Thời đó mà cụ có bát phở thì chả ngon. Cá nhân em thì không đánh giá cao đồ ăn ở HN nữa, vì em nghĩ dù gia truyền hay cổ truyền thì ở HN 90% là thực phẩm đầu vào có vấn đề. Chả rõ ăn bát phở có ngon hay không nhưng khả năng thịt hỏng hay xương hỏng, rau bẩn, hoặc chả phải thịt bò là rất cao.-Em thấy ăn phở là phải ăn ở mấy cái quán quanh quanh khu TT 4 quận nội thành ý, chứ ra xa xa 1 tý thì phở chả ra cái qué gì! Em thì ít khi ăn phở vì thường các quán phở ngon thường ko có chỗ đỗ ô tô, ngay đến cả phở Thìn Lò Đúc thì phải đến hơn chục năm đến hôm vừa rồi mới ăn lại, cảm giác ko thấy ngon như xưa. Hồi trước những năm 85-86 em được tiêu chuẩn bồi dưỡng 1 tháng ôn thi ĐH, sáng nào cũng 1 bát phở Thìn với 2 quả trứng vịt lộn thấy sao nó ngon thế, có lẽ hồi đấy khổ quá và còn trai tráng nên cái gì cũng ngon? Còn phở Bát Đàn thì em cũng chỉ ăn có 1-2 lần gì đó cách đây cũng dăm năm (vì nó hơi xa nhà em) nhưng công nhận là ngon, bõ công xếp hàng.
Gần đây em hay ăn ở phở 10 LQS ngay gần nhà em ở Trần Cung, viện E. Em ăn thấy ok, cũng tạm sạch sẽ.
Hôm nọ đi qua bờ hồ, thấy ghi chữ phở Thìn mà 13 năm ở HN em cũng chưa thử. Ghé vào em tí nôn vì bà bán phở thì đau mắt đỏ, còn lại quán xá thì bẩn tưởi