- Biển số
- OF-151843
- Ngày cấp bằng
- 6/8/12
- Số km
- 2,399
- Động cơ
- 368,914 Mã lực
Đọc sơ thấy suy cho cùng món rịu lậu của em lại sắp đc rá
Rịu rì đây mợ, bíu em 1 can uống thử được thì em mua....Đọc sơ thấy suy cho cùng món rịu lậu của em lại sắp đc rá
Cụ bỏ táo mèo đi, uống ít vài chén thì được chứ uống nhiều và uống thường xuyên vào mới thấy nó kinh thế nàoem toàn uống rượu nhà người quen nấu..có ngâm thêm bình táo mèo 20l dùng dần,,đi ăn vs anh em cứ mang đi mà uống..chả phải tiếc tiền nhưng rượu dởm uống hại người mà đau đầu lắm
Cụ bỏ táo mèo đi, uống ít vài chén thì được chứ uống nhiều và uống thường xuyên vào mới thấy nó kinh thế nào
Tác hại tức thời là: nếu say táo mèo là không dậy nổi, đau đầu, chóng mặt và mệt, vì nó nhiêu đường, dễ ngấm và say thì rất mệt, còn lâu dài rượu ngâm tất cả các loại có vị ngọt không nên uống, rất hại cụ ạem có uống thường xuyên đâu..do vẫn tập gym nên em hạn chế bia rượu lắm...thi thoảng vui làm chén thôi..nhưng nó kinh như nào hả cụ..em chưa hiểu
Tác hại tức thời là: nếu say táo mèo là không dậy nổi, đau đầu, chóng mặt và mệt, vì nó nhiêu đường, dễ ngấm và say thì rất mệt, còn lâu dài rượu ngâm tất cả các loại có vị ngọt không nên uống, rất hại cụ ạ
Bỏ vào săm ô tô từ gần 20 chục năm nay rồi mà cụ. Có điều là xăm ngày càng to và công khai hơn thôi. Hồi 86 gần xóa bao cấp, đi xe khách qua mạn Yên Viên vẫn thấy rượu đánh trong xăm nhét gầm ghế xe khách đi các tỉnh.Đành rằng biết là men trung quốc hết nhưng họ bỏ vào săm oto thì kinh khủng quá....không còn lương tâm nữa
Điều độ theo kiểu 1 bữa 1 chai khác 1 bữa 1 chén mà mợ. Về cơ bản là điều độ dễ thành thói quen khó bỏ và bị lệ thuộc, nếu nặng thì nghiệnUống điều độ liệu có phải là thuốc độc không Cụ chủ thớt ?
Công nghệ nấu rượu sau này không biết nhưng theo kiểu truyền thống là cơm phải chín và tơi đều, đủ nguội, trộn men vào, gói vào thúng hoặc chum, ủ đủ 5 hoặc 7 ngày tuỳ theo thời tiết mới lôi ra nấuCác cụ cho e hỏi,cơm nguôi có dùng để nấu rượu được k?Cho e có bếp ăn tập thê nên nguồn cơm nguội nhiều,cơm nguội để trong tu lạnh,khoảng 1 tuần đem nấu một mẻ có đươc k các cụ?
Chẹp chẹp, đọc những dòng trên em thấy thèm thèm là.Công nghệ nấu rượu sau này không biết nhưng theo kiểu truyền thống là cơm phải chín và tơi đều, đủ nguội, trộn men vào, gói vào thúng hoặc chum, ủ đủ 5 hoặc 7 ngày tuỳ theo thời tiết mới lôi ra nấu