả thì sài con petty thép ko rỉ thuỵ điển misono là ok, em cho vào máy rửa bát thoải mái ko saoChắc thế thật, hoa quả mà gọt bằng dao bị rỉ là em thấy ngay mùi tanh.
ưu điểm lớn nhất của bọn không rỉ là nó ko rỉ. còn lại thua bọn rỉ về mọi mặtSau 1thgian trải nghiệm em mua sg2 gần 2tr nhưng sài ko sướng bằng mấy con có rỉ lõi các bon có 2 lít
chắc cụ dùng con Kaji. Con đấy dày mép tổ bố ra. Dùng chán là phải.Thái mà dùng mấy con sg2 lưỡi nó dài cộp, dùng ko tiện lắm, mà mài cũng khoai hơn
Không thấy phong trào đi lên gì cả.... cứ loay hoay gỉ với sg2...chắc cụ dùng con Kaji. Con đấy dày mép tổ bố ra. Dùng chán là phải.
Thái mà dùng mấy con sg2 lưỡi nó dài cộp, dùng ko tiện lắm, mà mài cũng khoai hơn
sg2 là thép, dày mỏng em nghĩ nó đâu có liên quan nhỉ??? có cây dày nhưng có cây mỏng léc à...e có 2 cây, 1 dày 1 mỏng,chắc cụ dùng con Kaji. Con đấy dày mép tổ bố ra. Dùng chán là phải.
Cần các bô lão show hàng của các cụ lên mới tăng độ kích thích được chứ không tôi sợ lại xìu sớm ^_^Không thấy phong trào đi lên gì cả...
Thì đúng là nó tanh thật mà cụ. Tùy xem nó là thép rỉ loại gì. Như mấy dòng carbon thông thường tanh vcđ luôn.Nhưng phải chăm cơ, k nó rỉ vàng ệch ra.
Điển hình sáng nay em ăn sáng, chắc bếp thái dưa chuột bằng dao rỉ, k vs kĩ, cắn phát thấy mùi tanh của sắt ngay.
Bếp công cộng thì chắc dao 10k / con thôi.Thì đúng là nó tanh thật mà cụ. Tùy xem nó là thép rỉ loại gì. Như mấy dòng carbon thông thường tanh vcđ luôn.
Cá nhân em dùng thấy thép carbon thông thường rất tanh, giấy xanh thì không ngửi thấy tanh rõ rệt như các thép carbon thông thường (chắc vì nó ít rỉ). Còn sạch sẽ và dung hòa nhiều thứ nhất em lại thấy VG10 cũng khá ổn.Bếp công cộng thì chắc dao 10k / con thôi.
Đến Magna là tầm thoái trào của siêu thép rồi cụ. Giống như ông cụ già ấy, cho các cháu 18t ra múa thì cũng không lên được đâu.Không thấy phong trào đi lên gì cả.... cứ loay hoay gỉ với sg2...
MagnaCut, MagnaCan, MagnaNgang đâu, kheo đê, reviews đê ????
Cụ đúng là A2holicCá nhân em dùng thấy thép carbon thông thường rất tanh, giấy xanh thì không ngửi thấy tanh rõ rệt như các thép carbon thông thường (chắc vì nó ít rỉ). Còn sạch sẽ và dung hòa nhiều thứ nhất em lại thấy VG10 cũng khá ổn.
Thế cho nên em có đủ bộ mác thép cơ bản của dao Nhật cho không gian bếp: HAP, COSMIC, SG2, VG10, AS, Carbon, ...Cụ đúng là A2holic
Hồi mới bập vào em nghe thương gia đồn thổi giấy xanh nên cũng đi lùng bằng được. Mua tận bên Nhật về. Chỉ cần qua 1 tháng là em thấy A2 nó cũng chỉ là 1 mác thép
Mác thép, k quan trọng bằng thợ làm ra con dao.Thế cho nên em có đủ bộ mác thép cơ bản của dao Nhật cho không gian bếp: HAP, COSMIC, SG2, VG10, AS, Carbon, ...
Một con dao tốt thì cần đủ các 02 yếu tố chính:Mác thép, k quan trọng bằng thợ làm ra con dao.
cosmic cụ có cây nguyên khối hay 3 lớp ạ?Thế cho nên em có đủ bộ mác thép cơ bản của dao Nhật cho không gian bếp: HAP, COSMIC, SG2, VG10, AS, Carbon, ...