- Biển số
- OF-586936
- Ngày cấp bằng
- 26/8/18
- Số km
- 113
- Động cơ
- 135,886 Mã lực
- Tuổi
- 41
Cụ mạnh dạn đưa số đt cụ đó lên of điThấy anh đó bảo ra mẻ nào cũng có ng đặt hết rồi cụ ạ
Cụ mạnh dạn đưa số đt cụ đó lên of điThấy anh đó bảo ra mẻ nào cũng có ng đặt hết rồi cụ ạ
Thôi cụ ơi, có kẻ còn đang nói em quảng cáo , em xin phép không làm tránh có kẻ tiểu nhân vào đả kíchCụ mạnh dạn đưa số đt cụ đó lên of đi
Em cũng pha rượu trắng như này, men làm là men chua. Nếu dùng men ngọt thì lượng gấp 3 lần so với làm rượu nếp bình thường.Rượu cụ nói là rượu vắt, rượu chắt hay rượu sữa là cũng là nó, cái này em cũng thích uống nên tự ủ suốt, mỗi tội cái khâu chắt rượu hơi lỉnh kỉnh nên dạo này em lười làm.
Rượu ủ trong khoảng 7 ngày là uống được và bỏ tủ lạnh để tiếp được khoảng 10 ngày là hỏng, nồng độ chỉ khoảng 5-6 độ thôi, chị em bà bà bầu uống rất hợp.
Rượu 15-20 độ để 100 ngày như cụ bảo là người ta lấy cái rượu em nói ở trên, pha với rượu trắng khoảng 35 độ để lấy vị.
cụ ngâm kiểu gì đây chỉ em với?Em mới làm bình này, bao giờ mới được thẩm đây
Táo tầu với rịu thôi cụ ơi, có bí quyết gì đâucụ ngâm kiểu gì đây chỉ em với?
Cụ làm rượu sen để làm gì.Cụ dạy cách làm rượu sen đi ạ? Em cũng đang nghịch làm 1 lọ mà chưa biết thế nào?
Em làm để uống chơi thôi ạ. Nhà có người bị mất ngủ, sen có tính chất an thần, dùng vào làm tinh thần sảng khoái nên nhà cháu có hứng thú tìm hiểu. Nhà cháu không kinh doanh và không làm gì liên quan tới rượu, cụ yên tâmCụ làm rượu sen để làm gì.
Cháu chỉ dậy cụ cách ướp hương sen cho rượu thôi ,chứ Ko dậy cụ nấy được .Vì nó là dự án rượu của cháu sang năm.
Rượu ướp hương sẽ thơm hơn nhưng hương sẽ Ko dc bền
Vâng,men lá thì em không rành,nhưng rượu gạo dưới quê em thì ủ lâu quá là nó sẽ bị cay,không được rượu.Cũng không hẳn. Trên Điện Biên nấu rượu Mông pê họ ủ men trăm ngày rồi mới đem ra chưng cất, rượu Bát Xát đúng công thức cũng ủ 60 ngày rồi mới đem chưng cất.
Làm như cụ chuẩn đới. 5kg rượu nếp cái đủ độ đi nấu đổ 20l rượu 45 độ ủ 06 tháng uống đc rồi. Màu vàng sánh vị ngọt thơm dịu. Nhưng hao lắm vì 5, 6 ông là toi 2l một lần.nhà e cũng làm cái rượu này
nhưng dùng cái cốt ủ đấy để ngâm với rượu cất
Vừa ngọt nhẹ, vừa cay nồng, thơm nức mũi, ủ tầm 2 năm. Mùa đông thưởng thì tuyệt
Loại rượu cụ nói phải 500k/l. Quay ly tâm chắc đc 5l cho 10kg rượu cái.Thay vì ăn cả cái nếp thì ta vắt ra lấy nước uống
Ntn thì khác j Choya của Nhật (Mơ nhật) hay Makgeolli của Hàn (rượu gạo lên men) hả bác?Quê em là một huyện ngoại thành Hà Nội. Tại đây có 1 làng nấu rượu truyền thống. Hôm nay được anh bạn làng đó rủ vào chơi và được mời uống 1 loại rượu khá ngon.
Rượu nhẹ , khoảng 15-20 độ gì đó. Uống có vị ngọt ngọt rất dễ chịu. Bình thường uống rượu cứ phải nhắm mắt nhắm mũi uống , đây rượu này uống nâng nâng rất dễ chịu, nhẹ hơn rượu thường mà lại nặng hơn bia. Em có hỏi công đoạn làm thì được nói sơ qua .
Dùng gạo nếp trộn mẹn ủ vào chum , sau đó hạ thổ 100 ngày và chắt lấy nước uống.
Rượu này dùng cho phụ nữ hoặc uống tiêu khiển rất hợp . Không biết cc ở đây đã ai uống chưa ?
Em thấy hoi gọi là rượu bách nhật! Quảng cáo là uống tốt cho đàn bà, phụ nữ sau sinh!Quê cụ mạn Đông Anh, Cổ Loa phỏng?
Rượu đấy uống thời kinh dồi.
Say say, tỉnh tỉnh...chả biết đường nào mà nần.
Uống dồi khóc khóc....cười cười chả biết say thật hay chưa.
Mệt nhắm.
Sao nghe giống nếp ga ngày xưa thế nhỉ?Quê em là một huyện ngoại thành Hà Nội. Tại đây có 1 làng nấu rượu truyền thống. Hôm nay được anh bạn làng đó rủ vào chơi và được mời uống 1 loại rượu khá ngon.
Rượu nhẹ , khoảng 15-20 độ gì đó. Uống có vị ngọt ngọt rất dễ chịu. Bình thường uống rượu cứ phải nhắm mắt nhắm mũi uống , đây rượu này uống nâng nâng rất dễ chịu, nhẹ hơn rượu thường mà lại nặng hơn bia. Em có hỏi công đoạn làm thì được nói sơ qua .
Dùng gạo nếp trộn mẹn ủ vào chum , sau đó hạ thổ 100 ngày và chắt lấy nước uống.
Rượu này dùng cho phụ nữ hoặc uống tiêu khiển rất hợp . Không biết cc ở đây đã ai uống chưa ?
Rượu Lạc Đạo phải ko cụ, em cũng mê lắm.Thôi cụ ơi, có kẻ còn đang nói em quảng cáo , em xin phép không làm tránh có kẻ tiểu nhân vào đả kích