- Biển số
- OF-130800
- Ngày cấp bằng
- 14/2/12
- Số km
- 25,192
- Động cơ
- 1,653,488 Mã lực
- Nơi ở
- Đó đây, langthang
Uốn thế thì phí gượu à nhae hãi lọai này lắm vì đi nhạu hay uống nhiều. có 1 trận kinh khủng mỗi ông hơn 2 lít. về say nguyên nhày hôm
Uốn thế thì phí gượu à nhae hãi lọai này lắm vì đi nhạu hay uống nhiều. có 1 trận kinh khủng mỗi ông hơn 2 lít. về say nguyên nhày hôm
E thì lại thích uống rượu nào say nhưng hôm sau tỉnh táo như chưa uống cơ. Về khoản này e khoái men lá Cao Bằng.em ngâm mấy chục năm nay rượu táo mèo nhưng ko bao giờ ngâm kiểu này dễ chua rượu.
En vừa ngâm 1 yến theo công thức gia truyền là rửa sạch bằng nước muối loãng, để ráo, bổ đôi, ngâm đường phèn 2 - 3 tháng tùy quả non hay già, rồi chắt nước ra chai để tủ lạnh cho mọi người uống như siro (những người hay mất ngủ uống rất tốt vì tính an thần có trong hạt táo mèo).
Sau đó đổ rượu nếp 40 độ vào chỗ bã táo đã ngâm đường vào bình rồi để vào hầm từ 3-5 năm bỏ ra uống sánh như mật ong. Khi uống phải bằng cốc bia cho đá vào uống ngon và phê như con tê tê, ngấm kinh khủng khiếp, uống tối tỉnh táo, về nhà ngủ mới say đến cả ngày hôm sau luôn, keke...
trc e cũng hay uống nhiều , h cái dạ dày hơi có vấn đề. vui thì làm lon bia 333 thôi. h có riệu ngô men lá uống ngon mà hôm sau tỉnh như ko luôn.E thì lại thích uống rượu nào say nhưng hôm sau tỉnh táo như chưa uống cơ. Về khoản này e khoái men lá Cao Bằng.
Uốn thế thì phí gượu à nha
Một thời thịt chóa Nhật Tân có anh rượu này. Sau đắt hàng quá thì trộn oản khảo và) (nếu em nhớ không nhầm)Đúng rồi cụ , có phần đục như sữa
Goi là NẾP GA hử Cụ? Say phết đấy.Ai đã trải qua thời dững năm 80, chắc còn nhớ đến chai "Nếp Đá có Ga".
Cái thứ khí Ga đó là do men gạo nếp tạo ra, màu trắng đục, uống Ngọt hơi cay mát. Dưng làm vài chai là "Chấy" cũng lăn quay.