Suất 30k thế này là quá tốt!
Sáng ra ăn bát phở 40-50 nghìn, so sánh thế nào đây?
Tất nhiên thiu thối là không được, nhưng nếu sạch sẽ thì suất này 30k không có gì phải kêu cả.
Kinh doanh phải có lãi, từ công đi chợ, nấu nướng, dọn bữa, rửa bát... chi phí cho chủ bên A, chi phí VSATTP....thì có tính không.
Bỏ thời gian, công sức tự nấu 1 suất. Chưa tính công sức và thời gian mà chỉ tính nguyên liệu + chi phí điện, nước, ga...cũng phải quá 15k chỗ này rồi.
Em không liên quan gì món này nhé, và cũng không nấu nướng bao giờ, nhưng tự thấy như vậy. Mỗi suất không được đút túi quá 5 ngàn đâu, ăn về số lượng suất thôi.