- Biển số
- OF-150767
- Ngày cấp bằng
- 28/7/12
- Số km
- 476
- Động cơ
- 863,421 Mã lực
kiểm tra hết và đóng cửa những cửa hàng vi phạm , Thế em mới sướng chứ ko phải đột xuất hoặc ...điểm
Đối diện nhà em còn có Chè mười sáu nữa. Ngày rằm người ta xếp hàng như thời bao cấp. Ba hôm nữa bị kiểm tra chắc cũng bị đóng cửa nốt.Phố Hàng Than có 2 nhà bán bánh cốm từ khi em biết chữ, cũng phải hơn 40 năm rồi.
Nhà số 11 (Nguyên Ninh).
Nhà số 60 (tầng 2 trên gác, tên là An Hưng).
Ngày bé em được ông bà nội dắt lên tầng 2 của nhà 60 mua thường xuyên.
Sau này thì thêm cái tên Nguyên Linh & tới khi cả phố đi bán bánh cốm gần hết như bây giờ.
Nên các bác đã biết 2 địa chỉ đời đầu như trên thì không khi nào mua nhầm đâu.
Ngày nay, món nào cũng không còn thấy ngon như ngày xưa nữa!
cơm có tóc ngắn soắn soắnChết dở, con mụ vợ em ngày nào cũng nấu cơm cho cả nhà, giờ xem lại thì đúng là không đảm bảo ATVSTP theo qui định !
Chè Mười Sáu thần thánh, toàn món cổ xưa từ hồi mấy nghìn đồng )Đối diện nhà em còn có Chè mười sáu nữa. Ngày rằm người ta xếp hàng như thời bao cấp. Ba hôm nữa bị kiểm tra chắc cũng bị đóng cửa nốt.
Rồi còn mỗi quán chả Ô ba ma, chỉ người nơi khác đến ăn, chứ dân quanh vùng gần như không ghé chân (thời xưa chỗ ngã tư với Thi Sách có bà quạt chả ở vỉa hè dân trong chợ Hôm toàn ra đó, nhưng lâu rồi không còn thấy)!
Xoắn đúng qui định thì vẫn được, vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm !cơm có tóc ngắn soắn soắn
Quán này rồi sẽ được PCCC mí CS môi trường ghé thăm !Đối diện nhà em còn có Chè mười sáu nữa. Ngày rằm người ta xếp hàng như thời bao cấp. Ba hôm nữa bị kiểm tra chắc cũng bị đóng cửa nốt.
Rồi còn mỗi quán chả Ô ba ma, chỉ người nơi khác đến ăn, chứ dân quanh vùng gần như không ghé chân (thời xưa chỗ ngã tư với Thi Sách có bà quạt chả ở vỉa hè dân trong chợ Hôm toàn ra đó, nhưng lâu rồi không còn thấy)!
Cái quán này không có chỗ ngồi bác ạh!Quán này rồi sẽ được PCCC mí CS môi trường ghé thăm !
Theo cháu biết thì các đồng thừa kế thương hiệu nhất trí duy trì thương hiệu chung, sản lượng hàng ngày phân bổ đều cho thừa kế xs theo công thức gia truyền và bán duy nhất tại 11 hàng thanVới lượng hàng bán ra của nhà 11 thì e nghĩ còn phải sản xuất ở đâu đó nữa chứ sản xuất tại chỗ với 5 lao động thì k ra được từng đó hàng
He he !Em cứ kinh đô hữu nghị đại khái là các nhà máy làm theo quy mô công nghiệp mà mua, chả ham hố bánh truyền thống thủ công toàn làm nhỏ lẻ k có phòng ban quản lý chất lượng sản phẩm
quán chè 1 gắn liền với tuổi học trò của bọn e, ăn cũng hay mà giá phù hợp cho học sinh, ko hiểu sao bây giờ đẩy lên thành kiểu thương hiệu. Giờ toàn thấy trung niên ăn chứ tụi trẻ con học sinh lại ít ăn, có khi ăn vì hoài niệmĐối diện nhà em còn có Chè mười sáu nữa. Ngày rằm người ta xếp hàng như thời bao cấp. Ba hôm nữa bị kiểm tra chắc cũng bị đóng cửa nốt.
Rồi còn mỗi quán chả Ô ba ma, chỉ người nơi khác đến ăn, chứ dân quanh vùng gần như không ghé chân (thời xưa chỗ ngã tư với Thi Sách có bà quạt chả ở vỉa hè dân trong chợ Hôm toàn ra đó, nhưng lâu rồi không còn thấy)!
Tụi trẻ bây giờ trà sữa, mi xu,... nguyên liệu đóng túi nhập 100% an toàn hơn rất nhiều!quán chè 1 gắn liền với tuổi học trò của bọn e, ăn cũng hay mà giá phù hợp cho học sinh, ko hiểu sao bây giờ đẩy lên thành kiểu thương hiệu. Giờ toàn thấy trung niên ăn chứ tụi trẻ con học sinh lại ít ăn, có khi ăn vì hoài niệm
Thảo nào, em ở tỉnh mà hầu như tháng nào cũng được cho (từ bạn bè, người thân...) như vậy họ bán ra nhiều lắm,đọc bài mới biết cứ nghĩ nó phải có xưởng quy mô lắm chứ...Với lượng hàng bán ra của nhà 11 thì e nghĩ còn phải sản xuất ở đâu đó nữa chứ sản xuất tại chỗ với 5 lao động thì k ra được từng đó hàng