- Biển số
- OF-191716
- Ngày cấp bằng
- 27/4/13
- Số km
- 624
- Động cơ
- 335,610 Mã lực
Dạo này chán phở nhà cháu chuyển sang ăn mì vằn thắn. Có một quán ở phố Huế, đối diện chợ Hôm rất ngon
e ăn ở đó rồi, e thấy ko hợp khẩu vị nên tháng chỉ chiến chục hôm còn lại ăn xôiCó cụ nào ăn phở bò Bích Ngà 41 Lĩnh Nam chưa?
E đã ăn tuơng đối nhiều hàng phở nổi tiếng ở HN này rồi như Bát Đàn, Tư Lùn , Con Gái Tư Lùn(Ấu triệu), phở Lý Quốc Sư, Thìn(lò đúc) ....Nhưng quả thật phở chỗ này em thấy vừa miệng nhất.
Một tháng khéo em phải ăn ở đây 25 ngày
Phở ở đây chuẩn vì nước dùng ninh xuơng bò 100%, nhà này em thấy có người nhà làm ở Lò Mổ Lĩnh Nam nên cung cấp hàng tươi sống.
Nước phở thơm, ngọt, ngậy, và khá điều vị mặc dù em lần nào gọi phở cũng đều dặn không cho thêm Mỳ Chính.
E thấy 1 cái chuẩn để dậy mùi phở và để phân biệt phở HN với phở Nam Định nữa là : Húng Láng các cụ ạ.
Chỗ này em để ý hành răm + húng láng + Mùi ta+ lác đác mùi tàu và hành chẻ....dậy mùi lắm.
Phở đây đủ : Gàu, tái lắn, bắp, chín, tái, Tủy,Gân, cả sốt vang.
Sốt vang thì em đánh giá ko cao lắm.
Còn lại thì OK.
E thấy bát đũa rửa trước mặt khách ở chỗ giếng trời, tráng nước nóng đàng hoàng.
Có mấy lần ngồi nc với bác chủ thấy cũng yêu nghề phở này lắm và khá khó tính, nói chung sạch sẽ.
E nghĩ do khẩu vị của mỗi người chứ phở ở đâu cũng có cái riêng của nó.
Chúc các cụ thưởng thức trọn vẹn phở HN.
Có cụ nào hay ăn ở đây thì Confirm nhé
P/S : E hay gọi tái lăn + gầu ( hôm thì + tủy hoặc gân ăn kèm ) hiiii
Các trang trước em thấy có nhiều cụ ăn ở đấy rồi cụ ạ, cụ chịu khó đọc lạiCụ nào ăn Phở Thịnh ở Tôn Đức Thắng chưa
Sao sáng em mò mãi không thấy nhỉ?Hàng phở ngay đầu Lò Sũ, sát hồ luôn (đoạn bán mũ, túi), khá ngon, giá rẻ, chỉ 25.000 đồng, nhưng chất lượng khá tốt, nước dùng trong, ngon, vị xương rõ, thịt cũng đc.
Lâu rôi em không ăn, chỉ những hôm đi qua thấy vắng lắm thì vào, nghĩ lại phở BĐ vẫn thấy ngonHôm trước quay lại chỗ Bát đàn ăn phở, thấy vẫn ngon giữ được hương vị cũ.
Sáng em cũng hay đi qua đấy mà chưa thấy, không biết ở chỗ nào nữaSao sáng em mò mãi không thấy nhỉ?
Không hợp khẩu vị mà tháng cụ chiến chục ngày, chứng tỏ phở ăn được. Hôm nào em phải thửe ăn ở đó rồi, e thấy ko hợp khẩu vị nên tháng chỉ chiến chục hôm còn lại ăn xôi
Chỗ này có chỗ cho 4b không cụCó cụ nào ăn phở bò Bích Ngà 41 Lĩnh Nam chưa?
E đã ăn tuơng đối nhiều hàng phở nổi tiếng ở HN này rồi như Bát Đàn, Tư Lùn , Con Gái Tư Lùn(Ấu triệu), phở Lý Quốc Sư, Thìn(lò đúc) ....Nhưng quả thật phở chỗ này em thấy vừa miệng nhất.
Một tháng khéo em phải ăn ở đây 25 ngày
Phở ở đây chuẩn vì nước dùng ninh xuơng bò 100%, nhà này em thấy có người nhà làm ở Lò Mổ Lĩnh Nam nên cung cấp hàng tươi sống.
Nước phở thơm, ngọt, ngậy, và khá điều vị mặc dù em lần nào gọi phở cũng đều dặn không cho thêm Mỳ Chính.
E thấy 1 cái chuẩn để dậy mùi phở và để phân biệt phở HN với phở Nam Định nữa là : Húng Láng các cụ ạ.
Chỗ này em để ý hành răm + húng láng + Mùi ta+ lác đác mùi tàu và hành chẻ....dậy mùi lắm.
Phở đây đủ : Gàu, tái lắn, bắp, chín, tái, Tủy,Gân, cả sốt vang.
Sốt vang thì em đánh giá ko cao lắm.
Còn lại thì OK.
E thấy bát đũa rửa trước mặt khách ở chỗ giếng trời, tráng nước nóng đàng hoàng.
Có mấy lần ngồi nc với bác chủ thấy cũng yêu nghề phở này lắm và khá khó tính, nói chung sạch sẽ.
E nghĩ do khẩu vị của mỗi người chứ phở ở đâu cũng có cái riêng của nó.
Chúc các cụ thưởng thức trọn vẹn phở HN.
Có cụ nào hay ăn ở đây thì Confirm nhé
P/S : E hay gọi tái lăn + gầu ( hôm thì + tủy hoặc gân ăn kèm ) hiiii
đọc lại hết chắc e chết khô cụ ạ . e đưa gợi ý của e thôi ạCác trang trước em thấy có nhiều cụ ăn ở đấy rồi cụ ạ, cụ chịu khó đọc lại
Đã thử chỗ này, có vẻ dọn hàng sớm. Ngon rẻ, sáng để xe vô tư.Sáng em cũng hay đi qua đấy mà chưa thấy, không biết ở chỗ nào nữa