- Biển số
- OF-859872
- Ngày cấp bằng
- 24/5/24
- Số km
- 76
- Động cơ
- 747 Mã lực
- Tuổi
- 33
Cháu ko thấy chỗ nào ngon mà không trụ được trừ khi bị chủ đất đuổi hoặc mở ở vị trí quá vắng vẻ cả
Ờ món này em ăn từ hồi 3-4 tuổi tức là lúc có trí nhớ đến nay. Ông chồng em và em thì đều mê nhiêu lúc thèm phải lượn ra mua vì quen ăn từ bé nhưng bọn trẻ con nhà em nó lại ko thích .Các quán đông khách như cụ chủ nói thì đa phần họ đã tồn tại khá lâu, qua vài thế hệ khách hàng. Ví dụ hàng bánh mỳ phố Huế, em ăn thì ngon và vẫn cảm nhận được hương vị từ hồi còn học tiểu học nhưng dẫn mấy ae bạn bè tỉnh khác đến thì họ nhai cứ như nhai rơm
Lqs chưa bao giờ em thấy ngon.Em vẫn thấy Thìn hợp mồm em. Lâu lắm rồi sáng nay ăn bát phở LQS coi như rơi mất 70k..
Hình như giá bây giờ là 35k/1 chiếc mợ nhỉ, có cái nước xốt tương ớt ăn khác hẳn các quán khác, hỏi mua riêng nước xốt thì họ ko bánỜ món này em ăn từ hồi 3-4 tuổi tức là lúc có trí nhớ đến nay. Ông chồng em và em thì đều mê nhiêu lúc thèm phải lượn ra mua vì quen ăn từ bé nhưng bọn trẻ con nhà em nó lại ko thích .
Mua về nhà nấu là chả phải tọng mà là ăn đấy.Đời em mà nghe đứa nào rêu rao ngon bổ rẻ thì còn chả biết đang tọng cái gì vào mồm
Toàn chồng em trả tiền em ko để ý, mà cái nước xốt ngon thật đấy, rắc muối tiêu nữa. Hn giờ ko nhà nào rắc muối tiêu vô bánh mỳ như nhà này. Chẹp.Hình như giá bây giờ là 35k/1 chiếc mợ nhỉ, có cái nước xốt tương ớt ăn khác hẳn các quán khác, hỏi mua riêng nước xốt thì họ ko bán
Đúng rồi mợ, cái món muối tiêu này là đặc trưng của bánh mì Hà NộiToàn chồng em trả tiền em ko để ý, mà cái nước xốt ngon thật đấy, rắc muối tiêu nữa. Hn giờ ko nhà nào rắc muối tiêu vô bánh mỳ như nhà này. Chẹp.
Riêng với bánh mỳ thì tôi thấy là không có gì ngon bằng Bánh mới và tươi.Các quán đông khách như cụ chủ nói thì đa phần họ đã tồn tại khá lâu, qua vài thế hệ khách hàng. Ví dụ hàng bánh mỳ phố Huế, em ăn thì ngon và vẫn cảm nhận được hương vị từ hồi còn học tiểu học nhưng dẫn mấy ae bạn bè tỉnh khác đến thì họ nhai cứ như nhai rơm
Bác chấm sữa Ông Thọ, sang thế.Riêng với bánh mỳ thì tôi thấy là không có gì ngon bằng Bánh mới và tươi.
Nó còn bỏng tay, chỉ cần chấm sữa Ông Thọ thôi, cũng đủ ngon rồi.
Trước tôi hay mua bánh mỳ Big C, rồi Anh Hòa, giờ cứ đầu ngõ mà mua, bánh nóng bỏng luôn.
đọc lại nhớ ngày xưa , cứ tối 9h hơn phi ra lò làm cái nóng hổi về ăn , ngày xưa còn chả có sữa mà vẫn ngon hơn giờBác chấm sữa Ông Thọ, sang thế.
E bánh mỳ nóng, ăn không, nhất là ruột bánh mỳ nóng là ngon lắm rồi ạ.
Bánh mỳ nóng, nhất là bánh mỳ đặc ruột, bánh mỳ chuyên gia, ăn không vẫn ngon ạ.đọc lại nhớ ngày xưa , cứ tối 9h hơn phi ra lò làm cái nóng hổi về ăn , ngày xưa còn chả có sữa mà vẫn ngon hơn giờ
Lqs trước em ăn cái quán cuối Bà triệu, nước dùng có hương vị riêng (thấy nói lqs tách ra làm 2). Do k làm phía đó nữa, k biết chuyển đi đâu.Lqs chưa bao giờ em thấy ngon.
Bánh mì 10k Tô Tịch, xét trên phương diện dinh dưỡng, chất lượng, nguồn gốc thực phẩm đều âm điểm be bét mà em vẫn thấy ngon. Chả hiểu sao có mỗi cái bánh mì đểu với thịt mỡ, rắc tí muối tiêu mà ngon thếĐúng rồi mợ, cái món muối tiêu này là đặc trưng của bánh mì Hà Nội
Em chưa thấy quán ngon, sạch, giá hợp lý nào đóng cửa mà chỉ thấy quán đầu tư quá nhiều cho hình ảnh, dịch vụ nhưng chất lượng đồ ăn không có gì đặc biệt phải đóng cửa và những quán đồ ăn chán, phụ thuộc vào bán bia, rượu phải đóng cửa thôi.
Buôn tài không bằng dài vốn
Để duy trì cái đó lợi nhuận thấp nên biến động mà vốn ngắn là tèo luôn nhen bạn
Có cái quán các món gà nhậu đông đen, làm ăn quá tải 4-5 năm, chuyển địa điểm cách đó 100m cho rộng rãi, chuyển xong 3-4 tháng sau đóng cửa luôn
Kinh doanh quán ăn quan trọng nhất là điểm hoà vốn, rất nhiều quán thuê mặt bằng quá đắt đỏ, đầu tư lớn, lượng nhân viên đông, điện chiếu sáng điều hoà các kiểu… với chi phí lên đến vài trăm triệu/tháng chưa kể maketing.Ngon rẻ mà phải đóng cửa thì có lẽ ngon theo kiểu của mợ định nghĩa chứ đâu phải ngon theo số đông.