Đúng là dân mình giờ toàn tự hại nhau.
Cụ để lâu quá. Nếu để lâu thế thì theo em Cụ dùng loại rượu gạo 60độ trở lên. Để 1 năm nó hạ khoảng 10 độ uống là vừa. Chứ mà CỤ dùng loại 40 độ thì nó nhạt thếch, nhưng mà là nhạt chết người. Uống vào say lúc nào chả biết và say tới vài hôm cơ.Cụ giống em, thú thật từ 2 năm nay em mới thấy quý sức khỏe, ngày xưa uống như hũ chìm, giờ thấy có triệu chứng hay quên mới biết tác hại của thời gian dài nhậu nhẹt, đến mức không dám đi khám vì sợ bị bệnh liên quan đến rượu, ơn trời là không sao cả, sau dạo đó em không bao giờ uống rươu ngoài kể cả rượu tây, toàn cắp nách chai rượu như thằng nghẹo nhưng kệ cha ai nói gì thì nói sức khỏe là trên hết... em cứ 1 năm đổ 50l vào chum, cứ đủ 1 năm là lôi thùng đầu tiên ra uống, giờ em có rượu rice vodka 4 năm đấy, cụ nào thích thì em mời 1 chai.. keke
Cụ Lừa đúng là thâm lắm.Các cụ để ý mê ta nôn nhưng cũng chú ý những thằng đuôi nôn trong rượu cũng vẫn là chất độc giết người nhá. Bệnh vào đằng miệng đấy. Tốt hơn hết khi ăn tiệc làm chai nước khoáng Đảnh Thạch như Lừa. Uống nước khoáng Đảnh Thạch thanh lọc cơ thể.
Em nấu đúng 55 độ khi cất chum, 2 năm lôi lên vẫn 50 độ, đưa lên mũi ngửi không còn mùi cồn mà chỉ phảng phất mùi thơm của rượu, uống khá êm nhưng khi say thì các con giời không cựa được, sáng mai ngủ dậy không đau đầu, không háo nước....Cụ để lâu quá. Nếu để lâu thế thì theo em Cụ dùng loại rượu gạo 60độ trở lên. Để 1 năm nó hạ khoảng 10 độ uống là vừa. Chứ mà CỤ dùng loại 40 độ thì nó nhạt thếch, nhưng mà là nhạt chết người. Uống vào say lúc nào chả biết và say tới vài hôm cơ.
Vậy là Cụ bảo quản quá tuyệt vời rồi. CỤ có ở HN không? Gần khu Xuân La em xin 1ít về thử ạ.Em nấu đúng 55 độ khi cất chum, 2 năm lôi lên vẫn 50 độ, đưa lên mũi ngửi không còn mùi cồn mà chỉ phảng phất mùi thơm của rượu, uống khá êm nhưng khi say thì các con giời không cựa được, sáng mai ngủ dậy không đau đầu, không háo nước....
Nói thật với lừa chứ nói nhiều khi bảo "tè dầm đổ tại chim" ai cũng muốn uống nước lọc và nước khoáng lắm, 1 năm đỡ tốn bao nhiêu tiền đổ vào bia rượu, nhưng cái xã hội này nó thế, 1 mình mình không thể đỡ được vì chúng quá đông....Các cụ để ý mê ta nôn nhưng cũng chú ý những thằng đuôi nôn trong rượu cũng vẫn là chất độc giết người nhá. Bệnh vào đằng miệng đấy. Tốt hơn hết khi ăn tiệc làm chai nước khoáng Đảnh Thạch như Lừa. Uống nước khoáng Đảnh Thạch thanh lọc cơ thể.
Em hiểu đơn giản: Thượng bất chính, hạ tắc loạn.Không hiểu người VN học đâu cái thói lấy uống rượu làm phương thức ngoại giao bắt buộc để thiết lập mối quan hệ từ bạn bè đến làm ăn. Uống rượu như một kỹ năng bắt buộc, thậm chí then chốt để giải quyết mọi vấn đề. Rượu và phong bì làm méo mó hết thảy các quan hệ kinh tế, hành chính, chính trị
Em ở Lê Văn Lương kéo dài, nếu có dịp thì cụ tạt qua em em mời cả rượu lẫn mồi, thưởng thức từng loại một... rượu em chôn ở quê, cứ 1 năm 2,3 lần về quê là xách ra thôi ạ...Vậy là Cụ bảo quản quá tuyệt vời rồi. CỤ có ở HN không? Gần khu Xuân La em xin 1ít về thử ạ.
Vâng. Em cảm ơn Cụ trước. Em làm ở Trần Khát Chân, khi nào có dịp sẽ ghé qua Cụ chơi.Em ở Lê Văn Lương kéo dài, nếu có dịp thì cụ tạt qua em em mời cả rượu lẫn mồi, thưởng thức từng loại một... rượu em chôn ở quê, cứ 1 năm 2,3 lần về quê là xách ra thôi ạ...
Cụ nghe câu chuyện có 2 ông 1 ông bán chè và 1 ông bán rau gặp nhau trong bệnh viện chưa?Viện K ngày càng đông .....
Ông bán rau còn chả dám ăn rau mình bán, hayza ...
Vì sợ Cụ lại bỏ ra ngoài chứ sao, Cụ phải làm sao ngồi lại chém gió mà ko phải uống hay chém để ông khác uống nhiều còn mình chỉ đưa đẩy xã giao thế mới cao Uống rượu là phải cao mưu khi tửu lượng mình thấp mà vẫn hạ được những ông cao thủ nhưng vẫn vuiVề bên ngoại hồi trước em cũng hay bị ép.
Sau vài lần bỏ mâm, đứng dậy ra ngoài thì bây giờ cũng đỡ bị ép nhiều rồi.
Thực ra cũng chả trách được, văn hóa ép rượu vẫn còn nặng nề lắm.
Rượu em cất cũng 55 độ như cụ, nhưng khoảng 6 tháng là em lôi ra tẩn rồi, lúc ấy nó còn khoảng 45-50 độ thôi. Uống xong chén rượu, ngửi cái hương trong chén nó bay lên thoang thoảng, mùi ngòn ngọt thơm thơm kiểu như mùi cỏ mật vậy. Giống như uống trà ngon ấy, uống cạn chén trà thì cái hương trà ở chén nó bốc lên thú lắm.Em nấu đúng 55 độ khi cất chum, 2 năm lôi lên vẫn 50 độ, đưa lên mũi ngửi không còn mùi cồn mà chỉ phảng phất mùi thơm của rượu, uống khá êm nhưng khi say thì các con giời không cựa được, sáng mai ngủ dậy không đau đầu, không háo nước....
Nước lọc cũng có asen chứ cụ tưởng.Nói thật với lừa chứ nói nhiều khi bảo "tè dầm đổ tại chim" ai cũng muốn uống nước lọc và nước khoáng lắm, 1 năm đỡ tốn bao nhiêu tiền đổ vào bia rượu, nhưng cái xã hội này nó thế, 1 mình mình không thể đỡ được vì chúng quá đông....