- Biển số
- OF-383090
- Ngày cấp bằng
- 16/9/15
- Số km
- 97
- Động cơ
- 243,190 Mã lực
- Tuổi
- 32
- Nơi ở
- Thạch Thất - Hà Nội
ok cụ e sẽ sang thử
Chắc cụ ăn muộn,ăn sớm đỗ thoải mái,mấy thằng lái xe thuê biển xanh nó còn đỗ ngược đầu ngồi chờ bố nó vào ăn mà mặt vênh thuợng lênPhở j đối diện Hoàng Hải plaza 2 bà tưng các cụ nhỉ, 50k/bát khuyến mãi thêm 30k tiền gửi oto ý, ăn cũng đc mà lỡ đi 4 bánh mất xừ nó gần bát phở
vầng, nhiều khi đấy cũng là điểm nhấn để khách nhớ nhà hàng ợ.Hàng này mỗi bàn đều có 1 bát lá chanh ai thích ăn thì tự cho.hàng này bán 50-60năm rồi nên làm vừa ý những người khó tính nhất.mỗi tội hay chửi 2 mẹ con nhân viên,nhiều lúc ngồi ăn phở lại đc nge ké một số thứ văng lung tung
Với cả nó rẻ nữa mà cụNghe khen chỗ này nhiều quá, hôm trước em ăn thử thấy chả ra làm sao, chỉ có 1 loại phở chín, nước thì nhạt nhòa, phần nhiều do PR và vị trí chứ chả hiểu sao lại đông đến thế.
mỳ vằn thắn thì quanh khu hòa mã, triệu việt vương,tuệ tĩnh, mai hắc đế, phố nào cũng có 1 hàng mỳ vằn thắn. Mọi ng hay ăn hàng ở đầu Hòa Mã, nhưng cá nhân e thì thấy hàng ấy mặn vô đối, lại chan ít nước. E thì ăn ở Mai hắc đế thôi, nhưng bây giờ hàng ấy làm cũng chán rồi.Đúng là về văn hoá ẩm thực,khẩu vị mỗi người 1 khác nhau. E nói khác nhau chỉ ở khía cạnh nhỏ từng món thôi. Bởi vậy cái ngon mà số đông đều cảm nhận đúng thì chắc chắn là chính xác. Và e cũng rất hay tò mò khi mỗi lần đi qua 1 quán ăn thấy rất đông ng chen chúc.
Tô Hiệu là phố ăn đươc nhất ở khu vực mạn CG, tuy nhiên chỉ có vài hàng là em ưng trong đó có 1 quán phở còn lại thì ở mức bình thường không đặc sắc, em quen mồm các hàng ăn ở khu phố Cổ dù giờ cũng đang bị bão hoà về vị. Em lắm tham vọng quá chỉ có điều lúc đỉnh cao của tham vọng thì hic hic lại phải lo cho F1 nên giờ gác lại hết. Em có khi hỏi cụ vài thông tin về kinh doanh sau nhé vì cảm nhận cụ cũng có rất nhiều kinh nghiệm. Em cám ơn Cụ nhiềuMợ ở khu vực Cầu Giấy ạ? E thì rất ít khi lên khu vực này,có lẽ do đặc thù công việc của e. Cách đây 5-6 năm,khi F1 nhà e học ở Chuyên ngữ ( ĐHQG Phạm văn Đồng) nhân tiện e đi công vụ các tỉnh phía Tây Bắc,phải qua cầu TL,e thường chở luôn F1 đi học. Phải mất 1 tg tìm hiểu đồ ăn sáng ở khu vực này và e vẫn thường ăn phở bò ở phố Tô Hiệu. Đây là 1 quán vỉa hè,họ tận dụng 1 cái sân chung của tập thể để dựng lên quán,bán 1 lúc buổi sáng. Cảm nhận của e là chấp nhận được theo mặt bằng khu vực.
Giờ có lẽ khu vực này sẽ còn nhiều hàng ngon hơn do sự phát triển của dân số và nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của thực khách.
Thực ra khu vực phố cổ có nhiều hàng ăn ngon,chỉ đơn giản là khu vực này có truyền thống phát triển từ lâu đời,mọi tinh hoa của các cụ xưa đều tập trung ở khu vực này. Bởi vậy,khi phát triển quán mới,họ-những người chủ quán có nhiều cơ hội để học hỏi thông qua những nhận xét của thực khách hàng ngày( e chuyên góp ý cho các quán ăn về khẩu vị đấy),nhưng ngược lại,họ cũng rất dễ bị quy luật đào thải của thị trường khắc nghiệt và khó tính này,nếu đầu tư ở mức độ lớn.
Những năm gần đây,nền kinh tế ta chậm lại,thu nhập đầu người giảm sút nhiều so với trước đây. Tuy các nghành nghề gặp khó khăn,nhưng ngược lại hàng ăn uống vẫn có chỗ đứng vững chắc và phát triển không ngừng,điều đấy cho thấy nhu cầu tất yếu của 1 XH phát triển.
Như vậy,ngành hàng ăn uống đang đạt được đủ 3 tiêu chí: thiên thời,địa lợi,nhân hoà.
Chính vì vậy,việc mợ đang băn khoăn mở hàng ăn đã có lời giải đáp. Với phương châm : ngon,bổ,rẻ làm mục tiêu,tôn chỉ....e tin chắc rằng 100% mợ sẽ thành công,cho dù mợ ở bất cứ khu vực nào.
Em xin cụ địa chỉ quán đó, tại cũng gần nhà.Tô Hiệu là phố ăn đươc nhất ở khu vực mạn CG, tuy nhiên chỉ có vài hàng là em ưng trong đó có 1 quán phở còn lại thì ở mức bình thường không đặc sắc, em quen mồm các hàng ăn ở khu phố Cổ dù giờ cũng đang bị bão hoà về vị. Em lắm tham vọng quá chỉ có điều lúc đỉnh cao của tham vọng thì hic hic lại phải lo cho F1 nên giờ gác lại hết. Em có khi hỏi cụ vài thông tin về kinh doanh sau nhé vì cảm nhận cụ cũng có rất nhiều kinh nghiệm. Em cám ơn Cụ nhiều
Em tả cụ hơi loằng ngoằng vì em ko nhớ rõ địa chỉ, khi em đi từ phố chùa Hà thẳng ra Tô Hiệu thì rẽ tay trái, bỏ qua trường tiểu học Nghĩa Tân thì có cái ngách thứ 2 mà 1 bên là quán Vịt, một bên là Quán Phở thì chính là nó đó đấy à nhưng mà e nói thật em chưa ưng đâu ạ, chẳng qua nó tàm tạm thôi, em quen hương vị phở từ thời bao cấp mất rồi khi mà phở gia truyền là gia truyền thực sự còn nguyên liệu làm thật ngon khỏi bàn cãi.Em xin cụ địa chỉ quán đó, tại cũng gần nhà.
Hàng mỳ vằn thắn ở MHĐ,trước đây e cũng hay ăn,nhất là những hôm nhậu say,ra đấy đả thêm cho có chất bột vào bụng.mỳ vằn thắn thì quanh khu hòa mã, triệu việt vương,tuệ tĩnh, mai hắc đế, phố nào cũng có 1 hàng mỳ vằn thắn. Mọi ng hay ăn hàng ở đầu Hòa Mã, nhưng cá nhân e thì thấy hàng ấy mặn vô đối, lại chan ít nước. E thì ăn ở Mai hắc đế thôi, nhưng bây giờ hàng ấy làm cũng chán rồi.
Mì vằn thắn thì các cụ ra Tân Tân chỗ Cao Bá Quát, chỗ ngồi lịch sự, máy lạnh, ngon. Còn nữa là chỗ Hoà Mã buổi sáng.mỳ vằn thắn thì quanh khu hòa mã, triệu việt vương,tuệ tĩnh, mai hắc đế, phố nào cũng có 1 hàng mỳ vằn thắn. Mọi ng hay ăn hàng ở đầu Hòa Mã, nhưng cá nhân e thì thấy hàng ấy mặn vô đối, lại chan ít nước. E thì ăn ở Mai hắc đế thôi, nhưng bây giờ hàng ấy làm cũng chán rồi.
Hôm nào cụ thử qua Mỳ Bình Tây ở phố Hàng Chiếu xem nhé, quán 54 Hàng Chiếu của bà mẹ, quán số 2 Hàng Chiếu của cậu con trai. Mai Hắc Đế, Hoà Mã, Tuệ Tĩnh, Phố Huế ......nhiều hàng mỳ vằn thắn tên tuổi nhưng mỗi khi thèm món này e lại ra Hàng Chiếu làm 2 bát .Mì vằn thắn thì các cụ ra Tân Tân chỗ Cao Bá Quát, chỗ ngồi lịch sự, máy lạnh, ngon. Còn nữa là chỗ Hoà Mã buổi sáng.
E thỉnh thoảng chiều tối hay làm bát mỳ vằn thắn hàng chiếu thấy ngon đầy đặn. văn sách đình ngang cũng đc nhưng h nghỉ rồi hay sao ý!Hôm nào cụ thử qua Mỳ Bình Tây ở phố Hàng Chiếu xem nhé, quán 54 Hàng Chiếu của bà mẹ, quán số 2 Hàng Chiếu của cậu con trai. Mai Hắc Đế, Hoà Mã, Tuệ Tĩnh, Phố Huế ......nhiều hàng mỳ vằn thắn tên tuổi nhưng mỗi khi thèm món này e lại ra Hàng Chiếu làm 2 bát .
ý cụ ấy là nấu bẩn ý màSao vậy bác?
Theo tiềm thức của e thì trên OF này chưa có hội nào chuyên về văn hoá ẩm thực nhể? Vậy thì tại sao ko thiết lập về 1 hội chuyên về đồ ăn,đồ uống? Về vấn đề này,e xin đề cử mợ Autumm làm chủ tịch.Vào topic về phở mà cuối cùng em lại đi lấy sđt của quán bán lẩu cua sông tất cả là tại Cụ Huuminh và mợ Autumn! Phở em đi ăn nhiều nơi quá nhưng không có chổ nào xuất sắc quá nữa.... Cái mồm em giờ khó tính đi theo thời gian. Chỉ còn ấn tượng mỗi món phở lõi rùa ở một quán phở nhỏ trên đường Tam Trinh(gần chợ đầu mối) mà thôi. Hôm nào đi ăn lẩu cua sông xong em lên nêu cảm nhận.
Em mà lập hội chắc toàn hội quay cút mũm mĩm vì tâm hồn ăn uống. Trên Of có thớt Món ngon gì đó của mợ Công nông tàu và chuyên bàn các món ăn tự làm cùng cụ Tây Độc. Em thì vừa thích đi ăn vừa thích tự làm. Em thấy cụ Hữu Minh và Pantene ở khu vực phố cổ đúng là chuẩn về tìm kiếm, thẩm định các nơi, món ngon. Gu ăn rất rất quan trọng, sự phù hợp sẽ luôn tạo tiếng nói chung. Em định làm món cá, gỏi cá sao ko tanh mà ngon. Cái trẻo chấm mới lắm công phu, khác biệt. Khi nào e lễ mễ làm mời các cụ mợ thẩm dùmTheo tiềm thức của e thì trên OF này chưa có hội nào chuyên về văn hoá ẩm thực nhể? Vậy thì tại sao ko thiết lập về 1 hội chuyên về đồ ăn,đồ uống? Về vấn đề này,e xin đề cử mợ Autumm làm chủ tịch.
Hôm nào e cũng qua thử xem sao !Em tả cụ hơi loằng ngoằng vì em ko nhớ rõ địa chỉ, khi em đi từ phố chùa Hà thẳng ra Tô Hiệu thì rẽ tay trái, bỏ qua trường tiểu học Nghĩa Tân thì có cái ngách thứ 2 mà 1 bên là quán Vịt, một bên là Quán Phở thì chính là nó đó đấy à nhưng mà e nói thật em chưa ưng đâu ạ, chẳng qua nó tàm tạm thôi, em quen hương vị phở từ thời bao cấp mất rồi khi mà phở gia truyền là gia truyền thực sự còn nguyên liệu làm thật ngon khỏi bàn cãi.
Em cũng rất mê ăn uống, cứ thấy có ai giới thiệu là phi đến ăn rồi nói chuyện với chủ quán, nhân viên. Quán nào ưng thì lưu số điện thoại rồi giới thiệu người quen. Vì thế mà giờ đâm mệt mỏi...mổi lần tụ tập toàn nâng lên nâng xuống ngồi chổ nào, ăn món gì. Cứ toàn lo lắng thấp thỏm là mọi người có thích chổ mình đặt, món mình chọn không. Chết mệtTheo tiềm thức của e thì trên OF này chưa có hội nào chuyên về văn hoá ẩm thực nhể? Vậy thì tại sao ko thiết lập về 1 hội chuyên về đồ ăn,đồ uống? Về vấn đề này,e xin đề cử mợ Autumm làm chủ tịch.
Xưng em với Cụ và mợ nhưng chắc em chỉ là con cháu các Cụ, mợ thôi (chưa đến 30). Hồi xưa Sv em có liều mình mở quán cơm bình dân và quán Vịt rồi. Vẫn thích mở và vận hành quán ăn phù hợp với tâm lý dân khó ăn như mình mà không biết bao giờ mở lại được. Mợ mà mở quán em xin xung phong ăn nợ rồi rửa bát thuê.Em mà lập hội chắc toàn hội quay cút mũm mĩm vì tâm hồn ăn uống. Trên Of có thớt Món ngon gì đó của mợ Công nông tàu và chuyên bàn các món ăn tự làm cùng cụ Tây Độc. Em thì vừa thích đi ăn vừa thích tự làm. Em thấy cụ Hữu Minh và Pantene ở khu vực phố cổ đúng là chuẩn về tìm kiếm, thẩm định các nơi, món ngon. Gu ăn rất rất quan trọng, sự phù hợp sẽ luôn tạo tiếng nói chung. Em định làm món cá, gỏi cá sao ko tanh mà ngon. Cái trẻo chấm mới lắm công phu, khác biệt. Khi nào e lễ mễ làm mời các cụ mợ thẩm dùm