Táo tầu cụ ợ, ăn ngon phết. Tầu mèo đây cơ ợ.
em ngâm mấy chục năm nay rượu táo mèo nhưng ko bao giờ ngâm kiểu này dễ chua rượu.
En vừa ngâm 1 yến theo công thức gia truyền là rửa sạch bằng nước muối loãng, để ráo, bổ đôi, ngâm đường phèn 2 - 3 tháng tùy quả non hay già, rồi chắt nước ra chai để tủ lạnh cho mọi người uống như siro (những người hay mất ngủ uống rất tốt vì tính an thần có trong hạt táo mèo).
Sau đó đổ rượu nếp 40 độ vào chỗ bã táo đã ngâm đường vào bình rồi để vào hầm từ 3-5 năm bỏ ra uống sánh như mật ong. Khi uống phải bằng cốc bia cho đá vào uống ngon và phê như con tê tê, ngấm kinh khủng khiếp, uống tối tỉnh táo, về nhà ngủ mới say đến cả ngày hôm sau luôn, keke...