Em tưởng là phải lấy đủ cả bộ Storm, Dark Storm, Super Storm và Typhoon chứ chủ tịch nhỉ?
^^ đợi chờ có mỏi mòn không cụ CT?Talisker chuẩn bị ra 1 chai Super Storm và 1 chai Typhoon cho thị trường châu Á. Ca_voi đợi luôn 2 chai này thì hơn.
Món này trông cứ như quả bàng chín/ Nhưng mà mùa này lấy đâu ra bàng nhỉ/ Lão Flat tài thậtCụ Jack dạo này đã quay lại mạch bài chuyên môn cao. Tks cụ
Chúc các cụ có một buổi tối êm đềm/ngọt ngào bên gia đình,nhâm ly ly Scotch ưa thích và ngẫm nghĩ về cuộc đời ............
Nếu em ko nhầm đi đây là quả bạch quả. Cái này ăn nhân bên trong nó dẻo dẻo, đắng đắng. Khi quả trên cây rơi xuống đất, rất nhanh bị phân huỷ và rất mùi. Ở Hàn Quốc trồng nhiều cây này trên phố nên làm ô nhiễm đường phố. Người Hàn mới đan cho mỗi cây 1 cái lưới để tiện thu dọn quả này. Nhưng có vẻ như quả trên hình hơi to.Món này trông cứ như quả bàng chín/ Nhưng mà mùa này lấy đâu ra bàng nhỉ/ Lão Flat tài thật
Cây này phải không Cụ? Nếu đúng là cây này thì người hàn quốc gọi là cây Uen - haeng ( 은행). TP Đà lạt cũng đã trồng thử loại cây này đấy ạ.Nếu em ko nhầm đi đây là quả bạch quả. Cái này ăn nhân bên trong nó dẻo dẻo, đắng đắng. Khi quả trên cây rơi xuống đất, rất nhanh bị phân huỷ và rất mùi. Ở Hàn Quốc trồng nhiều cây này trên phố nên làm ô nhiễm đường phố. Người Hàn mới đan cho mỗi cây 1 cái lưới để tiện thu dọn quả này. Nhưng có vẻ như quả trên hình hơi to.
Ồ hóa ra là cây này, quả này. Nhà cháu biết cây này nhưng chưa bao giờ nhìn thấy hạt của nó cả. Cảm ơn các cụCây này phải không Cụ? Nếu đúng là cây này thì người hàn quốc gọi là cây Uen - haeng ( 은행). TP Đà lạt cũng đã trồng thử loại cây này đấy ạ.
Hạt của nó
Thịt cầy và Caol Ila thì nhà cháu không thèm,chỉ thèm cái ly có nắp đậy của cụ Phẳng thôi Amen!Hi các cụ.
Nhà em thấy vấn đề "ghép" đồ ăn Việt với singlemalt là đề tài rất khó, đặc biệt là các món Việt có gia vị quá cay/nồng/dậy mùi
Nhân buổi chiều cuối tháng, nhà em lẩn mẩn làm đĩa thịt cầy. Lẽ ra đồ này cứ Beluga mà "phối" là chắc ăn, nhưng tự nghĩ, tại sao không lôi các em Islay vào tý nhỉ. Tiếc là chai LAP 10 vừa hết, em đành mang nốt chỗ Caol Ila 12 ra vậy.....
Thật bất ngờ các cụ ạ, mùi than bùn nhẹ nhàng nhưng đượm đà, vị gỗ cháy, tý rong biển, muối mặn, "sea air".... của Caol Ila tưởng chỉ hợp với hải sản, nhưng lại khử vị "tanh" của mắm tôm rất tốt, tôn được cái béo ngậy của miếng hấp, cái thơm lừng của miếng chả, cái đặm đà ngầy ngậy của khúc dồi .... tóm lại là em thấy được!
He he, chúc các cụ BSC rũ bỏ được mọi điều chưa may/không may trong tháng và bước sang tháng mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và may mắn nhé
Cụ tauluon đã đánh tiếng thế, thì cụ Flat cũng nên nể chút tình thân anh em BSC mà để lại cho cụ ấy ít nhất 2 chiếc trong tổng số hơn ba chục cái ly này mà cụ Flat mới ôm được cả mớ giá bèo cuối tuần trước he cụ.Thịt cầy và Caol Ila thì nhà cháu không thèm,chỉ thèm cái ly có nắp đậy của cụ Phẳng thôi Amen!
Cụ "đe nẹt" thế này làm CT cũng hãi hùng quá.Cụ nào ko viết tát ting nốt mà ko báo bận, để cụ lốt sau vượt thì cũng đền làng 1 chai. Phamha, sky đều báo bận là đến lượt CT, mãi ko thấy CT viết, lại để cuongle viết trc vậy quy ra CT cũng chuẩn bị 1 chai đi là vừa, lão Flat ơi, nhập kho 1 chai của CT nhé