Đâu có đâu cụ.mấy thằng phục vụ nhanh như máy,chỉ có thằng đầu hói là hay bật lại khách thôimỗi cái khi bê phở, mấy em hay nhúng móng tay cái vào
Đâu có đâu cụ.mấy thằng phục vụ nhanh như máy,chỉ có thằng đầu hói là hay bật lại khách thôimỗi cái khi bê phở, mấy em hay nhúng móng tay cái vào
chẹp chẹp, e thik nhất ăn phở gà hàng nào mà cho thêm ít lá chanh thái chỉ cho vào phở. đi từ đằng xa đã ngửi thấy mùi lá chanh lẫn trong mùi nước phở gà đặc trưng rùi.Phở ở đấy nếu ăn yếu ko ăn hết 1bát đâu mợ.bát nhỏ 50k bat nhiều 100k.nhưng mà ngon thật
e lại k khoái mỳ nhà này lắm, còn bố e thì lại là khách ruột của quán này.E vừa đi làm bát Mỳ ở Triệu Việt Vương về,nhìn qua ảnh thì có vẻ sức hấp dẫn chưa được thuyết phục,nhưng thực tế thì khác hẳn.
Với tiết trời mưa gió,lành lạnh dư lày,1 bát mỳ xá xíu cộng với những lát bồ dục trần nóng rẫy,bốc khói nghi ngút thì chắc hẳn khẩu phần năng lượng cho buổi sáng hôm nay đá đủ.
Hình như cụ muốn nói là dốc Hoè Nhai chứ ko phải Hàng Than Một dạo cũng hay ăn ở đây. Hay gặp Bảo Khanh cả mấy tuyển thủ đời cũCó 1 quán phở bò ở ngay dốc Hàng Than cũng khá ngon. Khác với các cửa hàng khác là món thịt tái. Thường thì món tái sẽ sáng màu hoặc 1 số nơi băm nhỏ dùng dao đập miết ở mặt thớt giúp chín nhanh hơn. Nhưng món thịt tái ở Hàng Than thì đỏ sẫm,trần qua nước dùng đủ độ chín tới,thịt rất mềm và thơm. Quán này cũng ở dạng ngon bổ rẻ (30K/bát). Nhược điểm của quán là không có món gầu.
Phở 10 LQS bây giờ là bán thương hiệu nhiều rồi, những chỗ treo biển 10 LQS toàn lai tạp cụ ahChỗ này cho nhiều mỳ chính lắm, em ăn toàn bị dính. Giờ cạch rồi cụ à. LQS em thấy ở gần trường Am là ăn được.
Hôm nào tạnh mưa qua thẩm du 100 CG xem ntn
Hàng này mỗi bàn đều có 1 bát lá chanh ai thích ăn thì tự cho.hàng này bán 50-60năm rồi nên làm vừa ý những người khó tính nhất.mỗi tội hay chửi 2 mẹ con nhân viên,nhiều lúc ngồi ăn phở lại đc nge ké một số thứ văng lung tungchẹp chẹp, e thik nhất ăn phở gà hàng nào mà cho thêm ít lá chanh thái chỉ cho vào phở. đi từ đằng xa đã ngửi thấy mùi lá chanh lẫn trong mùi nước phở gà đặc trưng rùi.
Đúng là về văn hoá ẩm thực,khẩu vị mỗi người 1 khác nhau. E nói khác nhau chỉ ở khía cạnh nhỏ từng món thôi. Bởi vậy cái ngon mà số đông đều cảm nhận đúng thì chắc chắn là chính xác. Và e cũng rất hay tò mò khi mỗi lần đi qua 1 quán ăn thấy rất đông ng chen chúc.e lại k khoái mỳ nhà này lắm, còn bố e thì lại là khách ruột của quán này.
Dốc hàng Than cụ ạ! Buổi sáng e đi đạp xế độp và giao lưu với CLB ở Hồ Trúc Bạch. Từ khu vực này về nhà e cũng 5-6 cây chuối,biết là ăn xong,căng bụng đạp về sẽ phản khoa học,nhưng những hôm đói lả,đạp qua Phạm hồng Thái là e lại nhớ tới quán này...và chép miệng sà vào làm 1 tô nóng hổi cho ấm bụng rồi túc tắc đạp từ từ về. Ngay ở giữa phố Phạm hồng Thái cũng có 1 hàng phở bò chấp nhận được.Hình như cụ muốn nói là dốc Hoè Nhai chứ ko phải Hàng Than Một dạo cũng hay ăn ở đây. Hay gặp Bảo Khanh cả mấy tuyển thủ đời cũ
Phở 10 LQS bây giờ là bán thương hiệu nhiều rồi, những chỗ treo biển 10 LQS toàn lai tạp cụ ah
Èo hôm nay mưa to thế là phá tan giấc mơ Phở sáng của em rồi, Cụ mạn phố cổ nên chẹp món gì ngon cũng biết, giờ e hết đường phiêu bồng lang thang vùng trung tâm vì đi lại xa quá. Em luôn có mong muốn ấp ủ khởi tạo các quán ăn ngon ở cái chỗ nhà em nhưng làm hàng ăn thì vất vả, mn cứ xúi sao ko làm cái gì đó nhã đi, đâm đầu vào bếp núc chỉ có tàn tạ thời gian đầuDốc hàng Than cụ ạ! Buổi sáng e đi đạp xế độp và giao lưu với CLB ở Hồ Trúc Bạch. Từ khu vực này về nhà e cũng 5-6 cây chuối,biết là ăn xong,căng bụng đạp về sẽ phản khoa học,nhưng những hôm đói lả,đạp qua Phạm hồng Thái là e lại nhớ tới quán này...và chép miệng sà vào làm 1 tô nóng hổi cho ấm bụng rồi túc tắc đạp từ từ về. Ngay ở giữa phố Phạm hồng Thái cũng có 1 hàng phở bò chấp nhận được.
gần trường Am công nhận ngon hơn mà hình như giá cũng đắt hơn hay sao ấyChỗ này cho nhiều mỳ chính lắm, em ăn toàn bị dính. Giờ cạch rồi cụ à. LQS em thấy ở gần trường Am là ăn được.
Hôm nào tạnh mưa qua thẩm du 100 CG xem ntn
Mợ ở khu vực Cầu Giấy ạ? E thì rất ít khi lên khu vực này,có lẽ do đặc thù công việc của e. Cách đây 5-6 năm,khi F1 nhà e học ở Chuyên ngữ ( ĐHQG Phạm văn Đồng) nhân tiện e đi công vụ các tỉnh phía Tây Bắc,phải qua cầu TL,e thường chở luôn F1 đi học. Phải mất 1 tg tìm hiểu đồ ăn sáng ở khu vực này và e vẫn thường ăn phở bò ở phố Tô Hiệu. Đây là 1 quán vỉa hè,họ tận dụng 1 cái sân chung của tập thể để dựng lên quán,bán 1 lúc buổi sáng. Cảm nhận của e là chấp nhận được theo mặt bằng khu vực.Èo hôm nay mưa to thế là phá tan giấc mơ Phở sáng của em rồi, Cụ mạn phố cổ nên chẹp món gì ngon cũng biết, giờ e hết đường phiêu bồng lang thang vùng trung tâm vì đi lại xa quá. Em luôn có mong muốn ấp ủ khởi tạo các quán ăn ngon ở cái chỗ nhà em nhưng làm hàng ăn thì vất vả, mn cứ xúi sao ko làm cái gì đó nhã đi, đâm đầu vào bếp núc chỉ có tàn tạ thời gian đầu
Tư Lùn ở HBT thì nc đục mà mặn lè lưỡi. Giờ có cái thằng phở Mặn ccỗ gầm cầu cũng thế, mặn rụt cổ...e thì chuyên ăn phở tư lùn
Khu vực Tô Hiệu Nghĩa Tân đầy rẫy quán hàng nhưng chả đc quán nào ra hồn. Nhất là bún phở ăn sáng hầu như ko có quán nào ăn đc. Giờ em toàn ăn sáng ở nhà, chỉ lúc vội quá thì mới nhắm mắt ra ngoài ăn. Đúng là muốn ăn ngon chỉ có lên vùng phố cổ.Mợ ở khu vực Cầu Giấy ạ? E thì rất ít khi lên khu vực này,có lẽ do đặc thù công việc của e. Cách đây 5-6 năm,khi F1 nhà e học ở Chuyên ngữ ( ĐHQG Phạm văn Đồng) nhân tiện e đi công vụ các tỉnh phía Tây Bắc,phải qua cầu TL,e thường chở luôn F1 đi học. Phải mất 1 tg tìm hiểu đồ ăn sáng ở khu vực này và e vẫn thường ăn phở bò ở phố Tô Hiệu. Đây là 1 quán vỉa hè,họ tận dụng 1 cái sân chung của tập thể để dựng lên quán,bán 1 lúc buổi sáng. Cảm nhận của e là chấp nhận được theo mặt bằng khu vực.
Giờ có lẽ khu vực này sẽ còn nhiều hàng ngon hơn do sự phát triển của dân số và nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của thực khách.
Thực ra khu vực phố cổ có nhiều hàng ăn ngon,chỉ đơn giản là khu vực này có truyền thống phát triển từ lâu đời,mọi tinh hoa của các cụ xưa đều tập trung ở khu vực này. Bởi vậy,khi phát triển quán mới,họ-những người chủ quán có nhiều cơ hội để học hỏi thông qua những nhận xét của thực khách hàng ngày( e chuyên góp ý cho các quán ăn về khẩu vị đấy),nhưng ngược lại,họ cũng rất dễ bị quy luật đào thải của thị trường khắc nghiệt và khó tính này,nếu đầu tư ở mức độ lớn.
Những năm gần đây,nền kinh tế ta chậm lại,thu nhập đầu người giảm sút nhiều so với trước đây. Tuy các nghành nghề gặp khó khăn,nhưng ngược lại hàng ăn uống vẫn có chỗ đứng vững chắc và phát triển không ngừng,điều đấy cho thấy nhu cầu tất yếu của 1 XH phát triển.
Như vậy,ngành hàng ăn uống đang đạt được đủ 3 tiêu chí: thiên thời,địa lợi,nhân hoà.
Chính vì vậy,việc mợ đang băn khoăn mở hàng ăn đã có lời giải đáp. Với phương châm : ngon,bổ,rẻ làm mục tiêu,tôn chỉ....e tin chắc rằng 100% mợ sẽ thành công,cho dù mợ ở bất cứ khu vực nào.
Nghe khen chỗ này nhiều quá, hôm trước em ăn thử thấy chả ra làm sao, chỉ có 1 loại phở chín, nước thì nhạt nhòa, phần nhiều do PR và vị trí chứ chả hiểu sao lại đông đến thế.Khu này thì trước chiều tối e hay ngồi quán ở góc ngã tư Hàng Bông với Trống
Có lẽ là Tư Lùn cụ ợ.Phở j đối diện Hoàng Hải plaza 2 bà tưng các cụ nhỉ, 50k/bát khuyến mãi thêm 30k tiền gửi oto ý, ăn cũng đc mà lỡ đi 4 bánh mất xừ nó gần bát phở
Tư lùn cụ nhé...Phở j đối diện Hoàng Hải plaza 2 bà tưng các cụ nhỉ, 50k/bát khuyến mãi thêm 30k tiền gửi oto ý, ăn cũng đc mà lỡ đi 4 bánh mất xừ nó gần bát phở
Quán này chỉ bán từ chiều. Em cũng chưa thử vì giờ đấy là phải về nấu cơm cho vợ rồi.Nghe khen chỗ này nhiều quá, hôm trước em ăn thử thấy chả ra làm sao, chỉ có 1 loại phở chín, nước thì nhạt nhòa, phần nhiều do PR và vị trí chứ chả hiểu sao lại đông đến thế.