Chưa đc ăn thử mắm Tây xem thế nào, ko biết có gọi mắm ta bằng cụ không
Thêm tí xì dầu..chẹp chẹpNhà có gì thì làm nấy. Em cũng thích thêm tí bơ, mấy lát dưa chuột nữa.
Có ngay đây cụ:À mà nhắc đến mắm tôm e lại nhớ đến cụ Nhimtiu nhà Thụy Khuê chuyên gia lòng dồi, cụ ý thuốc e mấy quán quanh đó làm em nghiện hơn cả bồ Giờ có khi cụ ý lại ngồi với mấy cụ làm mấy chén cũng nên
TIêu đề thớt đã thấy có mùi rồi.Thêm một góc nhìn về ẩm thực và marketing thế giới về một gia vị quen thuộc thôi mà cccm nâng tầm, tổ lái làm mất ý nghĩa của thớt.
Thôi cụ, các cụ ngồi bia lòng xào dưa, dạ dày dồi .. các thứ ko gọi e giờ còn khoe.Đúng thế cụ ạ!
Cái bánh pizza tiền trăm em ăn thấy thua cả chất và lượng so với món bánh mì giá đôi chục em tự làm sáng nay
Đội Cấn ngon nhất chưa à cụ? Trộm nghĩ cụ kia về Hải Dương thì phải 4 suất. Em nội địa đã 2 suất đều như vắt chanh vào buổi sáng hehe.Thì cũng giống Pizza ấy, ăn rồi mới biết gọi bánh mỳ pate bà Thu đầu ngõ 20k/ổ bằng cụ, nhưng nó là Italia nên nó đắt. Xời qua mõm bọn tự nhục thì món ăn của ta chả bằng nước nào, nhưng qua cái mồm bình dân của em thì bún chả nem ngon nhất chả món nào bằng.
Quả nho bên ây nó to bằng quả bưởi nhà mình Nhưng ra giêng năm rồi e ăn bánh cuốn ở Đội Cấn e chứng kiến 1 cụ gọi liền ăn liền 3 đĩa, hỏi sao hoá ra mới ở bển về thèm quá phải đi ăn cho bõ.
Ofer vô văn hóa sẽ làm thế, heheThêm một góc nhìn về ẩm thực và marketing thế giới về một gia vị quen thuộc thôi mà cccm nâng tầm, tổ lái làm mất ý nghĩa của thớt.
Này trông như lòng hồ sông Đà phỏng cụ ? Thế thì cá là chuẩn bài rồi, làm đôi chén nhâm nhi ngồi thuyền ra giữa hồ cầm guitar làm vài bài thì thôi đúng bồng lai tiên cảnh.Có ngay đây cụ:
Cụ nên thật sự hiểu về điều mình định nói trước khi mở thớt về việc "làm màu".Cùng là nước mắm, nhưng nước mắm này nó lạ lắm. ĐÚng là làm màu quan trọng thật đúng không các cụ
Hay cái là mình có cơ hội xuất khẩu nước mắm cho Tây với giá cao.Quan trọng là nó bán cho bọn thu nhập vài chục k $
Linh tinh, pizza ngon là pizza ngon, bánh mỳ ngon là bánh mỳ ngon.Thì cũng giống Pizza ấy, ăn rồi mới biết gọi bánh mỳ pate bà Thu đầu ngõ 20k/ổ bằng cụ, nhưng nó là Italia nên nó đắt. Xời qua mõm bọn tự nhục thì món ăn của ta chả bằng nước nào, nhưng qua cái mồm bình dân của em thì bún chả nem ngon nhất chả món nào bằng.
Quả nho bên ây nó to bằng quả bưởi nhà mình Nhưng ra giêng năm rồi e ăn bánh cuốn ở Đội Cấn e chứng kiến 1 cụ gọi liền ăn liền 3 đĩa, hỏi sao hoá ra mới ở bển về thèm quá phải đi ăn cho bõ.
Em tưởng trên TG này mỗi người VN ăn nước mắm, hóa ra Tây cũng ăn nước mắmCùng là nước mắm, nhưng nước mắm này nó lạ lắm. ĐÚng là làm màu quan trọng thật đúng không các cụ:
Italia sản xuất nước mắm đắt nhất thế giới, gần 4 triệu đồng/lít
View attachment 8331615