E thách cụ nào làm được suất ăn kia với giá 15k chứ chưa nói đến 5k.
Cơ cấu 1 suất ăn công nghiệp đơn giá 20k như bên e gồm:
2 lạng gạo * 12.000 = 2 400d
1.15 lạng thịt * 55.000 = 8250d
Gia giảm (gia vị, găng tay nilon, khẩu trang...) = 3000d
Món phụ: khoảng 2000d
Dưa hấu 1.12 lạng * 17000 = 2160d
Rau khoảng 1000d
Lưu ý là bên e cho phép chênh lệch định mức giữa các bữa là 5%.
Nên lưu ý thực phẩm có co ngót sau chế biến, đơn cử như thịt lợn mất khoảng 35%. E đã từng thử làm thực nghiệm 2kg thịt chân giò, sau khi luộc chỉ còn khoảng 1.4kg và để nguội rồi thái thì ko đạt được 1.4kg nữa.
Đây là bữa ăn bị lỗi của bên e khi bị tính sai cốt. Chỉ đạt 17.000d/ 20.000d.