Đọc mới thấy nhiều cụ còm buồn cười thật.
Suất ăn công nghiệp thường được chủ doanh nghiệp thuê những công ty chuyên nấu ăn họ thầu và cung cấp hàng ngày.
Chủ doanh nghiệp là tư nhân, nên họ quản lý rất sát sao việc này ( nhất là những doanh nghiệp nước ngoài) về vấn đề chi phí và vệ sinh thực phẩm.
Không bao giờ có chuyện suất cơm 5k bán giá 30k nhé, lại còn chuyện quản lý ăn bớt nữa
Cũng không bao giờ có chuyện cơm thiu thối nhé. Vì công nhân mà phản ánh đến chủ doanh nghiệp, họ sẽ cắt nhà thầu ngay. Hơn nữa khi xảy ra ngộ độc thực phẩm thì ông doanh nghiệp chết vì không đảm bảo được sức khỏe cho người lao động, ông cũng cấp thực phẩm cũng chết. Nên chẳng thằng nào ngu đến nỗi tự tay vả vào mặt mình hay tự đái vào nồi cơm của mình đâu.