Con utility nhiều hôm nấu ăn cả tối em chỉ dùng nó, sắp xếp thứ tự các việc cần làm để dùng mỗi nó Gọt rau, thái rau, bóc hành tỏi, thái hành, thái ít thịt, tôm... vì nó nhẹ lôi ra cầm là làm luôn xong buổi.
Bằm thịt hay rau củ cụ ơi? Em nghĩ bằm thịt lưỡi phải bằng chút và lưỡi nặng chút để dùng sức nặng chính nó xuyên qua thịt chứ k phải mạnh tay. Lưỡi rộng bản chút để tay không bị va vào mặt bếp hoặc thớt. Lưỡi dài vì khi bằm số lượng lớn thịt sẽ dàn ra mặt thớt đỡ công cứ vừa bằm vừa gom.
Em có thói quen là cắt mịn ra trước khi bằm.
Con thứ 3 bên phải qua của em bằm tốt vì đạt đúng các yêu cầu: Lưỡi dài, lưỡi bằng, đủ đủ độ nặng.