- Biển số
- OF-351322
- Ngày cấp bằng
- 18/1/15
- Số km
- 13,190
- Động cơ
- 1,030,377 Mã lực
Vang chỉ uống chơi thôi cụ nhỉ . Còn nhắm thì cứ phải nằng nặng ko ngọt nó mới vàoẶc cụ này nhậu rượu vang cơ à, sao giống trâu ăn mẫu đơn voi hút phi la tốp vậy
Vang chỉ uống chơi thôi cụ nhỉ . Còn nhắm thì cứ phải nằng nặng ko ngọt nó mới vàoẶc cụ này nhậu rượu vang cơ à, sao giống trâu ăn mẫu đơn voi hút phi la tốp vậy
Riêng vang thì đố cụ làm giả dc, thứ nhất là khó ngay kiếm cái nút bấc hay vỏ chai cũng khó đừng nói cái khác,Em không biết về rượu nên cũng sợ mua ngoài thị trường! Thật giả khó lường quá
'Biến' rượu Vodka Hà Nội thành Chivas
Phạm Đình Hạnh, 41 tuổi, dùng 4 chai Vodka Hà Nội pha một chai rượu ngoại, bỏ thêm hương liệu, phụ gia thành 5 chai rượu ngoại giá nhiều triệu đồng.vnexpress.net
Nhiều thế. Nào cho e chai với nhé. Chai ko ngon cũng dc, cho 2 chai 1 chai ngon, 1 ko ngon càng tốt nhớ. E đang muốn học cách uốngEm giờ phải kiêng vine nên cho đi cũng nhiều, còn mấy chai bầy tủ cho đẹp ... cc sành chỉ em chai nào ngon để em còn mời khách đến nhà chơi Tết với
Ô tê, em sẽ hd mợ uống vine = miệngNhiều thế. Nào cho e chai với nhé. Chai ko ngon cũng dc, cho 2 chai 1 chai ngon, 1 ko ngon càng tốt nhớ. E đang muốn học cách uống
No no. E tự uống dc nha cụ. Cụ nhiệt tình quá rồiÔ tê, em sẽ hd mợ uống vine = miệng
Thả thính bằng vang được mấy ngườiÔ tê, em sẽ hd mợ uống vine = miệng
Rượu vang bác để cho đẹp thì phí quá.Em giờ phải kiêng vine nên cho đi cũng nhiều, còn mấy chai bầy tủ cho đẹp ... cc sành chỉ em chai nào ngon để em còn mời khách đến nhà chơi Tết với
Rượu ta thì không nói chứ tây thì khi dùng đồ ăn họ uống vang là chính cụ ơi. Vang chát thì nó không hề ngọt. Còn rượu mạnh ăn xong rồi mới nhâm nhi. Phối ghép rượu vang với món ăn nó cũng cần phải có hiểu biết đấy. Vang đỏ hay trắng đều có nhiều dòng nhiều loại khác nhau, hương vị khác nhau hoàn toàn.Vang chỉ uống chơi thôi cụ nhỉ . Còn nhắm thì cứ phải nằng nặng ko ngọt nó mới vào
Trong đống Vine kia chai nào uống đc hả cụ?Rượu vang bác để cho đẹp thì phí quá.
Có chai whisky Phú Sĩ của Nhật uống Tết tốt đó bác
Bịch vang 3l của Pháp hơn 400 ngàn, uống được không cụ. Em nghèo mà thích vang mới đểu, ra ra vào vào buồn mồm ực một phát. Dùng loại 1lít tầm triệu thì nóc nhà nó cho bay ra ngoài đường mất hiccc.Các dòng vang bình dân thì thường không để lâu được vì nhà sản xuất người ta đã định hướng là bán cho khách mua về uống luôn. Cho nên đối với vang bình dân họ đã điều chỉnh cách thức ủ, lên men làm sao để uống sớm là đúng vị như nhà sản xuất dự kiến.
ngoài ra thì đa số vang trắng là phải uống sớm. Vang đỏ đậm, độ cao thì thì thường để lâu được hơn vang đỏ nhạt.
Vang thì cháu không rành. Bác cứ lần lượt xử từng chai 1 đi, mấy ngày Tết mỗi bữa 1,2 chai. Vang để lâu trong tủ như vậy nó sẽ hỏng dần.Trong đống Vine kia chai nào uống đc hả cụ?
Kiểu j nó cũng phải cay cay tý uống xong phải khà 1 cái nhắm mới ngon cụ nhỉRượu ta thì không nói chứ tây thì khi dùng đồ ăn họ uống vang là chính cụ ơi. Vang chát thì nó không hề ngọt. Còn rượu mạnh ăn xong rồi mới nhâm nhi. Phối ghép rượu vang với món ăn nó cũng cần phải có hiểu biết đấy. Vang đỏ hay trắng đều có nhiều dòng nhiều loại khác nhau, hương vị khác nhau hoàn toàn.
Cụ thử ntn xem sao rót ra bình thở, lắc đều rồi để 15-20 phút, cụ thử 1 chai bình dân ( híc ở ta là ~ 300k chả hạn) so với vang bịch cũng làm như vây, cụ có phân biệt đc ko? Thì cụ rõ là nên mua ntn.Bịch vang 3l của Pháp hơn 400 ngàn, uống được không cụ. Em nghèo mà thích vang mới đểu, ra ra vào vào buồn mồm ực một phát. Dùng loại 1lít tầm triệu thì nóc nhà nó cho bay ra ngoài đường mất hiccc.
Bịch vang 3l của Pháp hơn 400 ngàn, uống được không cụ. Em nghèo mà thích vang mới đểu, ra ra vào vào buồn mồm ực một phát. Dùng loại 1lít tầm triệu thì nóc nhà nó cho bay ra ngoài đường mất hiccc.